Tải và cài đặt Eusing Free Registry Cleaner cho WindowsEusing Free Registry Cleaner cho Windows là phần mềm dọn dẹp, sửa lỗi registry trên máy tính windows, sử dụng tiện ích tiện lợi này, máy tính của bạn có thể chạy ổn định hơn và không bị mắc nhiều lỗi như trước nữa.

Tải và cài đặt Eusing Free Registry Cleaner cho Windows + Hình 1

Quá trình tải và cài đặt công cụ gỡ bỏ các phần mềm, ứng dụng không cần thiết – Eusing Free Registry Cleaner cho máy tính Windows không quá khó, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết bên dưới đây để hiểu rõ hơn về tiện ích này nhé.

Giới thiệu và Hướng dẫn tải Eusing Free Registry Cleaner cho Windows

Trang website taiphanmemnhanh.com sẽ giới thiệu đôi nét về ứng dụng sửa lỗi registry trên máy tính cài windows – Eusing Free Registry Cleaner và hướng dẫn các bạn lấy link tải ở cuối bài viết.

Eusing Free Registry Cleaner – Ứng dụng tối ưu hệ điều hành trên Windows

Máy tính của bạn dạo này chạy chậm hơn trước, mặc dù vẫn thường xuyên chăm sóc, tối ưu bằng phần mềm hệ thống được đánh giá cao như Advanced SystemCare, dọn rác máy tính thường xuyên nhưng tình trạng vẫn không được cải thiện cho lắm.

Bạn có biết Registry là thành phần cấu tạo nên bộ khung hệ thống, mỗi khi cài đặt driver, phần mềm hoặc gỡ bỏ thì đều tạo key, thay đổi giá trị. Dần dần xuất hiện những tập tin trùng lặp, dư thừa, sai giá trị dẫn tới phân mảnh registry và nhiều hậu quả liên quan khác.

Lúc này bạn cần nhờ tới sự giúp đỡ của phần mềm sửa lỗi Registry để chấm dứt nỗi lo đeo bám này. Trong số nhiều chương trình mình đã dùng qua thì Eusing Free Registry Cleaner để lại ấn tượng khá nhiều bởi những gì nó làm được.

Tải và cài đặt Eusing Free Registry Cleaner cho Windows + Hình 2

Chương trình Eusing Free Registry Cleaner cho phép người dùng quét registry của bạn cho các mục không hợp lệ.

Tiện ích này còn cung cấp một danh sách của tất cả các lỗi đã được tìm thấy, và bạn có thể lựa chọn loại bỏ tất cả các mục, hoặc lỗi chỉ được lựa chọn.

Trước khi chương trình xóa bất kỳ phím, nó sẽ tự động tạo ra một bản sao lưu của registry và cho phép bạn dễ dàng xóa bỏ bất kỳ thay đổi nếu cần thiết. Bạn có thể chọn để quét toàn bộ registry hoặc các phần chỉ được lựa chọn.

Hiện tại, công cụ dọn dẹp, gỡ bỏ registry có phiên bản mới nhất là Eusing Free Registry Cleaner 4.0 Build 20160918, và số lượng người sử dụng phần mềm hữu ích này đang ngày càng có xu hướng tăng lên.

Vậy là giờ đây, khi sử dụng tiện ích tiện lợi này là bạn có thể gỡ bỏ tận gốc những bộ phận chương trình còn sốt lại của nhiều phần mềm không dùng nữa trên máy tính cài Windows rồi nha.

Tải và cài đặt Eusing Free Registry Cleaner cho Windows + Hình 3

Tính năng chính của Eusing Free Registry Cleaner trên Windows:

+ Ứng dụng sửa chữa registry – Eusing Free Registry Cleaner 4.0 Build 20160918 dễ dàng tải và cài đặt cho máy tính.

+ Phiên bản mới được cải tiến và bổ sung thêm nhiều tính năng mới giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

+ Quét toàn bộ Windows Registry để phát hiện thông tin không hợp lệ, đã lỗi thời hoặc bị lỗi một cách an toàn.

+ Giao diện người dùng thân thiện, dễ dàng sửa lỗi Registry mà không lo ảnh hưởng đến toàn hệ thống.

+ Tăng tốc máy tính đơn giản bằng cách đưa thiết lập Registry về các thông số chuẩn.

+ Tìm các Registry còn xót lại sau khi gỡ bỏ ứng dụng, game, driver…

+ Sao lưu Registry trước khi thực hiện dọn dẹp, sửa lỗi để phục hồi lại khi cần.

+ Miễn phí 100%, không quảng cáo, không malware.

+ Tương thích với hầu hết hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10

+ Phần mềm dọn dẹp registry đang còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá, v.v.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến Eusing Free Registry Cleaner phiên bản 4.0 Build 20160918 dành cho windows mà blog taiphanmemnhanh.com muốn chia sẻ tới các bạn đọc.

Liên kết tải Eusing Free Registry Cleaner nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Eusing Free Registry Cleaner về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Eusing Free Registry Cleaner

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Eusing Free Registry Cleaner thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Eusing Free Registry Cleaner khác ở phần bài viết liên quan.