Tải Epson L350 driver – Cài đặt máy in Epson L350Epson L350 driver chính là một phần mềm trung gian, driver có vai trò như một “thông dịch viên” giúp cho hệ điều hành (Windows, MAC, Linux) trên máy tính có thể giao tiếp được với máy in Epson L350, nạp dữ liệu đầu vào cho máy in (như hình ảnh, văn bản, bảng tính v.v.). Driver máy in Epson L350 là phần mềm do hãng EPSON cung cấp thông qua các đĩa CD cài đựt máy in Epson L350 đi kèm hộp máy hoặc trên website tải driver của Éposn.

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver máy in Epson L350 + Hình 1

Chủ đề của bài viết hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đọc đó là hướng dẫn mọi người cách tải và cài đặt Driver Epson L350, quá trình tải cài đặt phần mềm Epson L350 driver không quá khó, chỉ cần bạn tham khảo từng chi tiết cụ thể bên dưới đây thì sẽ không gặp phải khó khăn hay rắc rồi khi cài đặt driver.

Giới thiệu, tải và cài đặt Epson L350 driver

Sau đây, Taiphanmemnhanh.com sẽ giới thiệu và hướng dẫn cách tải cài đặt phần mềm Driver máy in Epson L350.

Driver máy in Epson L350 là gì?

Driver máy in Epson L350 là phần mềm dùng để cài đặt máy in Epson L350 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

Chúng ta cần phải cài phần mềm máy in Epson L350 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành bạn cũng phải cài lại driver setup máy in Epson L350, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có driver máy in Epson L350 thì các bạn cần phải lấy và cài phần mềm mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Phần mềm driver máy in Epson L350 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson L350, phần mềm cài đặt máy in Epson L350 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson L350, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson L350 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm setup máy in.

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver máy in Epson L350 + Hình 2

Driver máy in epson L350 thuộc dòng máy in màu đa chức năng tích hợp mọi hệ điều hành khi download driver máy in epson L350 về máy tính, vì vậy các bạn chỉ việc setup để cài đặt là được bởi máy tính sẽ tự động cập nhập driver cho bạn.

Trường hợp các bạn thiếu Driver cấu hình máy in Epson L350 hoặc phần mềm setup máy in bị lỗi thì máy in Epson L350 của bạn sẽ không thể in ấn được.

Driver Epson L350 tương thích hầu hết với hệ điều hành Windows XP, Windows 7, Windows 8/8.1, Windows 10 & Hệ điều hành MAC OS X.

Phiên bản hỗ trợ: Bản 32 bit và 64 bit.

Tải Epson L350 driver từ trang chủ của Epson Việt nam

Bước 1: Truy cập vào trang tải Epson L350 driver bằng link sau: Epson L350 driver

Bước 2: Trang tải driver Epson L350 hiện ra, bạn chọn hệ điều hành tương ứng với máy tính của bạn như ở hình sau:

chọn hệ điều hành cho driver Epson L350

Bước 3: Nhấn vào link “Driver +” để hiện link tải Epson L350 driver

hiện link tải driver Epson L350

Bạn chỉ cần nhấn vào nút “Download” ở bên phải mục Printer Driver để tiếp tục tải driver Epson L350 về máy.

nhấn vào download

Bước 4: Đồng ý thỏa thuận bản quyển của Epson bằng cách nhấn vào “Accept” để tải driver Epson L350

tải file cài đặt driver Epson L350

Bạn sẽ tải về được một file có tên là: L350_x64_153UsHomeExportAsiaML_MP.exe, đây chính là file cài đặt Epson L350 driver.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm phần mềm máy in Epson L350

Đối với Windows OS sau khi tải xuống về bạn được 1 file có đuôi “.exe” (mình đã chỉ dẫn link tải driver ở trên rồi nhé), bạn kích vào file vừa tải về, các bạn hãy mở chương trình tự động cài phần mềm máy in Epson L350 lên và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Đối với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi tải về bạn được file có đuôi “.dmg”, chúng ta hãy mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm cấu hình máy in Epson L350 vào thư mục “Application” để cài driver setup máy in Epson L350 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản để tải và cài đặt phần mềm Driver máy in Epson L350 mà trang web Taiphanmemnhanh.com muốn chia sẻ tới các bạn đọc để mọi người cùng tham khảo.

Liên kết tải Driver máy in Epson L350 nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Driver máy in Epson L350 về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Driver máy in Epson L350

Nếu link trên không tải được, bạn có thể sử dụng link tải driver Epson L350 dự phòng sau đây:

Link tải dự phòng Driver máy in Epson L350

Homepage: Epson.com.vn – Bản quyền: Miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Driver máy in Epson L350 thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Driver máy in Epson L350 khác ở phần bài viết liên quan.