Hướng dẫn tải cài đặt SmartThings cho PC WindowsSmartThings là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Samsung Electronics Co., Ltd., ứng dụng này thuộc danh mục Lối sống. Tính tới thời điểm hiện tại ứng dụng này hiện đã có hơn 500.000.000 lượt tải về máy (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các dòng máy chạy hệ điều hành Android.

Hướng dẫn tải cài đặt SmartThings cho PC Windows + Hình 1

Tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng SmartThings trên màn hình lớn của máy tính để bàn PC / máy tính xách tay Windows & MAC, thì hoàn toàn có thể Tải cài đặt tiện ích này về PC, Laptop để sử dụng nhé. Bài viết dưới đây Xuân Min sẽ hướng dẫn bạn đọc thực hiện từng thao tác đơn giản, dễ dàng nhất để Tải cài đặt ứng dụng SmartThings cho PC Windows.

Giới thiệu và Tải cài đặt App SmartThings cho PC Windows

CHÚ Ý: Toàn bộ nội dung của bài viết này đều được tổng hợp và thực hiện lại bởi Xuân Min, thành viên chính của website taiphanmemnhanh.com – Tiếp theo, mình sẽ giới thiệu tới mọi người những tính năng chính của phần mềm SmartThings, đồng thời chỉ dẫn các bạn thực hiện từng bước đơn giản, dễ dàng nhất để tải tiện ích này cho máy tính cài Windows. Xin mời bạn đọc dành vài phút để theo dõi nội dung cụ thể hơn ở các mục sau đây.

Khái niệm & Tính năng chính của ứng dụng SmartThings

▶️ KHÁI NIỆM:

SmartThings chính là một ứng dụng hỗ trợ người dùng kết nối và kiểm soát Samsung Smart TV, các thiết bị gia dụng, và SmartThings tương thích của bạn.

Hướng dẫn tải cài đặt SmartThings cho PC Windows + Hình 2

Tất cả các thiết bị gia dụng và thiết bị điện tử của SAMSUNG như đều được SmartThings quản lý có thể kể đến: Smart TV, Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sáy, Lò nướng, Máy rửa bát, Máy hút bụi, Máy lọc không khí, Máy điều hòa không khí, Smartphone, Nhà thông minh, Camera thông minh, Smart Watch, Đèn thông minh, Khóa cửa thông minh, Loa thông minh, v.v.

Hướng dẫn tải cài đặt SmartThings cho PC Windows + Hình 3

Mặc dù SmartThings được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh Samsung, nhưng có một số tính năng có thể bị hạn chế khi sử dụng với điện thoại thông minh của nhà cung cấp khác.

Hướng dẫn tải cài đặt SmartThings cho PC Windows + Hình 4

▶️ LỢI ÍCH CỦA SMARTTHINGS ?

Sử dụng tiện ích tiện lợi này, các bạn có thể kết nối rồi điều khiển thiết bị nhanh hơn bất kể khi bạn ở nơi đâu trong chính ngôi nhà của mình, bạn có thể giám sát và điều khiển toàn bộ các thiết bị thông minh được bày đặt trên toàn nhà bạn mà không cần phải di chuyển đến tận nơi bày thiết bị thông minh đó để điều chỉnh nữa rồi.

Hướng dẫn tải cài đặt SmartThings cho PC Windows + Hình 5

▶️ NHỮNG CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA APP SMARTTHINGS:

• Tính năng thông báo cho phép bạn nhận thông tin trạng thái về thiết bị của mình.

• Khả năng điều khiển từ xa và kiểm tra trạng thái của các thiết bị được đăng ký thông qua Wi-Fi AP.

• Mời những người khác đến một vị trí mà các thiết bị được đăng ký để cho phép điều khiển được chia sẻ.

• Định cấu hình cài đặt thiết bị của bạn, bao gồm cả thời gian và điều kiện hoạt động, và vận hành chúng tự động.

• Nhóm nhiều thiết bị vào một Chế độ và điều khiển chúng đồng thời.

• Kiểm soát Samsung Smart TV, các thiết bị gia dụng, và SmartThings tương thích của bạn.

• SmartThings cho phép người dùng sử dụng miễn phí.

• Kích thước tệp ‘.apk’ là 75 MB, tương thích với phiên bản hệ điều hành Android 7.0 trở lên.

Hướng dẫn tải cài đặt SmartThings cho PC Windows + Hình 6

Và nhiều chức năng hữu ích khác nữa.

Hướng dẫn tải cài đặt SmartThings cho máy tính PC Windows

Trước tiên, để có thể tải được tiện ích SmartThings về máy tính của mình, mọi người cần phải tải xuống trình giả lập hệ điều hành Android cho PC Windows đã (lưu ý là ở bài hướng dẫn này bạn đọc hoàn toàn có thể áp dụng tương tự cho máy tính cài hệ điều hành MAC nha).

Tóm lại, để có thể sử dụng được ứng dụng mobile trên máy tính của mình, trước tiên hãy truy cập cửa hàng Windows Store và tìm kiếm ứng dụng trình giả lập Bluestacks hoặc ứng dụng Nox rồi tải cài đặt chúng về máy tính.

