Tải Opera Mini – trình duyệt Web nhanh cho iPhone, iPadVới giao diện trực quan, tốc độ lướt web nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều dung lượng nhờ tính năng nén thông minh ứng dụng Opepera Mini đang dần dần thu hút người tham gia sử dụng nhiều hơn.

Hình 1 - Tải Opera Mini  - Ứng dụng lướt Web nhanh cho iPhone, iPad

Với ứng dụng này, chỉ một cái chạm tay là bạn có thể mở được nhiều trang Website và cập nhật được tất cả các trang Website mà bạn yêu thích để chia sẻ với bạn bè rồi đó nha.

Giới thiệu và hướng dẫn tải ứng dụng Opera Mini về cho iPhone, iPad.

Tiếp theo là mình xin giới thiệu chi tiết về trình duyệt Opera Mini và hướng dẫn bạn cách tải về cho điện thoại iPhone, iPad.

Giới thiệu Opera Mini – Ứng dụng lướt Web nhanh chóng:

Với phiên bản mới nhất, Opera Mini 13.0.0 đang ngày càng thu hút người tham gia sử dụng ứng dụng này bởi tốc độ truy cập trang web nhanh, không tốn nhiều thời gian.

Nhờ vào công nghệ hiện đại, trình duyệt Opera Mini cho điện thoại iPhone, iPad còn bổ sung thêm các tính năng điều khiển cảm ứng, cho phép bạn tải các trang Website nhanh hơn nhiều so với các điện thoại di dộng khác và giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức rồi nha.Dựa vào các tính năng tiện lợi đó, Opera Mini đã đánh bật các ứng dụng vốn nổi tiếng một thời như Twitter, Uc Brow.

Hình 2 - Tải Opera Mini  - Ứng dụng lướt Web nhanh cho iPhone, iPad

Ngoài ra, phần mềm Opera Mini cho iPhone, iPad còn có tính năng tích hợp các Server với chức năng nén hơn 95% dung lượng dữ liệu giúp bạn tiết kiệm tiền bạc cho cước điện thoại, tiết kiệm chi phí lướt Web.

Không giống các trang Web thường sử dụng cho các loại điện thoại di động khác, Opera Mini còn cho phép bạn hiển thị văn bản ở chế độ nằm ngang hoặc nằm dọc để đọc dễ dàng hơn; bạn có thể di chuyển hướng trên các thiết bị trên màn hình cảm ứng hoặc là bàn phím; chuyển đổi các trang Web đã mở trước đó thông qua các Tab.

Hình 3 - Tải Opera Mini  - Ứng dụng lướt Web nhanh cho iPhone, iPad

Trình duyệt Opera Mini cho iPhone, iPad còn giúp bạn tìm kiếm địa chỉ URL nhanh chóng với khả năng ghi nhớ các từ khóa đã nhập lúc đầu, quản lí hoạt động tải các tập tin, điều chỉnh trang Web phù hợp theo ý muốn, cho phép bạn quay trở lại các trang Web vừa cập nhật trước đó.

Ứng dụng này còn cho phép người sử dụng sao lưu các Speed Dial, Bookmark, đồng bộ nhật kí…

Hình 4 - Tải Opera Mini  - Ứng dụng lướt Web nhanh cho iPhone, iPad

Với sự thiết kế vượt trội, sử dụng ứng dụng Opera Mini bạn sẽ lướt web rất nhanh chóng dựa vào gợi ý từ trình duyệt để bạn để bạn cập nhật nhanh hơn, bạn còn có thể giải trí trên ứng dụng này như xem phim, đọc báo…

Được thiết kế với dung lượng nhỏ và gọn gàng khi cài đặt ứng dụng Opeta Mini cho iPhone, iPad ứng dụng này sẽ không chiếm nhiều RAM , không cản trở sự hoạt động của điện thoại, nó còn cho phép bạn mở nhiều Tab, sử dụng nhiều Tab, bạn vừa có thể đọc báo,xem phim, nghe nhạc, mà không cần quay trở lại các Tab lúc đầu nữa.

Bên cạnh đó, Opera Mini cho điện thoại iPhone, iPad còn được sử dụng và cài đặt cho các hệ điều hành khác như: Opera Mini cho Windows Phone, Opera Mini cho Android.

Hình 5 - Tải Opera Mini  - Ứng dụng lướt Web nhanh cho iPhone, iPad

Một số chức năng chính của Opeera Mini cho iPhone, iPad:

+ Opera Mini cho phép bạn sao lưu các công cụ tìm kiếm, các Speed Dial, các trang Bookmark.

+ Cập nhật địa chỉ URL nhanh chóng và chính xác.

+ Cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa các Tab dễ dàng.

+ Có chức năng nén dữ liệu để tiết kiệm dung lượng mạng.

+ Cập nhật và tải các trang Web nhanh chóng và hiệu quả.

+ Trên điện thoại iPhone, iPad Opera Mini lướt Web với tốc độ cao.

Khi mạng chạy châm, ứng dụng Opera Mini vẫn có thể lướt Web dễ dàng.

Cho phép bạn kết nối với các nội dung trực tuyến, nén ảnh và nén dữ liệu cực tốt giúp gbajn tiết kiệm được chi phí cước nhiều hơn.

Bạn có thể đánh dấu các địa chỉ ưa thích, thêm mã QR để bảo vệ video và hình ảnh của mình, bảo mật an toàn dữ liệu cá nhân,v.v.

Hình 6 - Tải Opera Mini  - Ứng dụng lướt Web nhanh cho iPhone, iPad

Liên kết tải Opera Mini cho iPhone nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Apple. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Opera Mini cho iPhone về điện thoại của bạn.

tải phần mềm

Tải Opera Mini cho iPhone tại đây

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Opera Mini cho iPhone giống hệt như cài các ứng dụng khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Opera Mini cho iPhone thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Opera Mini cho iPhone khác ở phần bài viết liên quan.