Cách tạo tài khoản TikTok trên điện thoại nhanh nhấtTikTok hiện đang là một ứng dụng hỗ trợ người dùng sáng tạo ra nhiều đoạn video clip ngắn với nhiều tính năng, hiệu ứng, kho nhạc kèm theo, … Và nhân tiện đây, ở trong khuôn khổ chính của bài viết lần này, Tải Phần Mềm Nhanh sẽ tổng hợp và chia sẻ lại tới các bạn Cách tạo tài khoản TikTok nhanh nhất trên điện thoại di động.

Cách tạo tài khoản TikTok trên điện thoại nhanh nhất + Hình 1

Nếu bạn là người mới, bạn đang tìm hiểu về cách tạo tài khoản TikTok nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, vậy thì hãy dành vài phút để tham khảo hết hướng dẫn ở bài viết bên dưới đây nhé. Đảm bảo sẽ có nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn đó.

Giới thiệu và Hướng dẫn đăng ký tài khoản TikTok trên Smartphone

CHÚ Ý: Toàn bộ nội dung của bài này đều được tổng hợp và viết lại bởi Xuân Min, thành viên chính của website taiphanmemnhanh.com – Tiếp theo, mình sẽ tổng hợp và hướng dẫn các bạn từng bước đơn giản, dễ dàng nhất để đăng ký tạo tài khoản tiktok trên điện thoại di động thông minh. Mời bạn đọc tìm hiểu kỹ hơn ở những mục sau đây.

Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản TikTok

Trước tiên, để có thể tạo được tài khoản TikTok, các bạn cần phải tải cài đặt ứng dụng này về điện thoại Android, iOS hoặc Windows Phone đã.

Nếu bạn chưa biết cách tải cài đặt tiện ích này về smartphone của mình thì hãy tham khảo bài hướng dẫn tải TikTok về điện thoại Android, iOS tại liên kết chia sẻ dưới đây:

? Tải cài đặt ứng dụng Tik Tok cho điện thoại Android.

? Tải cài đặt ứng dụng Tik Tok cho điện thoại iOS.

Sau khi tải Tiktok về điện thoại di động hoàn tất, tiếp theo, các bạn hãy mở ứng dụng vừa tải lên, ngay lập tức bạn sẽ nhìn thấy giao diện màn hình chính của tiện ích hiển thị như sau:

Cách tạo tài khoản TikTok trên điện thoại nhanh nhất + Hình 2

Bởi vì đây là lần đầu tiên các bạn mở ứng dụng tạo video TikTok, nó sẽ không yêu cầu bạn tạo một tài khoản, thay vào đó, tiện ích chỉ đơn giản sẽ hiển thị cho bạn một list các video đang thịnh hành.

Và khi bạn muốn trải nghiệm nhiều tính năng thú vị, hữu ích hơn trên TikTok vậy thì các bạn nên đăng ký tạo cho mình một tài khoản tiktok ngay trên chính chiếc điện thoại thông minh của mình luôn nha.

Tiếp theo, mục sau đây là các bước hướng dẫn tạo tài khoản TikTok trên Smartphone:

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ TẠO TÀI KHOẢN TIKTOK TRÊN SMARTPHONE

Bước thứ nhất: Ngay tại màn hình chính của App TikTok đã được tải về cho smartphone của mình, các bạn hãy tìm và nhập vào “Me” (Tôi) – Biểu tượng hình người ở góc phải bên dưới màn hình.

Hãy nhìn mũi tên chỉ dẫn dưới đây để hiểu rõ hơn nha:

Cách tạo tài khoản TikTok trên điện thoại nhanh nhất + Hình 3

Vì bạn chưa có tài khoản tiktok nên các bạn sẽ nhìn thấy thông báo yêu cầu tạo. Hãy ấn chọn vào nút ‘Sign Up’ để đăng ký nhé.

Bước thứ hai: Tiếp theo, tại bước này chúng ta sẽ có 3 lựa chọn để đăng ký tạo tài khoản Tiktok.

