Tải game Tao Biết Tuốt – Game Vui 2019 cho iPhone, iPadGame Tao biết tuốt là một trò chơi trí tuệ cực kỳ hại não và thú vị dành cho các dòng máy chạy hệ điều hành iOS. Đây là trò chơi rất nổi tiếng trên điện thoại, và hiện nay đã có phiên bản trên máy tính pc.

Tải game Tao Biết Tuốt - Game Vui 2019 cho iPhone, iPad + Hình 1

Nếu như các bạn đã biết đến game đuổi hình bắt chữ thì trò chơi TAO BIẾT TUỐT cho iOS cũng tương tự như vậy. Tuy nhiên, trong tựa game này, chỉ với 2 hình gợi ý sẽ thách thức khả năng suy đoán của người chơi game. Chúng ta hãy cùng nhau chơi game Tao biết tuốt và chinh phục những bức hình hóc búa các bạn nhé!

Giới thiệu và Tải cài đặt game Tao Biết Tuốt cho iPhone, iPad

Lưu ý: Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của Website Tải Phần Mềm Nhanh, tiếp theo chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức chính liên quan đến game Tao Biết Tuốt cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS, và chỉ dẫn các bạn đọc cách lấy link tải game ở cuối bài viết. Bài viết này mình chỉ viết cho điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad and iPod Touch, còn đối với các dòng máy chạy hệ điều hành Android, các bạn có thể tìm “Tao Biết Tuốt cho Android” ở những bài viết có liên quan nha.

Giới thiệu đôi nét về game trí tuệ Tao Biết Tuốt

Tao Biết Tuốt thuộc thể loại game Đuổi hình bắt chữ mà chúng ta thường hay thấy ở trên tivi, game show “Đuổi hình bắt chữ” do nghệ sỹ hài Xuân Bắc dẫn chương trình, tham gia chơi game, chỉ với 2 hình ảnh cho trước đòi hỏi người chơi phải suy đoán ra từ chính xác. Thường thì chúng ta hay nhìn thấy những hình ảnh xuất hiện trong game tưởng chừng không liên quan, nhưng lại ghép thành câu chữ cực kỳ ý nghĩa khiến người chơi đi từ hết bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Tải game Tao Biết Tuốt - Game Vui 2019 cho iPhone, iPad + Hình 2

Ví dụ như: Hình ảnh của Củ Lạc + Bát Bánh Trôi Nước ? Ở đây bạn sẽ liên tưởng đến từ khóa nào để cho ra đáp án chính xác nhất? Vâng, và đáp án đúng là “LẠC TRÔI” (Đây là một bài hát cực kỳ nổi tiếng của ca sĩ Sơn Tùng MT-P) cho nên các bạn dễ dàng ngộ nhận ra những hình ảnh đấy liên quan đến đáp án chưa nào ? 😀

Tải game Tao Biết Tuốt - Game Vui 2019 cho iPhone, iPad + Hình 3

Đây mới chỉ là phần mở đầu của game, trình độ này đang còn thuộc dạng level dễ nên người chơi game dễ dàng trả lời đúng các câu hoi, nhưng càng về sau, ở các mức độ khó lại có rất nhiều câu thực sự “hại não”, khiến người chơi gặp khó khăn cần nhờ tới sự trợ giúp của người thân để tìm ra câu trả lời đúng.

Tải game Tao Biết Tuốt - Game Vui 2019 cho iPhone, iPad + Hình 4

Hiện tại, phiên bản game Tao Biết Tuốt 2.0.4 mới nhất cho các dòng máy iPhone, iPad đang được rất nhiều người yêu thích và chia sẻ ở khắp mọi nơi cũng như thi nhau vượt qua những câu hỏi hóc búa nhất của trò chơi. Không chỉ thú vị về lối chơi mà những đáp án của game cũng mang lại cho người chơi đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Đặc biệt hơn nữa, phiên bản mới này còn cập nhật thêm hàng trăm mức độ khó dễ khác nhau để thử thách người tham gia chơi Tao Biết Tuốt. Sẽ có hơn 900 Level để người chơi cố gắng vượt qua đó.

Tải game Tao Biết Tuốt - Game Vui 2019 cho iPhone, iPad + Hình 5

Tham gia chơi game Tao Biết Tuốt trên iOS , các bạn sẽ có cơ hội được thể hiện khả năng “thông minh” của mình bằng cách giải đáp các ô chữ có trong màn chơi.

Vậy, các bạn đã biết cách chơi game Tao Biết Tuốt trên điện thoại iPhone, iPad chưa? Nếu chưa, thì mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi game Tao biết tuốt như sau:

+ Đầu tiên: Nhiệm vụ của bạn là tìm ra đáp án của các bức ảnh.

+ Tiếp theo: Các bạn hãy sử dụng Chuột (nếu chơi game trên máy tính), hoặc di chuyển tay bằng cách chạm vào các chữ cái để hoàn thành đáp án (khi bạn chơi game trên điện thoại di động) để thực hiện các thao tác trong game.

Hình ảnh chơi game nhìn hình đoán chữ Tao Biết Tuốt trên máy tính bạn có thể tham khảo:

Tải game Tao Biết Tuốt - Game Vui 2019 cho iPhone, iPad + Hình 6

Còn đây là hình ảnh chụp màn hình minh họa chơi game trí tuệ Tao Biet Tuot trên điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad:

Tải game Tao Biết Tuốt - Game Vui 2019 cho iPhone, iPad + Hình 7

+ Cuối cùng: Sau khi trả lời đúng đáp án tương thích với hai hình ảnh minh họa đã cho trước đó, các bạn có thể nhấn chọn vào nút TIẾP TỤC hoặc chọn 1 câu bất kỳ để chơi tiếp.

