Tải Game Naruto: Ninja Way 9+ cho WindowsTrò chơi Naruto: Ninja Way 9+ là một loại game hành động đối kháng được công ty Geou phát hành vào năm 2008, nó có mặt hầu hết trên tất cả các dòng điện thoại, và hiện tại bây giờ nó đã có mặt trên các dòng laptop chạy hệ điều hành Windows vào đầu tháng 5/2016.

Hình 1 Tải trò chơi  Naruto: Ninja Way 9+ cho Windows

Đây là một trò chơi miễn phí trên cửa hàng Microsoft, hiện tại trò chơi này đang thu hút hơn 500 nghìn người tham gia tải về chơi, các bạn có thể tải và cài đặt để chơi nếu máy tinh của bạn cài đặt hệ điều hành Windows Vista, Windows XP hoặc là Windows 8.0 trở lênnha.

Giới thiệu và tải trò chơi Naruto: Ninja Way 9+ cho Windows

Dưới đây, mình xin giới thiệu chi tiết về trò chơi hành động đối kháng Naruto: Ninja Way 9+ và hướng dẫn các bạn cách copy link tải về cho các dòng laptop chạy hệ điều hành Windows.

Giới thiệu game Naruto: Ninja Way 9+ cho Windows

Nếu bạn đã từng xem bộ phim hoạt hình nổi tiếng Naturo thì giờ đây mình tin rằng các bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với trò chơi hành động đối kháng Naruto: Ninja Way 9+ nữa rồi nhé!

Đến với Game Naruto: Ninja Way 9+ cho máy tính chạy hệ điều hành Windows bạn sẽ có cơ hội được gặp lại những nhân vật ninja nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào Nhật Bản nha.

ảnh chụp game naruno ninja 9+

Trước khi bước vào cuộc chơi, bạn sẽ được chọn một trong 10 nhân vật ninja có sẵn, và nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt kẻ thù, vượt qua một số thử thách ở ngôi làng Hidden Leaf như leo cây, băng qua cách rừng hoang dã, vượt qua các mini game,… nếu chiến thắng bạn còn có cơ hội thu nhập tiền để mở khóa các, các vật phẩm bí mật trong trò chơi.

Hình 3 Tải trò chơi  Naruto: Ninja Way 9+ cho Windows

Có một nhược điểm của trò chơi hành động đối kháng Naruto: Ninja Way 9+ cho các dòng máy tính chạy hệ điều hành Windows là người mới bắt đầu chơi game khó điều khiển nhân vật, độ phân giải thấp vì thế nên người tham gia chơi game phải mất một khoảng thời gian để luyện chơi.

Ngoài Naruto: Ninja Way 9+ cho máy tính chạy Windows các bạn có thể tham khảo và cài đặt Naruto: Ninja Way 9+ cho Androis, Naruto: Ninja Way 9+ cho Windows Phone, Naruto: Ninja Way 9+ cho iOS,…

Một số chức năng chính của trò chơi Naruto: Ninja Way 9+ cho Windows:

+ Naruto: Ninja Way 9+ , game hành động đối kháng dễ dàng cài đặt cho các dòng máy chạy Windows

+ Giao diện được thiết kế trực quan giúp người chơi dễ dàng điều khển nhân ninja

+ Hiệu ứng âm thanh, hình ảnh trong trò chơi vô cùng đẹp mắt

+ Đồ họa HD đẹp mắt

+ Có nhiều nhân vật hài hước và dễ gần gũi

Hình 2 Tải trò chơi  Naruto: Ninja Way 9+ cho Windows

+ Cho phép bạn chơi một lúc nhiều người

+ Kích thước tệp tin nhỏ

Liên kết tải Naruto: Ninja Way 9+ nhanh về Windows:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của đơn vị phát hành. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Naruto: Ninja Way 9+ về máy tính Windows của bạn.

tải ứng dụng Naruto: Ninja Way 9+ cho Windows

Tải nhanh Naruto: Ninja Way 9+ tại đây

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Naruto: Ninja Way 9+ giống hệt như cài các phần mềm cho Windows khác.

Video giới thiệu và chơi thử game Naruto Ninja 9+

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Naruto: Ninja Way 9+ cho máy tính thành công! Bạn có thể tìm đọc thêm nhiều bài viết về Naruto khác như game naruto online, naruto online game, naruto games online pcgame naruto terbaru ở phần bài viết liên quan.