Tải phần mềm Registry Life – Sửa Registry trên WindowsTải Registry Life – Dọn dẹp tinh chỉnh Registry trên máy tính Windows. Nếu như bạn là một có người đam mê công nghệ, thích vọc máy tính, sửa lỗi máy tính hoặc tối ưu máy tính thì mình đoán chắc rằng các bạn đã từng nghe qua cụm từ “Registry life” rồi, thậm chí còn chỉnh sửa nó rồi đúng không?

Tải và cài đặt phần mềm Registry Life cho máy tính Windows + Hình 1

Vậy thực chất Registry Life là gì? Cách tải cài đặt phần mềm này về máy tính chạy Windows khó hay dễ? Bài viết này blog taiphanmemnhanh.com sẽ hướng dẫn toàn tập về Registry để các bạn hiểu sâu hơn về chúng nhé.

Giới thiệu và Hướng dẫn tải cài đặt Registry Life cho Windows

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn đọc đôi nét về Registry LIFE và hướng dẫn mọi người cách lấy link tải ở cuối bài để cài đặt tiện ích này cho máy tính cài windows.

Phần mềm REGISTRY LIFE là gì?

Tải và cài đặt phần mềm Registry Life cho máy tính Windows + Hình 2

Registry Life là một Freeware phần mềm trong danh mục Tiện ích tối ưu hóa hệ thống được phát triển bởi Công Ty ChemTable Software.

Công cụ này đã được kiểm tra cho các bản cập nhật 534 lần bởi người sử dụng các ứng dụng khách hàng của chúng tôi UpdateStar trong tháng trước.

Phiên bản mới nhất của Registry Life là 3.34, phát hành vào ngày 11/11/2016. Vào lúc đầu, nó đã được thêm vào cơ sở dữ liệu của chúng tôi trên 13/10/2009.

Phiên bản phổ biến nhất là 3.33, được sử dụng bởi 35 % trong tất cả các cài đặt.

Phần mềm Registry Life phiên bản 3.34 yêu cầu bất kỳ hệ điều hành Windows để chạy trên máy tính, nó sẽ được cài đặt trên. Tải về tập tin có kích thước 3,5MB.

Hệ thống Registry là một trong những thành phần quan trọng nhất của hệ điều hành. Sự ổn định hoạt động của hệ thống phụ thuộc vào nó khi được hoạt động tốt, và tốc độ của các ứng dụng làm việc cũng phụ thuộc vào khối lượng dữ liệu chứa trong đó.

Tải và cài đặt phần mềm Registry Life cho máy tính Windows + Hình 3

Ứng dụng Registry Life được thiết kế để một công cụ nhỏ gọn sẽ giúp bạn sửa các lỗi trong registry và tối ưu hóa, làm tăng tốc độ làm việc và sự ổn định của hệ thống. Đó là một phần mềm nhỏ gọn dễ sử dụng, và phục vụ miễn phí giải pháp cho hệ thống Registry của bạn.

Registry Life cho Windows còn có thể tiến hành quá trình quét nhanh chóng và an toàn giúp người dùng kiểm tra tất cả các vấn đề liên quan đến Registry.

Sau bạn khi hoàn tất thao tác trên, nó sẽ xuất ra một bản báo cáo chi tiết về những mục không hợp lệ và người dùng có thể trích xuất sang một định dạng văn bản. Để giữ cho hệ thống luôn ổn định, bạn có thể lên lịch trình để tối ưu hóa Registry một cách hoàn toàn tự động.

Tải và cài đặt phần mềm Registry Life cho máy tính Windows + Hình 4

Các đặc điểm chính củaRegistry Life cho máy tín

Registry life dễ dàng tải và cài đặt cho máy tính.

• Registry life phiên bản mới nhất có giao diện được thiết kế trực quan giúp người dùngdễ dàng sử dụng hơn.

• Tính năng cho phép bạn tìm và sửa chữa hơn 10 loại lỗi windows registry.

• Thực hiện Registry nén. Quá trình làm cho tải Registry vào bộ nhớ nhanh hơn và tăng số lượng của không gian trống trên đĩa cứng của bạn.

• Thực hiện chống phân mảnh registry. Với hoạt động này, bố trí Registry các tập tin trên đĩa cứng sẽ được tối ưu hóa, cũng làm cho đăng tải vào bộ nhớ nhanh hơn, và ngoài ra, tăng tốc độ toàn thể của hệ thống

• Thiết lập một lịch trình thường xuyên để tối ưu hóa registry tự động, ví dụ, mỗi tuần một lần.

Tùy chọn này thực tế có sẵn, không giống như các chương trình tương tự khác, Registry Life thực hiện nén và chống phân mảnh trước khi hệ thống khởi động.

• Tiện ích này có tính năng tự động sao lưu trước khi sửa đổi

REGISTRY LIFE 3.34 có thể xuất báo cáo chi tiết sau khi quét, v.v.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến phần mềm REGISTRY LIFE phiên bản 3.34 mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn đọc, taiphanmemnhanh.com hy vọng với bài viết hữu ích này các bạn sẽ thu thập được nhiều tin tức về phần mềm dọn dẹp registry – Registry Life 3.34 cho máy tính cài đặt hệ điều hành windows.

Liên kết tải Phần mềm Registry Life nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Phần mềm Registry Life về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Phần mềm Registry Life

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Phần mềm Registry Life thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Phần mềm Registry Life khác ở phần bài viết liên quan.