Tải Game Counter Strike Online – Game bắn súng Việt NamSau game bắn súng đột kích huyền thoại giờ đây trên thị trường game đã xuất hiện 2 dòng game có lối chơi tương tự là game truy kích và game Counter Strike Online – tựa game bắn súng Half life huyền thoại.

Tải Game Counter Strike Online - Game bắn súng Việt Nam

Counter Strike Online là game giống hệt với game Counter Strike về cách chơi, cách di chuột và điều khiển với hai chế độ chơi Deathmatch và Zombie với những bàn đồ quen thuộc như De_Italy hay De_Dust2

Giới thiệu và tải game Counter Strike Online

Để có thể chơi game bạn cần tải và cài đặt Counter Strike Online sau đó đăng ký tài khoản game CSO để có thể bắt đầu chơi game.

Giới thiệu game bắn súng Counter Strike Online

Là tựa game bắn súng Online được ra mắt vào ngày 24/03/2015 với địa chỉ trang web chính thức là http://cs.go.vn. Game Counter Strike Online sau đó đã được đông đảo game thủ đón nhận và đánh giá tích cực và là game bắn súng được rất nhiều người tải và chơi.

Giới thiệu game bắn súng Counter Strike Online

Bạn hoàn toàn có thể gõ lệnh console để tùy chỉnh trong game Counter Strike Online như chỉnh tâm súng chẳng hạn, chỉ số FPS cũng được hiển thị để giúp game thủ nắm bắt được các toàn bộ cuộc chơi.

Về cách bắn thì game Counter Strike Online giống hệt như cách bắn của game Counter Strike (Tìm hiểu và tải game Counter Strike tại đây), nếu bạn là người đã từng chơi Couter Strike thì bạn sẽ thấy Counter Strike Online hoàn toàn có lỗi chơi giống hệ.

Đồ họa của Counter Strike Online khá là đẹp, hình ảnh sắc nét mượt (giống hệt với bản Counter Strike gốc)

Điểm khác biệt của Counter Strike Online so với bản Counter Strike truyền thống là Counter Strike Online được trang bị nhiều vũ khí hơn gấp 3, 4 lần. Có thêm nhiều khẩu súng bổ sung cho bộ sưu tập của bạn ngoài các khẩu M4A1, AK47, AWP…

game bắn súng counter strike

Tóm lại: Counter Strike Online là game giống hệt với game Half Life ngày xưa, nếu bạn đã từng chơi Half Life thì đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm lại tuổi thơ nha.

Hướng dẫn tải game bắn súng Counter Strike Online tại trang chủ

Bước 1: Truy cập vào trang tải game Counter Strike Online Vietnam bằng link sau:

http://cs.go.vn/news/details/1583/tai-game-cai-dat

Bước 2: Nhấn vào nút “Download” ở bản Full hoặc các nút “Download” ở các phần của bản chia nhỏ để tải game Counter Strike Online về máy.

tải game Counter Strike Online

Tuy nhiên bạn có thể tải nhanh game Counter Strike Online bằng link tải dưới đây nếu không muốn mất phí thời gian.

Liên kết tải Counter Strike Online nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Game Counter Strike Online về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Game Counter Strike Online – Full

Nếu mạng yếu bạn nên tải bản chia nhỏ của game CSO bằng link dưới đây:

Tải Counter Strike Online – Chia nhỏ

Link tải dự phòng Counter Strike Online – Fshare

Việc cài đặt game không quá khó, bạn hoàn toàn có thể tự cài đặt game cho mình. Bạn có thể xem yêu cầu cấu hình máy và cách cài game Counter Strike Online Vietnam tại đây