Tải game Tao Biết Tuốt - Game Vui 2019 cho iPhone, iPad + Hình 8

Tao Biết Tuốt – Hai Hình Một Chữ – Xoắn Não Đoán Hình – Càng Chơi Càng Nghiền. TaiPhanMemNhanh.com – Chúc các bạn có thể vượt qua hết các câu hỏi hóc búa nhé!

Tải game Tao Biết Tuốt - Game Vui 2019 cho iPhone, iPad + Hình 9

Hướng dẫn tải cài đặt Tao Biết Tuốt cho iPhone, iPad

Để bước vào phần hướng dẫn bạn đọc thực hiện từng bước chi tiết cụ thể nhất để tải cài đặt game đuổi hình bắt chữ Tao Biet Tuot cho điện thoại iPhone, iPad & iPod Touch thì thiết bị di động thông minh của bạn phải có phiên bản hệ điều hành iOS 8.0 trở lên thì mới có thể tải cài đặt được trò chơi hỏi ngu hỏi khôn về máy nha. Ngoài ra, game trí tuệ Tao Biết Tuốt cho các dòng máy chạy hệ điều hành iOS chỉ có kích thước dung lượng lên đến 105,4 MB nên quá trình tải cài đặt tựa game này về máy không quá khó.

Sau đây là các bước tải và cài đặt trò chơi Tao Biết Tuốt cho điện thoại iPhone, iPad:

Bước thứ nhất: Mở kho ứng dụng App Store trên điện thoại chạy hệ điều hành iOS của bạn lên.

Trên điện thoại iPhone, iPad của bạn, có một ứng dụng được cài đặt mặc định sẵn trên máy, từ màn hình chính, các bạn hãy tìm tới ứng dụng có biểu tượng chữ A, rồi tiếp đó mở mục APP STORE lên:

Tải game Tao Biết Tuốt - Game Vui 2019 cho iPhone, iPad + Hình 10

Bước thứ hai: Tìm tên game Tao Biet Tuot trên App Store của iPhone, iPad

Trong giao diện cửa hàng Apple store, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng kính lúp ở góc dưới cùng bên phải màn hình, để đi đến mục tìm kiếm:

Tải game Tao Biết Tuốt - Game Vui 2019 cho iPhone, iPad + Hình 11

Bước thứ ba: Tại mục tìm kiếm app store:

Tải game Tao Biết Tuốt - Game Vui 2019 cho iPhone, iPad + Hình 12

Các bạn hãy nhập tên từ khóa tên game, phần mềm mà mình muốn tải về máy. Trong bài viết này, mình đang muốn tải trò chơi đuổi hình bắt chữ Tao Biết Tuốt, vậy thì mình sẽ nhập từ khóa tao biet tuot, và nhập xong mình sẽ nhấn nút TÌM ở cạnh bàn phím điện thoại như hình minh họa này:

Tải game Tao Biết Tuốt - Game Vui 2019 cho iPhone, iPad + Hình 13

Bước thứ tư: Bắt đầu tải cài đặt game trí tuệ Tao Biết Tuốt về máy.

Game mà bạn đang tìm kiếm sẽ hiển thị ra, tại đây các bạn hãy nhấn chọn nút NHẬN (Install, hoặc GET, tùy thuộc vào ngôn ngữ tiếng anh hay tiếng việt mà bạn đang sử dụng trên điện thoại iPhone, iPad):

Tải game Tao Biết Tuốt - Game Vui 2019 cho iPhone, iPad + Hình 14

Bước thứ năm: Một giao diện nhỏ khác lại hiển thị ra, điện thoại iPhone, iPad sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản iCould, nếu bạn tạm thời không nhớ mật khẩu iCould thì các bạn có thể sử dụng tính năng Xác minh dấu vân tay nhanh chóng hơn bằng cách chạm vào nút HOME vật lý Touch ID để điện thoại của bạn bắt đầu cài đặt trò chơi trí tuệ Tao Biet Tuot về máy:

Tải game Tao Biết Tuốt - Game Vui 2019 cho iPhone, iPad + Hình 15

Bước thứ sáu: Tại bước thao tác này, tùy thuộc vào tốc độ truyền tải mạng internet nhanh hay chậm, các bạn sẽ phải chờ trong khoảng từ 1 đến 2 phút để tiến trình tạo thành hình tròn tải cài đặt game tao biet tuot về máy hoàn tất, để theo dõi quá trình cài đặt, bạn đọc có thể nhìn vào mục chỉ dẫn như hình này nha:

Tải game Tao Biết Tuốt - Game Vui 2019 cho iPhone, iPad + Hình 16

Bước cuối cùng: Quá trình download và cài đặt game cho thiết bị chạy iOS hoàn tất, để có thể chơi game, trải nghiệm game ngay thì các bạn hãy nhấn nút MỞ – OPEN để vào game và bắt đầu chơi game nhé.

Tải game Tao Biết Tuốt - Game Vui 2019 cho iPhone, iPad + Hình 17

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã chia sẻ tới các bạn đọc những điều thú vị liên quan đến trò chơi trí tuệ nhìn hình đoán chữ Tao Biết Tuốt, cũng như chỉ dẫn các bạn thực hiện từng bước chi tiết cụ thể nhất để tải cài đặt game này cho điện thoại iPhone, iPad và iPod Touch. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của mình, hy vọng bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn.

Liên kết tải game Tao Biết Tuốt nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh game Tao Biết Tuốt về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải game Tao Biết Tuốt 2019

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt game Tao Biết Tuốt thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về game Tao Biết Tuốt khác ở phần bài viết liên quan.