Tải Mario – Phần mềm học gõ 10 ngón trên WindowsPhần mềm học gõ 10 ngón Mario Teaches Typing cho máy tính chạy Windows là một phần mềm rất tiện lợi cho những ai đang chuẩn bị học gõ bàn phím với 10 ngón tay hoặc là những ai mới sử dụng máy tính, tiện ích này do phần mềm School.net cung cấp và cho phép người dùng sử dụng miễn phí.

Tải mario và cài đặt trò chơi mario - Hình 1

Việc tải và cài đặt phần mềm học gõ mười ngón Mario cho máy tính WIndows rất dễ dàng và đơn giản, các bạn hãy tham khảo bài viết của mình để tìm hiểu thêm về công cụ tiện lợi này nhé.

Game Mario này là trò chơi mario dùng cho những ai đang muốn học gõ 10 ngón, học đánh máy tính nhanh, đây là một game cổ có giao diện khá là thô sơ nhưng gọn nhẹ và cũng không khó để cài đặt, hy vọng bạn thích.

Giới thiệu và tải Mario – Ứng dụng học gõ 10 ngón trên Windows

Dưới đây, mình xin giới thiệu chi tiết về phần mềm học gõ mười ngón Mario và hướng dẫn bạn đọc cách lấy link download mario về cho PC & Máy tính cài đặt hệ điều hành Windows.

Giới thiệu Mario – Công cụ học gõ 10 ngón trên PC

Đến với phần mềm học gõ mười ngón Mario bạn sẽ được tiếp thu thêm nhiều phương pháp học gõ mười ngón trong một thời gian ngắn, các bài học trong chương trình Mario cho máy tính chạy hệ điều hành Windows có các bài học phân chia theo cấp độ từ dễ nhất đến khí nhất, đồng thời giúp đỡ những người luyện gõ nắm bắt các kỹ năng từ cơ bản tới nâng cao và đem tới cho người học cảm giác thú vị và hấp dẫn khi học gõ mười ngón trên máy tính PC & hệ điều hành Windows.

giới thiệu trò chơi mario - Hình 2

Tiện ích này mang tính chất giáo dục, nhưng lại thiết kế như một trò chơi trí kèm theo đó là huấn luyện người học gõ bàn phím nhanh chóng thành thạo, ngoài một số cấp độ được phân chia trong chương trình ra, Mario còn có vô số những bài học bổ trợ mới nhằm hướng dẫn người học cách sử dụng và đặt những ngón tay ở phím nào, đặt như thế nào mới chính xác và ăn khớp với các phím, v.v.

Phần mềm Mario cho máy tính chạy Windows là một tiện ích phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em vì đây là một nền tảng được thiết kế dưới dạng trò chơi, học tập gõ phím bằng trò chơi hài hước và thú vị, người học gõ 10 ngón còn có cơ hội được gặp gỡ hai anh em nhà Mario và nàng công chúa xinh đẹp Luigi đồng thời cùng họ phiêu liêu khắp thế giới nữa nha.

Tiện ích này còn thực hiện thống kê chi tiết quá trình luyện gõ 10 ngón của người tham gia học như số phím bạn gõ sai, số phím gõ đúng, só phím đã gõ, số phím chưa gõ để cho các bạn kiểm tra và biết được mức độ rèn luyện gõ phím 10 ngón của bạn đạt tới mức độ nào, những bài tập trong ứng dụng học gõ mười ngón Mario còn phân chia các mức độ khó dễ khác nhau để người học lựa chọn.

Vậy là bây giờ, quá trình học gõ 10 ngón của các bạn không còn khô khan, tẻ nhạt nhữa rồi nha, bổ sung vào đó là những giây phút học tập, thư giãn thú vị với các nhân vật trong chương trình Mario mà mọi người yêu thích rồi.

tìm hiểu trò chơi mario - Hình 3

Những ai chưa có kinh nghiệm trong quá trình học đánh gõ 10 cho máy tính Windows thì khi tham gia học gõ mười ngón với công cụ Mario bạn sẽ được tiếp thu thêm nhiều kinh mới từ những bài học được chương trình đưa ra theo các trình độ đánh máy của mỗi người ở những thời điểm khác nhau.

