Tải Avira – Phần mềm ngăn chặn virus tấn công cho AndroidMột ứng dụng thông minh ngăn chặn sự tấn công từ virus và có thể diệt virus nhanh chóng đó là Avira, công cụ này không những diệt virus mà còn có khả năng bảo đảm an toàn tài liệu cá nhân cho điện thoại của bạn nữa. Hãy tải ứng dụng Avira về cho điện thoại Android để khám phá những chức năng tiện lợi.

Hình 1 Tải Avira - Phần mềm ngăn chặn virus tấn công cho Android

Mọi người hãy bỏ ra ít thời gian tìm hiểu bài viết của mình về ứng dụng Avira cho điện thoại Android và trải nghiệm những điều thú vị nha.

Giới thiệu và cài đặt Avira – Ứng dụng diệt virus cho Android.

Dưới đây, mình xin giới thiệu chi tiết về phần mềm diệt/ngăn chặn virus Avira và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho điện thoại Android.

Giới thiệu Avira – Ứng dụng ngăn chặn và diệt virus cho Android

Để bảo đảm an toàn cho điện thoại của bạn không bị nhiễm các mã độc hoặc là nhiễm virus, các công ty đã cho ra đời ứng dụng Avira, một ứng dụng rất hữu ích dành cho điện thoại Android.

Nếu bạn đang sử dụng các dòng điện thoại có chạy hệ điều hành Android như LG, oppo, samsung, v.v thì hãy cài đặt phần mềm diệt virus Avira nhé!

Avira phiên bản 3.5 dành cho điện thoại Android được thiết kế với giao diện trực quan, tối ưu hóa cho màn hình điện thoại cảm ứng, nó còn tích hợp chức năng chống trộm cắp đồng thời khóa hoặc hủy luôn các dữ liệu trên điện thoại của bạn khi bạn đánh mất để không bị người lạ xâm nhập vào quyền riêng tư của bạn.

Hình 2 Tải Avira - Phần mềm ngăn chặn virus tấn công cho Android

Tiện ích này còn bổ sung cho người sử dụng các thiết bị chạy Android những công cụ bảo đảm an toàn các tài liệu cá nhân trên điện thoại của bạn, bảo vệ điện thoại của bạn tránh bị các phần mềm có chứa mã độc, nhiễm virus chỉ cần sử dụng công nghệ phân tích và quét sâu các tệp tin liên quan tới điện thoại Android.

Phần mềm Avira cho điện thoại Android còn cho phép bạn thiết lập lịch trình và đặt ra các yêu cầu để ứng dụng Avira tự động quét và chặn virus, ngoài ra bạn có thể thiết lập chế độ bảo mật thông tin theo ý muốn nữa.

Ứng dụng Avira cho điện thoại Android là một công cụ rất tiện ích, nó có thể thông báo chống trộm bằng cách báo động âm thanh kể cả khi chiếc điện thoại của bạn đang cài đặt chế độ rung hay im lặng, hoặc là bạn có thể điều khiển từ xa để xác định vị trí chiếc điện thoại của bạn nhờ cách tra bản đồ Google Map…

Nếu không muốn trộm biết các thông tin cá nhân trên điện thoại thì bạn có thể khóa toàn bộ dữ liệu, hoặc xóa phần mềm đang cài đặt trên điện thoại để trộm không thể xem được các thông tin quan trọng của bạn.

Bên cạnh đó, Avira Antivirus – Phần mềm diệt và ngăn chặn virus cho điện thoại Android còn cung cấp chức năng chặn/quét các tin quảng cáo, tin rác, các số điện thoại hay nhá máy, số điện thoại mà bạn không mong muốn để bạn có thể kiểm tra và theo dõi nữa.

Hình 3 Tải Avira - Phần mềm ngăn chặn virus tấn công cho Android

Những chức năng chính của phần mềm Avira cho Android:

+ Avira – Ứng dụng ngăn chặn và diệt virus dễ dàng cài đặt cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối các thông tin quan trọng trên điện thoại của bạn.

+ Cho phép bạn sao lưu và khôi phục lại các dữ liệu bị dánh cắp hoặc là bị mất.

+ Hỗ trợ người sử dụng bảo vệ và quét các dữ liệu nhiễm virus, nhiễm mã độc hàng ngày.

+ Thông báo cho bạn biết vị trí chiếc điện thoại bị trộm cắp dựa vào tính năng định vị điện thoại nhờ bản đồ Google Maps…

Nhờ có công nghệ tiên tiến, đặc biệt là các ứng dụng ngăn chặn virus, mã độc nên điện thoại Android sẽ không bị trộm đánh cắp dữ liệu, bạn có thiết lập lịch trình, quét ứng dụng theo yêu cầu, cho phép bạn gỡ bỏ các phần mềm gây độc hại,…

Hiện tại phần mềm Avira đang thu hút hàng ngàn người tham gia tải và cài đặt ứng dụng này cho điện thoai Android, tiện ích này đươc mọi người đánh giá là một ứng dụng hữu ích dành cho những người làm nhiều công việc và họ thường xuyên lưu trữ các tài liệu quan trọng trên điện thoại di động.

Liên kết tải Avira – Phần mềm ngăn chặn virus tấn công nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Google Play. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Avira – Phần mềm ngăn chặn virus tấn công về điện thoại chạy Android của bạn.

tải ứng dụng Avira - Phần mềm ngăn chặn virus tấn công cho android

Tải nhanh Avira cho Android

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Avira – Phần mềm ngăn chặn virus tấn công giống hệt như cài các ứng dụng cho Android khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Avira – Phần mềm ngăn chặn virus tấn công thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Avira – Phần mềm ngăn chặn virus tấn công khác ở phần bài viết liên quan.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài viết của mình!

Chúc các bạn làm việc suôn sẻ và không còn nỗi lo lắng khi bị trộm cắp tài liệu cá nhân quan trọng mà bạn thường xuyên lưu trữ trên điện thoại nữa rồi nha.