Hướng dẫn vào Phòng để chơi Game PUBG MobileMuốn chơi game PUBG Mobile cùng bạn bè, người chơi game có thể mời họ trước khi tạo phòng hoặc trực tiếp vào phòng nếu biết Room IDPassword. Tuy nhiên, hiện vẫn đang còn một số bạn chưa biết cách vào phòng để chơi game PlayerUnknown’s BattleGrounds Mobile…

Hướng dẫn vào Phòng để chơi Game PUBG Mobile + Hình 1

Cho nên trong khuôn khổ của bài viết này, Tải Phần Mềm Nhanh sẽ hướng dẫn các bạn cách để vào phòng chơi game PUBG Mobile. Nếu các bạn đang quan tâm đến chủ đề này thì hãy dành vài phút để tham khảo hết bài hướng dẫn của mình ở bên dưới đây nha.

Giới thiệu và Hướng dẫn vào phòng chơi PUBG Mobile

CHÚ Ý: Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của web TaiPhanMemNhanh.Com – Tiếp theo, mình sẽ chia sẻ và chỉ dẫn các bạn thực hiện một vài thủ thuật đơn giản, nhanh chóng nhất để vào phòng chơi Pubg Mobile. Xin mời bạn đọc theo dõi nội dung chi tiết hơn ở những mục sau đây.

Các bước để vào phòng chơi game bắn súng PUBG Mobile

Bước thứ nhất: Trên di động hoặc máy tính, các bạn hãy mở game PlayerUnknown’s BattleGrounds Mobile lên, rồi đăng nhập vào tài khoản mà bạn thường sử dụng để chơi game nhé.

Hướng dẫn vào Phòng để chơi Game PUBG Mobile + Hình 2

Bước thứ hai: Ở giao diện chính của game PUBG Mobile, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng ngôi nhà với tên gọi chính là HOME như hình minh họa sau đây.

Hướng dẫn vào Phòng để chơi Game PUBG Mobile + Hình 3

Bước thứ ba: Tiếp theo, người tham gia chơi game sinh tồn Pubg Mobile hãy chọn phòng mà mình muốn tham gia rồi nhấn vào mục “Join”.

Hướng dẫn vào Phòng để chơi Game PUBG Mobile + Hình 4

Bước thứ tư: Vì các phòng mà bạn muốn gia nhập chơi game đều có mật khẩu do người tạo phòng lập ra. Cho nên nếu bạn thật sự muốn tham gia vào thì bạn cần phải điền mật khẩu do người tạo phòng cung cấp. Nếu bạn đã có mật khẩu rồi thì hãy điền mật khẩu và bấm “Enter Room” để vào phòng nhé.

Hướng dẫn vào Phòng để chơi Game PUBG Mobile + Hình 5

Cuối cùng, hãy thưởng thức PUBG Mobile, hãy chiến đấu, hãy sinh tồn để trở thành người chiến thắng bạn nhé!

MÁCH BẠN

Thông thường thì những nhân vật Streamer nổi tiếng là người tạo phòng nhiều nhất. Mục đích của họ là để phục vụ việc Streaming, vào thời điểm streaming họ thường sẽ cung cấp mật khẩu để người xem tham gia cùng nên bạn có thể theo dõi các kênh streamer nổi tiếng trên Youtube hoặc Facebook để xem họ streaming nhé.

Một số người nổi tiếng thường streaming game bạn có thể tìm hiểu qua như ViruSs, MisThy, PewPew, Linh Ngọc Đàm, Ohsusu

Ngoài ra nếu có bạn bè là người tạo phòng bạn cũng có thể xin phép vào chơi cùng, họ sẽ vui lòng cấp mật khẩu cho bạn mà thôi.

Trong trường hợp nếu các bạn không tìm thấy phòng do người bạn của bạn hoặc do người Streamer tạo ra trong danh sách, thì mình khuyên bạn hãy xin họ số Room ID của họ sau đó nhập vào ô trống phía trên bên trái như trong hình dưới và bấm Enter. Phòng PUBG Mobile đó sẽ hiển thị.

Hướng dẫn vào Phòng để chơi Game PUBG Mobile + Hình 6

LỜI KẾT

Trên đây là toàn bộ nội dung của bài viết, và mình đã hướng dẫn các bạn thực hiện từng thao tác đơn giản, dễ dàng nhất để vào phòng chơi game bắn súng sinh tồn PUBG Mobile rồi nhé! Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc hết bài viết của mình, hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với những bạn muốn tìm hướng dẫn vào phòng Pubg Mobile.

Bạn đọc nếu thấy bài này hay thì đừng quên ấn nút LIKE & SHARE bài viết để những người bạn khác cùng biết đến nhé!

Tải Phần Mềm Nhanh – Chúc các bạn thực hiện thành công!