Nhiệm vụ của người tham gia học gõ mười ngón, học đánh máy, chơi game Mario là phải giúp hai anh em Mario vượt qua những thử thách, các chướng ngại vật mà game đưa ra bằng cách cách gõ chính xác các ký tự nhấp nháy trên bàn tay xuất hiện trên màn hình, mỗi lượt chơi đều có thời gian giới hạn vì thế khi tham gia chơi game các bạn phải là người có tính thông minh, có khả năng quyết đoán cao thì mới có thể vượt qua thử thách mà trò chơi đưa ra nha.

nhiệm vụ khi chơi trò chơi mario - Hình 4

Cốt truyện của game Mario lấy chủ đề văn bản là nhũng cuốn sách tài liệu lịch sử, những vở kịch nổi tiếng trên sóng truyền hình được nhiều người hâm mộ hay hay là cuốn tiểu thuyết,… để giúp đỡ người học tập gõ phím chuyên nghiệp hơn.

Mario cho máy tính Windows có tính giáo dục từ phần mềm được đánh giá cao từ các chuyên gia công nghệ, trong tiện ích này các bài học đều đáp ứng đủ tiêu chuẩn của một mô hình vừa học tập vừa giải trí, giúp người dùng đánh máy một cách chuyên nghiệp chỉ sau một thời gian ngắn.

Phần mềm học gõ mười ngón Mario phiên bản 1.0 có giao diện chương trình được thiết kế trực quan giúp người học gõ máy, chơi game dễ dàng hon, đồ họa HD trong phần mềm đẹp mắt, các nhân vật trong game hài hước, vui nhộn, hiệu ứng âm thanh, hình ảnh trong trò chơi sôi động… hứa hẹn sẽ là một ứng dụng, một công cụ học tập mang tính chất giải trí được nhiều người yêu thích nhất.

Các tính năng chính của phần mềm đánh máy 10 ngón Mario cho Windows:

+ Mario – Phần mềm học gõ 10 ngón phiên bản 1.0 dễ dàng tải và cài đặt cho máy tính chạy hệ điều hành Windows và một số loại hệ điều hành khác

+ Giao diện phần mềm được thiết kế trực quan, thân thiện giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn

+ Có khả năng theo dõi và thiết lập bản báo cáo quá trình luyện tập đánh máy của bạn đạt đến mức độ thấp hay cao, gõ sai, gó đúng phí nhiều hay ít

+ Tiện ích này còn kết hợp nhiều bài tập khác nhau và phân chia các mức độ khó dễ

+ Là một chương trình giáo dục nhưng được thiết kế dưới dạng trò chơi hữu ích và được các chuyên gia công nghệ đánh giá cao

+ Giúp người học gõ 10 ngón thành thạo như những dân văn phòng trong một thời gian ngắn, đảm bảo người học sẽ gõ mười phím thành thạo, gõ đúng ngón mà không cần nhìn bàn phím nha.

Hướng dẫn cài đặt Mario để học gõ mười ngón, học gõ bàn phím nhanh

Bước 1: Sau khi tải mario về, giải nén và nhấn vào Install.exe

cách cài trò chơi mario - Hình 5

Sau đó nhấn vào “Run” để khởi chạy trình cài đặt Mario

nhấn RUN để cài trò chơi mario - Hình 6

Bước 2: Nhấn Enter khi màn hình sau đây hiện ra

bước 2 cài đặt trò chơi mario - Hình 7

Sau đó lại nhấn Enter tiếp để cài đặt mario – ứng dụng luyện gõ bàn phím.

nhấn Enter để cài trò chơi mario - Hình 8

Bước 4: Chọn vị trí lưu game mario – để mặc định là Install to Hard Disk rồi nhấn Enter

trò chơi mario bước 4 - Hình 9

Tiếp tục nhấn Enter khi màn hình cài Mario Teaches Typing hiện ra như sau:

đang cài trò chơi mario - Hình 10

Sau đó nhấn Y và đợi cho tới khi mario cài đặt như hình sau:

chờ cài đặt trò chơi mario - Hình 11

Bước 5: Bước cuối cùng bạn nhấn Enter liên tiếp theo các hình hướng dẫn sau

bước 5 cài đặt trò chơi mario - Hình 12

Tiếp theo chọn VGA cho Mario rồi nhấn Enter

cài đặt game mario - Hình 13

Chọn phần xuất âm thanh cho Mario

xuất âm thanh cho trò chơi mario - Hình 14

Khi cài đặt hoàn tất, bạn khởi chạy Mario Teaches Typing lên (tìm không thấy biểu tượng Mario thì vào ổ C:/Mario rồi chạy file Mario.exe) giao diện khởi động h iện ra như sau:

hoàn tất cài đặt trò chơi mario - Hình 15

Đây là một game siêu cổ có từ năm 1992 nên cài đặt khá là thú vị, hy vọng bạn có thể cài đặt thành công.

Liên kết tải trò chơi mario nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh trò chơi mario về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Mario Teaches Typing

Bản quyền: Miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt trò chơi mario thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về trò chơi mario khác ở phần bài viết liên quan.