Tải Cập nhật Đột kích 1221 – Tây Du KýAnh em game thủ đột kích hãy nhanh tay tải bản cập nhật game đột kích mới nhất với số hiệu 1221 được đặt tên là phiên bản Đột Kích 2.0 – Tây Du Ký, phiên bản Đột Kích lần này với những cập nhật toàn diện về chế độ Vũ khí, chế độ chơi game, cập nhật hệ thống v.v.

Tải Cập nhật Đột kích 1221 - Tây Du Ký

Thực ra thì ngày 21.6.16 vtcgame có cho phát hành một bản vá nhỏ để cập nhật lên 1220 có 1MB nên chúng tôi không có viết bài chia sẻ mà chỉ update thông qua hệ thống link tải đột kích mới nhất của chúng tôi. Tuy nhiên trong phiên bản 1221 dường như VTC Game đã có nhiều cải tiến nên đã tung cả bộ cập nhật lên tới 1.66 GB và bộ cài game bắn súng đột kích 2.0 đầy đủ 1221 với dung lượng lên tới 3.03GB.

Tìm hiểu về bản cập nhật Game Đột Kích 1221 – Và tải game cf về cài

Hẳn bạn đang rất tò mò về phiên bản đột kích 1221 – Tây du ký phải không nào, khi viết bài này tôi cũng rất háo hức vì không biết trong bản game cf tây du ký VTCGame đã có những cập nhật gì?

đột kích bản cập nhật mới nhất 1221

Và như bạn biết đó nhắc tới tây du ký không thể không nhắc tới tôn ngộ không vâng trong bản cf 1221 tề thiên đại thánh lừng lấy một thời đã và đang sát cánh cùng xông trận với các game thủ trong những trận đột kích vô cùng hấp dẫn.

Những cập nhật trong phiên bản game bắn súng đột kích 1221 – Tây du ký

Vâng đầu tiên chúng ta phải kể đến QCMM Year OF Monkey (QCMM là quả cầu may mắn nha) với 2 vũ khí chính là: AK-47 Knife Tôn Ngộ Không và M4A1-S Tôn Ngộ Không, nói tới AK-47 Knife và M4A1-S thì game thủ đột kích nào cũng biết rồi, tuy nhiên trong phiên bản cf 1221 tây du ký thì những vũ khí này đã được khoác lên mình những bộ đồ trang trí của tề thiên đại thánh với gam màu vàng – đỏ rất bắt mắt. Đặc biệt trên thân súng có những chú khỉ bay lượn lơ lửng rất vui mắt. Dưới đây là hình ảnh của 2 em nó

cập nhật vũ khí mới trong đột kích , game cf 1221

Bên cạnh 2 vũ khí khủng vừa kể trên, chúng ta còn phải kể đến QCMM Thunderblot Hammer với chiếc búa Thunderbolt Hammer của Thor nữa, thật thú vị phải không nào.

búa Thunderbolt Hammer trong game đột kích 1221

Được thiết kế tinh xảo với hình chạm tia sét, lớp kim loại vô cùng mạnh mẽ cứng rắn với một uy lực của thần sấm thì món vũ khí cận chiến này sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng mới lạ và hài lòng.

Về cập nhật chế độ chơi trong đột kích 1221

2 Chế độ chơi là “Bản đồ cận chiến mới Bora Bora” và C4 nâng cấp – Bản đồ vùng nam cực cũng đã được cập nhật trong lần cập nhật này.

cập nhật chế đội chơi game đột kích

Hướng dẫn tải game đột kích 1221 từ trang chủ VTC Game

Để tải game đột kích mới nhất bạn nên sử dụng link tải nhanh ở đây, tuy nhiên nếu muốn tải từ vtcgame.vn thì bạn chỉ cần vào trang https://vtcgame.vn/download sau đó chọn vào nút “Tải Ngay” ở phiên bản game bạn muốn tải và tải game cf về thôi.

hướng dẫn tải đột kích mới nhất

Link tải Đột Kích 1221 – Tây Du Ký nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển VTCGame. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Đột Kích 1221 – Tây Du Ký về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Bộ Cài đầy đủ Đột Kích 1221 (3.03GB)

Tải bản Cập nhật đột kích lên 1221 (1.6GB)

Đơn vị phát hành: VTCGame – Trang chủ: vtcgame.vn

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Đột Kích 1221 – Tây Du Ký thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Đột Kích 1221 – Tây Du Ký khác ở phần bài viết liên quan.