Hướng dẫn loại bỏ quảng cáo Youtube trên máy tính Macbook ProCác sản phẩm Macbook của Hãng APPLE luôn là đối tượng của những tay công nghệ thứ thiệt, dân chơi điện tử, các nhà thử nghiệm và nhiều đối tượng khác. Có thể nói, không có sản phẩm nào mà vừa mới ra mắt đã phải chịu những màn tra tấn đầy khắt khe và cực hình như Macbook!

Và trong khuôn khổ bài viết này, Tải Phần Mềm Nhanh sẽ hướng dẫn những người dùng Macbook Pro cách bỏ qua quảng cáo trên Youtube. Nếu bạn thường xài Youtube trên macOS để giải trí và thường hay bị quảng cáo làm phiền, vậy thì bài viết bên dưới đây rất hữu ích đó! Bạn hãy dành vài phút để tham khảo bài viết bên dưới đây.

Giới thiệu và Hướng dẫn bỏ qua quảng cáo YouTube trên Macbook Pro

Chú ý: Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của web Taiphanmemnhanh.com – Tiếp theo, mình sẽ chia sẻ tới bạn đọc những kinh nghiệm , thủ thuật hữu ích nhất để loại bỏ quảng cáo làm phiền trên Youtube khi sử dụng máy tính Macbook Pro. Xin mời bạn đọc theo dõi thêm thông tin chi tiết, cụ thể hơn ở các mục sau đây.

Điều kiện để loại bỏ quảng cáo Youtube trên Macbook Pro

Sử dụng máy tính Mac, và bạn đang mở ứng dụng Youtube để tập trung vào một vấn đề nào đó trong khi đang xem các đoạn vide trên đó … và đột nhiên bạn bị gián đoạn bởi những đoạn quảng cáo cứ phát ra liên tục. Điều này khiến bạn cảm thấy, bực mình khó chịu khi bị gián đoạn trong quá trình xem video.

Ưu điểm của Macbook là ít bị nhiễm virut, nhưng điều này sẽ không đồng nghĩa với việc có ít quảng cáo xuất hiện trên hệ điều hành này. Vì thế, việc “bỏ qua quảng cáo” là việc mà các bạn nên thực hiện ngay lúc này. Dưới đây, Xuân Min sẽ có cách hướng dẫn các bạn loại bỏ quảng cáo kênh Youtube trên Macbook Pro.

? NOTE: Đây là thủ thuật được chia sẻ bởi một thành viên trên diễn đàn Reddit đã thực hiện và thành công trên Macbook Pro. Nên mình viết lại chia sẻ cho mọi người ạ!

Không phải tất cả các dòng laptop Macbook của Apple có thể loại bỏ được quảng cáo theo cách này, mà chỉ có những dòng máy Macbook Pro có thanh Touch Bar mới có thể thực hiện được.

Không những thế, khi các bạn áp dụng mẹo loại bỏ quảng cáo Youtube trên Macbook Pro theo bài hướng dẫn này thì chỉ có thể thực hiện được trên trình duyệt web Safari kèm theo cài đặt “App Control” của thanh Touch Bar thôi nha.

Thông thường thì App Control là đặt mặc định của Touch Bar, nhưng để yên tâm hơn, mọi người có thể kiểm tra lại bằng cách vào mục Setting => Chọn Keyboard => Xem tùy chọn Touch Bar Shows.

Hướng dẫn thực hiện loại bỏ quảng cáo YouTube trên Macbook Pro

Mặc định, khi có quảng cáo xuất hiện trên Youtube, chúng ta sẽ cần đợi khoảng 30 giây đến 1 phút (thời gian chạy đoạn quảng cáo đó tùy thuộc vào nhà đầu tư) thì mới có thể thấy nút “Bỏ qua quảng cáo” xuất hiện và khi đó bạn mới ‘có quyền’ ấn vào đó để loại bỏ quảng cáo, cùng lúc đó sẽ có một timeline video cũng sẽ xuất hiện trên thanh Touch Bar.

Lúc đó, các bạn hãy dùng ngón tay chạm vào và kéo thanh chỉ timeline trên Touch Bar về bên phải nhưng không được kéo đến cuối cùng. Sau đó, hãy thả tay ra là các bạn có thể bấm nút “Skip” để tiếp tục xem video Youtube.

? NOTE: Ở trong một số trường hợp nào đó, có thể các bạn sẽ không thể thực hiện được việc “Bỏ qua quảng cáo Youtube” như đã hướng dẫn ở trên, bởi vì Youtube hoặc Apple vô hiệu hóa trước đó rồi.

LỜI KẾT

Trên đây mình đã chia sẻ tới bạn đọc một vài kinh nghiệm hữu ích để bỏ qua quảng cáo Youtube trên Macbook Pro. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết trên đây của mình. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với mọi người. Bạn đọc nếu thấy bài viết hay thì đừng quên ấn nút LIKE & SHARE bài viết để nhiều người khác cùng biết đến nha.

Tải Phần Mềm Nhanh – Chúc các bạn thực hiện thành công!