Tải game Maritime Kingdom – Game xây dựng thành phốTrò chơi xây dựng thành phố nổi tiếng Maritime Kingdom cho hệ điều hành Windows 10 được công ty Game Insight cập nhật vào ngày 15-3-2016, đây là một trò chơi miễn phí, hiện tại nó đang thu hút hơn 5 nghìn lượt người tham gia tải về máy tính để chơi.

Hình 1 Tải trò chơi Maritime Kingdom cho Windows 10

Nếu bạn cũng là một fan của trò chơi xây dựng thành phố hoành tráng Maritime Kingdom nha. Các bạn có thể tải về cho máy tinh để chơi, nhưng yêu cầu máy tính của bạn phải có hệ điều hành Windows 10 trở lên mới có thể tải và cài đặt được nha.

Giới thiệu và tải game Maritime Kingdom cho Windows 10

Dưới đây, mình xin giới thiệu một số chi tiết về trò chơi xây dựng thành phố phồn hoa Maritime Kingdom và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho các dòng máy tính chạy hệ điều hành Windows 10

Giới thiệu Maritime Kingdom – Game xây dựng thành phố cho Windows 10

Trò chơi xây dựng thành phố hoành tráng Maritime Kingdom cho các dòng máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 là game xây dựng đế chế hấp dẫn, tham gia chơi game này, người chơi được tham gia vào một cuộc chiến lớn để đánh bại những thế lực thù địch, giải thoát cho một vị vua anh hùng & giúp đỡ vị công chúa xinh đẹp đang bị giam giữ, và tìm ra Crown Jewels màu nhiệm, bên cạnh đó, bạn còn phải thu nhập những nguồn tài nguyên, những vật liệu xây dựng đang có sẵn để xây dựng lại vương quốc hùng mạnh.

Hình 2 Tải trò chơi Maritime Kingdom cho Windows 10

Trò chơi xây dựng thành phố hoành tráng Maritime Kingdom cho các dòng máy tính chạy Windows 10 được ra đời là một thành công lớn của hãng Game Insight, tựa game này nối tiếp sự thành công của trò chơi xây dựng chiến thuật đã từng làm mưa làm gió một thời đó là Tribez and Castlez.

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia game xây dựng thành phố hoành tráng Maritime Kingdom trên máy tính chạy Windows là phải cố gắng đưa ra những kế sách phù hợp để xây dựng thành phố của mình thành một pháo dài lớn để chống lại kẻ thù, đồng thời bạn sẽ được khám phá ra một miền đất nổi tiếng để xây dựng đế chế của mình như: xây dựng quân đội chiến đấu, bạn có thể thiết lập quan hệ ngoại giao với các nước láng giềng, xây dựng các tuyến đường giao thông, thu nhập các nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá,…

Hình 3 Tải trò chơi Maritime Kingdom cho Windows 10

Trò chơi xây dựng thế giới Maritime Kingdom được thiết kế dành riêng cho máy tính chạy hệ điều hành Windows 10, giao diện được thiết kế trực quan, thêm gần gũi và giúp mọi người chơi game dễ dàng hơn, bổ sung cho người tham gia chơi hơn 360 nhiệm vụ, bạn có thể xây dựng thành phố với hơn 50 tòa nhà lớn, có đồ họa HD đẹp mắt, hiệu ứng hình ảnh, âm thanh trong trò chơi sinh động, v.v.

Hình 4 Tải trò chơi Maritime Kingdom cho Windows 10

Những chức năng chính của game Maritime Kingdom cho Windows 10:

+ Trò chơi xây dựng đế chế Maritime Kingdom dễ dàng cài đặt và sử dụng cho máy tính chạy Windows 10

+ Cho phép người chơi thiết lập quan hệ ngoại giao với các nước láng giềng

+ Phiên bản Maritime Kingdom dành cho máy tính chạy Windows 10 bổ sung cho người tham gia chơi game hơn 360 mức độ chơi khác nhau

+ Bạn có thể xây dựng quân đội riêng để chiến đấu

+ Giao diện được thiết kế trực quan, có đồ họa HD đẹp mắt, hiệu ứng âm thanh, hình ảnh trong trò chơi sinh động

+ Hỗ trợ cho người tham gia chơi game một số loại vũ khí lớn để đánh bại kẻ thù, những tên cưới biển,…

Hình 5 Tải trò chơi Maritime Kingdom cho Windows 10

Liên kết tải Maritime Kingdom nhanh về Windows:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của đơn vị phát hành. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Maritime Kingdom về máy tính Windows của bạn.

tải ứng dụng Maritime Kingdom cho Windows

Tải nhanh Maritime Kingdom tại đây

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Maritime Kingdom giống hệt như cài các phần mềm cho Windows khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Maritime Kingdom cho máy tính thành công! Bạn có thể tìm đọc thêm nhiều bài viết về Maritime Kingdom khác ở phần bài viết liên quan.

Chúc các bạn trải nghiệm vui vẻ với trò chơi xây dựng đế chế Maritime Kingdom cho Windows 10!