Cách tạo tài khoản TikTok trên điện thoại nhanh nhất + Hình 4

Lựa chọn 1: Đăng ký tạo tik tok bằng email / số điện thoại

Lựa chọn 2: Đăng nhập bằng Facebook

Lựa chọn 3: Đăng nhập bằng Google

Bước thứ ba: Trong bài hướng dẫn này, mình sẽ lựa chọn sử dụng các thông tin có sẵn đã đăng ký trước đó từ tài khoản Facebook để đăng nhập tạo tài khoản cho TikTok trên smartphone.

Cách tạo tài khoản TikTok trên điện thoại nhanh nhất + Hình 5

Bước thứ tư: Ngay sau khi lựa chọn hình thức đăng nhập tài khoản hoàn tất, ứng dụng TikTok này sẽ đồng bộ những thông tin cơ bản của mình có trên facebook chuyển sang tiktok. Nó sẽ đồng bộ hình ảnh đại diện và tên của bạn.

• Trường hợp nếu bạn bè trên facebook của bạn có dùng TikTok, bạn hoàn toàn có thể thấy danh sách ở đây để nhấn theo dõi người đó.

• Trường hợp nếu bạn không muốn sử dụng những thông tin từ Facebook, bạn có thể thay đổi nó bằng cách nhấp vào chỗ Edit Profile nha.

Cách tạo tài khoản TikTok trên điện thoại nhanh nhất + Hình 6

Bước cuối cùng: Tùy thuộc vào sở thích cá nhân, bạn có thể thay đổi hình ảnh đại diện cho account tiktok của mình, hoặc là thay đổi tên tài khoản, tên đăng nhập, đoạn giới thiệu ngắn về bản thân, kết nối những tài khoản mạng xã hội khác, v.v.

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO VIDEO TỪ TIKTOK NHANH NHẤT TRÊN SMARTPHONE

Khi chúng ta đã có tài khoản TikTok, để trải nghiệm việc edit, chỉnh sửa, tạo video nổi tiếng để chia sẻ tới bạn bè trên tiktok, mọi người hãy tận dụng sẵn các bộ công cụ chỉnh sửa video tuyệt vời được tích hợp trên app, … Vậy là chúng ta không cần phải dùng tới phần mềm, hay ứng dụng khác để tạo video rồi đăng lên tiktok nữa rồi nha.

Chương trình edit video được tích hợp trên App TikTok có thể giúp bạn thực hiện được nhiều thao tác đơn giản như: thêm bộ lọc, thêm nhạc nền, làm mờ, thêm hiệu ứng, thêm chữ … Và nhiều điều khác nữa.

Các thao tác để tạo video TikTok bằng điện thoại như sau:

? Đầu tiên, khi mọi người mở app TikTok lên, ứng dụng sẽ hiển thị ra một đoạn video clip ngắn nào đó từ người bạn đang Follow (theo dõi) hoặc là top các video đang thịnh hành có thể bạn sẽ thích.

Để bắt đầu tạo video đầu tiên cho tài khoản tiktok của mình, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) như hình minh họa chỉ dẫn dưới đây:

Cách tạo tài khoản TikTok trên điện thoại nhanh nhất + Hình 7

? Sau đó, khi bạn ấn vào dấu cộng ở trên, giao diện quay video của App Tik Tok sẽ hiển thị ra, tại đây bạn có thể lựa chọn làm video bằng MV, hoặc tạo video 15 giây, hoặc 1 phút tùy ý thích.

Hình ảnh minh họa dưới đây sẽ là biểu tượng các công cụ tuỳ chỉnh video ở cột bên phải màn hình:

Cách tạo tài khoản TikTok trên điện thoại nhanh nhất + Hình 8

Mình sẽ giải thích chức năng của từng mục có mũi tên màu đỏ chỉ dẫn nhé:

(1) Flip: Công cụ tùy chỉnh cho phép bạn thay đổi từ mặt trước sang camera sau để quay video selfie và ngược lại.

(2) Speed: Tính năng này cho phép người dùng thay đổi tốc độ ghi / phát lại video của mình.

Cài đặt có phạm vi từ 0,1x đến 3x, giải thích cụ thể hơn thì sẽ là bạn có thể khiến video của mình tua nhanh tối đa 3 lần hoặc tua chậm 10 lần.

