Tải và cài game Phong Vân Truyền Kỳ cho AndroidTải game Phong Vân Truyền Kỳ, tải PVTK gMO. Trong những ngày gần đây đang rầm rộ lên một thể loại game MMO, có kết hợp lối đánh theo lượt đang thu hút hàng trăm, hàng ngàn người tham gia tải game này về điện thoại cài Android để sử dụng. Chắc hẳn bạn đang rất tò mò về thể loại game MMO đó nhỉ? Đó là game Phong Vân Truyền Kỳ đấy!

tải game phong vân truyền kỳ - hình 1

Chủ đề của bài viết hôm nay mình muốn gửi đến các bạn đọc đó là giới thiệu tới mọi người những chi tiết quan trọng có trong game Phong Vân Truyền Kỳ, đồng thời hướng dẫn mọi người thực hiện từng bước chi tiết cụ thể nhất để tải cài đặt tựa game này cho các dòng máy chạy hệ điều hành Android.

Giới thiệu đôi nét về trò chơi Phong Vân Truyền Kỳ cho Android:

Phong Vân Truyền Kỳ (hay còn viết tắt là PVTK) là một game Mobile Online, tựa game này thuộc thể loại Thi đấu lượt, đánh theo lượt – MMO Turn Base, nó tương thích hầu hết với các nền tảng di động cài hệ điều hành iOS, Android, và một vài dòng máy có cài đặt JAVA.

Hiện tại, game nhập vai kiếm hiệp đình đám Phong Vân Truyền Kỳ đã có mặt trên cửa hàng CH-PLay trong kho ứng dụng của Google, các bạn có thể tải miễn phí game này chỉ cần thiết bị di động của bạn có chạy Android từ 1.5 trở lên nha.

tải game phong vân truyền kỳ - hình 2

Điểm mạnh nhất của trò chơi kiếm hiệp nhập vai PVTK là hệ thống gameplay phong phú, có tích hợp nhiều chức năng đặc biệt mà các tựa game mobile online khác không hề có.

Game kiếm hiệp Phong Vân Truyền Kỳ phiên bản mới nhất dành cho các dòng máy chạy hệ điều hành Android có giao diện trò chơi được thiết kế trực quan giúp người chơi game dễ dàng hơn bao giờ hết; có tích hợp thêm nhiều chế độ; nhiều hệ thống mới mẻ trong game PVTK.

tải game phong vân truyền kỳ - hình 3

Bên cạnh đó, hai hệ thống Đấu trường (Thiên Hạ và Thiên Không) cũng sẽ giúp người chơi có những cuộc chiến đấu thú vị hơn, người chơi game Kiếm hiệp nhập vai này còn có thể bán nhân vật của mình thông qua NPC giao dịch nhân vật, hay hệ thống Thương Thành giúp phân chia item đồ đạc theo loại, theo level rất hợp lý và dễ tìm để người chơi tiện bề trao đổi, buôn bán.

Chức năng độc đáo nhất trong game đó là KẾT HÔN. Bạn có thể kết hôn với những người chơi khác trong game để trải nghiệm cuộc sống hôn nhân trong tương lai nữa.

Ngoài ra, những hình ảnh đẹp, độc đáo nhất trong mắt bạn, bạn có thể khoe chúng, và chia sẻ chúng tới bạn bè trên mạng xã hội FACEBOOK để mọi người cùng nhau chiêm ngưỡng…

tải game phong vân truyền kỳ - hình 4

Một số chức năng chính của Phong Vân Truyền Kỳ cho Android:

– Phong Vân Truyền Kỳ phiên bản mới nhất có giao diện chương trình được thiết kế trực quan.

– Có nhiều chức năng mới lạ, độc đáo và thu hút người chơi game ngay từ lần đầu tiên.

– Các tính năng cơ bản: PK, cường hóa, khảm nạm, pet, thú cưỡi, hệ thống phụ bản, quốc gia,Vip,…

– Thêm và tính năng thuê binh lính thông qua hệ thống thuê binh để vượt qua một số ải phụ bản khiêu chiến cá nhân tương đối khó.

– Chức năng cho phép mọi người PK nhân vật trong game ở mọi vị trí và không phân biệt đẳng cấp.

– Hệ thống kết hôn trong game.

– Hệ thống hâm mộ ảnh avatar, với hệ thống tiện lợi này các bạn có thể chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội Facebook, v.v.

Các bước để tải và cài đặt game Phong Vân Truyền Kỳ cho Android:

Bước thứ nhất: Trên điện thoại cài đặt hệ điều hành Android của bạn, bạn hãy nhấn vào mục CH-Play, hoặc PLAY STORE để đi đến cửa hàng mua ứng dụng miễn phí trong Google Store.

tải game phong vân truyền kỳ - hình 5

Bước thứ hai: Trong giao diện cửa hàng Google Play, các bạn hãy nhấn vào ô tìm kiếm như mũi tên chỉ dẫn ở hình dưới và nhập tên game mà bạn cần tải về máy:

tải game phong vân truyền kỳ - hình 6

Bước thứ ba: Một danh sách các ứng dụng trò chơi mà bạn cần tìm kiếm sẽ hiển thị lên, tại đây các bạn hãy chạm nhẹ vào Phong Van Truyen Ky – CMN Online:

tải game phong vân truyền kỳ - hình 7

Bước thứ tư: Nhấn chọn INSTALL – để hệ thống bắt đầu quá trình tải và cài đặt game kiếm hiệp nhập vai Phong Vân Truyen Ky cho điện thoại cài Android.

tải game phong vân truyền kỳ - hình 8

Bước thứ năm: Một cửa sổ nhỏ hiện lên trên thiết bị di động của bạn yêu cầu bạn chấp nhận quyền truy cập vào Apps, vì vậy hãy nhấn chọn ACCEPT – Chấp nhận:

tải game phong vân truyền kỳ - hình 9

Bước thứ sáu: Quá trình tải game về thiết bị chạy hệ điều hành Android sẽ diễn ra trong vòng 2 đến 3 phút tùy thuộc vào tốc độ truyền tải mạng Wifi, mạng 3G, Internet.

tải game phong vân truyền kỳ - hình 10

Bước cuối cùng: Sau khi quá trình download Phong Vân Truyền Kỳ cho Android hoàn tất, các bạn hãy nhấn chọn OPEN để mở game lên và trải nghiệm những điều thú vị đang chờ đón bạn ở phía trước nhé.

Liên kết tải game Phong Vân Truyền Kỳ nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh game Phong Vân Truyền Kỳ về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ

Homepage: play.google.com – Bản quyền: miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt game Phong Vân Truyền Kỳ thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về game Phong Vân Truyền Kỳ khác ở phần bài viết liên quan.