? CÓ THỂ NHIỀU BẠN CHƯA BIẾT: Bluestacks ở thời điểm hiện tại đang là chương trình giả lập Android hàng đầu được sử dụng phổ biến nhất. Hầu hết, khi tìm kiếm trên Google, mình thấy có rất nhiều bài viết trên internet đều đề xuất mọi người nên sử dụng trình giả lập Bluestacks.

Vậy nên không có lý do gì để từ chối một trình giả lập tuyệt vời này cả! Mình sẽ giới thiệu tới bạn đọc trình giả lập này vì các bạn sẽ có nhiều khả năng tìm được giải pháp trực tuyến hơn nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng ứng dụng Bluestacks trên máy tính windows của mình.

? SAU ĐÂY LÀ CÁC BƯỚC DOWNLOAD SMARTTHINGS CHO PC WINDOWS :

Bước thứ nhất: Tải xuống và cài đặt trình giả lập Bluestacks.

Bạn đọc hãy nhấn vào địa chỉ liên kết dưới đây để đi đến trang web của ứng dụng giả lập Bluestacks.

? Ấn vào đây để đi đến trang chủ chính trình giả lập Bluestacks.

Vì trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên chúng ta có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Các bạn sẽ nhìn thấy nút “Tải Bluestacks” màu xanh lá cây, hãy nhấn vào đó để tải tiện ích về máy tính PC Windows nhé.

Hướng dẫn tải cài đặt SmartThings cho PC Windows + Hình 7

Sau khi tải về, các bạn hãy nhấp chuột vào file Bluestacks bạn vừa mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt.

Giao diện cài đặt ứng dụng Bluestacks rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, Tải Phần Mềm Nhanh sẽ giúp bạn ngay khi nhận được phản hồi.

Bước thứ hai: Cài đặt trình giả lập trên PC Windows.

Sau khi mọi người đã tải về máy tính trình giả lập đã chọn, hãy vào thư mục Downloads trên máy tính windows của mình để tìm ứng dụng Bluestacks.

Tìm thấy ứng dụng giả lập vừa tải ở trên, các bạn hãy nhấp vào nó để cài đặt ứng dụng hoặc “.exe” trên PC hoặc máy tính Mac của bạn. Rồi nhấn vào ‘Tiếp theo’ để chấp nhận thỏa thuận cấp phép.

Thực hiện theo các chỉ thị trên màn hình để cài đặt ứng dụng đúng cách.

Nếu bạn làm đúng ở trên, ứng dụng Trình mô phỏng sẽ được cài đặt thành công.

Bước thứ ba: Download App SmartThings.

▶️ Tải SmartThings cho PC – Windows.

(Có thể là Windows 7, Windows8, Windows 8.1 or Windows 10)

Bây giờ, các bạn nên mở ứng dụng Trình giả lập bạn đã cài đặt thành công trước đó, tại thanh tìm kiếm của tiện ích, hãy gõ từ khóa SmartThings lên đó và nhấn Tìm kiếm.

Bấm vào SmartThings biểu tượng ứng dụng. Một cửa sổ SmartThings trên Cửa hàng Play hoặc cửa hàng ứng dụng sẽ mở và nó sẽ hiển thị Cửa hàng trong ứng dụng trình giả lập của bạn. Bây giờ nhấn nút Tải xuống và, như trên thiết bị iPhone hoặc Android của bạn, ứng dụng của bạn sẽ bắt đầu tải xuống. Bây giờ chúng ta đã xong.

Mọi người sẽ nhìn thấy một biểu tượng có tên “Tất cả ứng dụng”.

Click vào nó và nó sẽ đưa bạn đến một trang chứa tất cả các ứng dụng đã cài đặt của bạn.

Bạn sẽ thấy biểu tượng. Click vào nó và bắt đầu sử dụng ứng dụng.

▶️ HOẶC TẢI SMARTTHINGS CHO MAC.

Các bước để tải cài đặt SmartThings cho MAC giống hệt với hệ điều hành Windows. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt Trình giả lập ứng dụng Nox hoặc Bluestack trên máy Macintosh của bạn. Các liên kết được cung cấp trong “Bước 1” .

BƯỚC CUỐI CÙNG: Quá trình cài đặt SmartThings sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của SmartThings trên màn hình trang chủ của Bluestacks.

Mọi người hãy click đúp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng SmartThings trên máy tính PC Windows nha.

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây Xuân Min đã giới thiệu tới bạn đọc những thông tin hữu ích liên quan đến phần mềm SmartThings, cũng như hướng dẫn các bạn cách tải tiện ích về máy tính PC Windows/MAC bằng trình giả lập hệ điều hành Android – Bluestack để sử dụng.

Cảm ơn vì bạn đã dành thời gian để theo dõi hết nội dung của bài viết này. Cá nhân mình hy vọng với một chút thủ thuật nhỏ được hướng dẫn ở trên sẽ có ích cho bạn.

Bạn đọc xong bài viết này đừng quên ấn nút LIKE & SHARE để nhiều người khác cùng biết đến nha!

TẢI PHẦN MỀM NHANH – Chúc các bạn thực hiện thành công!