Tải Epson L300 driver – Cài đặt máy in Epson L300Tải Epson L300 driver về để cài đặt máy in Epson L300, giúp máy tính có thể nhận diện và ra lệnh in cho máy in Epson L300.

Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn tải Epson L350 driver, tuy nhiên nếu bạn có một chiếc máy in Epson L300 bạn sẽ cần tải driver Epson L300 về để cài vào máy tính thì mới có thể in được với máy in Epson L300 của mình

Thiết kế tiết kiệm không gian, Máy in phun màu Epson L300 trở thành người đồng hành lý tưởng trong văn phòng của bạn với khả năng in ảnh màu và in văn bản trắng đen nhanh chóng được xem những giải pháp tinh tế cho sự tiết kiệm khi in ấn hiện nay, thiết kế gọn gàng không chiếm nhiều diện tích.

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver máy in EPSON L300 + Hình 1

Tuy nhiên, trong quá trình cài đặt bị lỗi quý khách không biết làm cách nào để xử lý hoặc một số tình trạng máy in báo thiếu Driver không nhận file in hoặc không thể in bất kỳ file nào thì hãy nhanh chóng tải Driver Máy in Epson L300. Nếu bạn chưa biết tải và cài đặt driver máy in Epson L300 thì có thể tham khảo bài hướng dẫn bên dưới đây.

Giới thiệu và Tải cài đặt Driver máy in Epson L300

Bên dưới bài hướng dẫn này, taiphanmemnhanh.com sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn đọc những chi tiết cụ thể nhất để tải cài đặt Driver máy in Epson L300.

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver máy in Epson L300:

+ Có 3 cách để cài đặt Driver Printer Epson L300:

Cách thứ nhất: Cài đặt Driver máy in bằng đĩa CD kèm theo máy.

Cách thứ hai: Cài đặt trực tiếp từ phần mềm Driver tải về máy

Cách thứ ba: Cài đặt Driver máy in trong Device Manager thông qua trình Update driver.

Chúng ta sẽ tìm hiểu cách tải driver Epson L300 từ trang chủ Epson.com.vn và cài đặt vào hệ điều hành Windows.

Bước 1:Nhấn vào link tải Driver máy in Epson L300: Tải Driver Epson L300

Bước 2: Chọn hệ điều hành tương ứng với hệ điều hành bạn đang muốn cài Epson L300 driver:

chọn hệ điều hành driver Epson L300 driver

Lưu ý: Driver máy in EPson L300 tương thích hầu hết với hệ điều hành Windows XP, Windows 8, Windows 10, v.v.

Tiếp theo bạn nhấn vào link “Driver +” để hiện danh sách phần mềm có thể tải về như sau:

hiện link tải driver epson l300

Bước 3: Nhấn vào nút “Download” trong dòng Printer Driver như ở hình trên (mũi tên số 2), bạn sẽ được chuyển tới trang “Download Printer Driver EPSON L300 Series(HomeExportAsiaML)”, tại đây hãy nhấn vào “Accept” để tải Epson L300 driver về máy

tải driver Epson L300

Bài hướng dẫn này Taiphanmemnhanh.com sẽ thực hiện cài đặt phần mềm Driver máy in Epson L300 thông qua cách thứ hai mà mình đã nêu ở trên, sau đây là các bước thực hiện cài đặt Driver, mọi người có thể thực hiện lần lượt theo các bước nha:

Bước 1: Sau khi chúng ta tải phần mềm Driver về máy xong, hãy nhấn chuột vào file mà bạn đã tải về một cửa sổ sẽ xuất hiện, các bạn hãy nhấn chọn “RUN” như hình này:

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver máy in EPSON L300 + Hình 2

Bước 2: Nhấn chọn Run xong, trên máy tính của bạn sẽ xuất hiện một phần mềm, tại đây các bạn hãy lựa chọn dòng máy in mà chính bạn muốn cài đặt DRIVER, chọn xong hãy nhấn “OK” để tiếp tục các bước tiếp theo.

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver máy in EPSON L300 + Hình 3

Chú ý là các bạn cần phải cài đặt đúng dòng máy in và hệ điều hành mà máy tính của bạn đang sử dụng.

Bước 3: Trong cửa sổ “EPSON Printer Utility Setup”, bạn hãy chọn “Accept” để tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo.

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver máy in EPSON L300 + Hình 4

Bước 4: Driver máy in Epson sẽ được cài đặt, và cùng lúc đó máy tính của bạn sẽ hiển thị một hộp thoại yêu cầu bạn chọn một cổng USB mà bạn đang kết nối giữa máy in EPson L300 và máy tính.

Chọn xong, nhấn nút “OK”.

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver máy in EPSON L300 + Hình 5

Bước cuối cùng: Chờ đợi trong vòng vài phút, khi máy cài đặt xong, một hộp thoại mới lại xuất hiện thông báo bạn đã cài đặt Driver máy in Epson L300 thành công, các bạn hãy nhấn tiếp OK để kết thúc các thao tác thực hiện quá trình cài đặt driver.

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver máy in EPSON L300 + Hình 6

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản nhất để Tải và Cài đặt Driver máy in Epson L300 mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn.

Liên kết tải Driver máy in EPSON L300 nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Driver máy in EPSON L300 về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Driver máy in EPSON L300

Hoặc bạn có thể tải qua link dự phòng:

Tải Driver máy in EPSON L300 – Dự phòng

Homepage: Epson.com – Bản quyền: Miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Driver máy in EPSON L300 thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Driver máy in EPSON L300 khác ở phần bài viết liên quan.