Tải Game Đỗ Xe, Game Học Lái Xe Parking ManiaSau một thời gian tìm kiếm một game giúp luyện kỹ năng đỗ xe ô tô ngang, dọc và kỹ năng đánh lái gấp trên đường, một game giúp mình học lái xe chân thực nhất thì mình đã tìm được game ParkingMania, biết tới game này vì đọc một bài của một thành viên trên diễn đàn otofun kể về quá trình mua xe Honda City Top của anh này, trong đó có cả đoạn giới thiệu game để luyện lái xe và đỗ xe, tránh va chạm và quay đầu xe v.v., thấy game hay quá nên chia sẻ lại cho mọi người.

tải game học đỗ xe dừng xe lái ô tô

Đến với game ParkingMania bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác căn chỉnh khi lái ô tô như thật, bạn sẽ được lái nhiều loại xe ô tô khác nhau, có những chiếc xe ngắn, lái những chiếc xe dài và thậm chỉ lái cả đầu kéo và đầu kéo rơ móc tới nơi đỗ, có những cung đường khúc khửu đòi hỏi khả năng lái và tránh va chạm tốt thì mới vượt qua được. Hãy cùng TaiPhanMemNhanh.com trải nghiệm game thú vị này nhé

Giới thiệu và tải game ParkingMania học đỗ xe, lái xe trên điện thoại

Game học lái xe và đỗ xe ô tô ParkingMania có cả phiên bản cho điện thoại Android và phiên bản cho iPhone (Link cho iphone đây https://itunes.apple.com/us/app/parking-mania/id329887910?mt=8) tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết này TaiPhanMemNhanh.com sẽ chỉ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt game Parking Mania để giúp các bạn giải lao bằng cách lái những chiếc xe băng băng trên các đoạn đường phố và thực hành kỹ năng đỗ xe trên điện thoại Android của bạn. Với iPhone mình sẽ hướng dẫn sau, bạn tìm bài viết trong phần bài viết liên quan ở cuối bài nhé

Giới thiệu game Parking Mania – Game học lái xe, game đỗ xe cho người học bằng lái

– Đây là game đòi hỏi bạn lái những chiếc xe hơi trên đường phố tới những điểm đỗ nhất định, trên đường đi bạn có thể thu hoạch những đồng xu để nhận được thêm tiền trong quá trình di chuyển.

giao diện game lái xe hơi

– Khi lái xe nếu va vào bó vỉa hay va vào các xe khác bạn sẽ gặp tai nạn và bị trừ điểm, do đó hãy lái xe một cách cẩn trọng và cẩn thận nhé.

bị trừ điểm khi lái xe gặp tai nạn

– Khi điều khiển xe bạn có thể chọn nhiều kiểu xe khác nhau: số sàn và số tự động, quay vô lăng hay sử dụng cách lắc điện thoại để chuyển hướng, bạn còn có thể bấm còi nữa đó.

– Game có giao diện đẹp, xe ô tô trong game rất chân thật và có kích thước thực, bạn hoàn toàn có thể áp dụng các kỹ thuật lái xe được học ở trường lái để lái xe trong game, như kỹ thuật ngang vai đánh lái, kỹ thuật đỗ xe ghép dọc và ngang, đỗ xe vào gara v.v.

đổ xe dọc vào lòng đường

– Đến với game Parking Mania bạn sẽ không muốn rời bỏ chiếc điện thoại của mình, sẽ luôn muốn cầm tay lái điều khiển chiếc xe tới mọi ngóc ngách trên bản đồ, thực hiện những pha ghép xe điêu luyện.

luyện tập lái xe vào đường vòng quay co

– Mình nhớ có nhiều lúc lái xe toàn húc phải xe khác, đôi khi lái xe bồn và xe chở hàng căn lái không khéo đầu nó đi một đằng đuôi đi một nẻo khá là thú vị.

– Trong game khi tham gia giao thông bạn còn gặp các trình huống giao thông như dừng xe đèn xanh đèn đỏ như sau:

dừng đèn xanh đèn đỏ trong game lái xe

Hướng dẫn tải và cài đặt Game Parking Mania – Game học lái xe

Bước 1: Mở Google Play Store sau đó tìm với từ khóa Parking Mania bạn sẽ thấy game học đỗ xe, lái xe ô tô hiện ra như sau:

tìm với từ khóa parking mania

Bước 2: Hãy nhấn vào nút “Install” hoặc “Cài đặt” để tiến hành cài đặt game học lái xe đỗ xe Parking Mania:

nhấn vào nút cài đặt

Bước 3: Bạn nhấn vào nút “Accept” hoặc “Chấp nhận” để đồng ý điều khoản cài đặt game học lái xe đỗ xe trên điện thoại

nhấn accept để chấp nhận cài đặt game

Bước 4: Hoàn tất cài đặt game Parking Mania – Học lái kỹ thuật lái xe ô tô và đỗ xe trên điện thoại

Hãy chờ quá trình tải và cài đặt game Parking Mania hoàn tất:

đang cài game parking mania

Cho tới khi bạn thấy nút Open hay Mở hiện ra như sau thì đã cài đặt xong, hãy nhấn Open để mở game và thưởng thức:

nhấn open để mở game tập lái xe và đỗ xe ô tô

– Và đây là giao diện game khi bắt đầu vào một màn chơi mới, hãy lái xe cẩn thận nhé

game Parking Mania

Liên kết tải Game lái xe Parking Mania nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Game lái xe Parking Mania về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Game Parking Mania cho Android

Homepage: – Bản quyền:

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Game lái xe Parking Mania thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Game lái xe Parking Mania khác ở phần bài viết liên quan.