(3) Beauty: Chức năng bật / tắt chế độ làm đẹp, tự động chỉnh độ rõ nét cho video.

(4) Filters: Cho phép bạn truy cập thư viện bộ lọc video của TikTok, được phân loại thành các phần Chân dung, Cuộc sống, và Vibe.

Đây là những bộ lọc tương đối hay ho, phục vụ hài lòng về nhu cầu sử dụng của người dùng. Cách sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chọn bộ lọc để áp vào video của mình là xong.

(5) Timer: Chức năng thiết lập hẹn giờ quay video lên tới 60 giây.

(6) More: Tính năng này sẽ giúp bạn sẽ tìm thấy nút chuyển đổi giữa chế độ 15 giây và chế độ 60 giây, cũng như nút bật đèn flash của mình.

? Tiếp theo, bên phải nút ghi âm là nút Tải lên, mọi người hãy mở thư viện video trên điện thoại của mình và chọn video để tải lên. Đây là cách bạn có thể đưa video được tạo hoặc chỉnh sửa trong các công cụ khác lên TikTok.

Cách tạo tài khoản TikTok trên điện thoại nhanh nhất + Hình 9

Công cụ Effects sẽ giúp các bạn chèn thêm vào video của mình những hiệu ứng vui nhộn, đẹp mắt để thu hút người xem.

Hãy nhấn vào nút Quay, ứng dụng TikTok sẽ bắt đầu ghi video cho bạn.

Khi thời gian ghi video hoàn tất, các bạn hãy ấn vào nút Next để thử chỉnh sửa video trên TikTok của mình nhé.

Cách tạo tài khoản TikTok trên điện thoại nhanh nhất + Hình 10

? Edit video: Trong giao diện chỉnh sửa này, phân đoạn video sẽ phát lặp lại tự động “autoloop“. Các bạn có thể nhấn nút quay lại để quay lại giao diện video để mở rộng đoạn video cần lặp lại nha.

Hoặc nếu bạn đang muốn lược bỏ bớt một đoạn trong clip đó, hãy nhấn vào nút “Trim” để cắt rút ngắn video của mình lại.

Cách tạo tài khoản TikTok trên điện thoại nhanh nhất + Hình 11

Hay là ấn vào nút Mixer để hiển thị giao diện trộn, cho phép bạn đặt mức âm thanh tương đối giữa âm thanh bạn đã ghi và nhạc nền bạn đã chọn trước đó.

Cách tạo tài khoản TikTok trên điện thoại nhanh nhất + Hình 12

Cách tạo tài khoản TikTok trên điện thoại nhanh nhất + Hình 13

Bên cạnh đó, các bạn có thể thêm hiệu ứng, sticker hoặc chữ vào video của mình ở giao diện kế tiếp. Sau khi đã hài lòng với video của mình, bạn chọn Save để lưu lại.

Cách tạo tài khoản TikTok trên điện thoại nhanh nhất + Hình 14

? CUỐI CÙNG: Mọi người có thể đăng ngay video của mình với caption hoặc tag bạn bè của mình trên TikTok.

Cách tạo tài khoản TikTok trên điện thoại nhanh nhất + Hình 15

Đồng thời bạn cũng có thể share lên các trang mạng xã hội khác nếu bạn có liên kết tài khoản với TikTok nha.

OKE! Thế là mình đã hướng dẫn các bạn cách tạo video trên app TikTok bằng điện thoại thông minh rồi đó, bạn có thể thực hiện tạo video theo ý thích của mình trên smartphone Android, iOS để chia sẻ tới bạn bè nhé.

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã chia sẻ bài viết hướng dẫn các bạn đọc Cách đăng ký tạo tài khoản TikTok trên smartphoneCách tạo video TikTok để chia sẻ tới bạn bè rồi. Mong rằng với hướng dẫn ở trên sẽ hữu ích cho mọi người!

Bạn đọc xong bài này đừng quên ấn nút LIKE & SHARE để chia sẻ bài viết này tới nhiều người bạn khác nha!

Tải Phần Mềm Nhanh – Chúc các bạn thực hiện thành công!