Tải ASTRO File Manager – Ứng dụng quản lý tập tin cho AndroidASTRO File Manager là một phần mềm quản lý file, người dùng có thể quản lý dữ liệu của mình trên máy tính bảng, điện thoại chạy hệ điều hành Android một cách dễ dàng, hiện tại ASTRO sẽ nhanh chóng trở thành phần mềm quản lý di động tốt nhất cho máy tính bảng, các dòng máy chạy hệ điều hành Android.

Hình 1 Tải ASTRO File Manager - Ứng dụng quản lý tập tin cho Android

Công cụ này được sử dụng miễn phí, nó đang thu hút hơn 6 triệu lượt người tham gia tải, bạn có thể tải ứng dụng này cho các dòng máy chạy hệ điều hành Android tại cửa hàng CH-Play trên kho ứng dụng Google nha.

Giới thiệu ASTRO File Manager – Phần mềm quản lý dữ liệu cho Android

Với phần mềm quản lý dữ liệu, tập tin cho điện thoại Androi bạn có thể sắp xếp và cập nhật tất cả các tập tin nhạc, hình ảnh, các video, các tài liệu quan trọng, v.v. ở mọi lúc mọi nơi nha.

Nếu không may, bạn làm mất một bộ tài liệu nào đó hay là bạn không nhớ đã lưu một file đó ở chỗ nào thì bạn có thể sử dụng ứng dụng ASTRO File Manager để tìm kiếm, vì đây là một phần mềm sử dụng công nghệ tìm kiếm dữ liệu tự động theo yêu cầu của người dùng rất chính xác và nhanh chóng đó.

Bên cạnh đó, ASTRO File Manager còn cho phép người dùng di chuyển các tập tin từ thiết bị di động này sang thiết bị di động khác không cần phải sử dụng các loại dây để kết nối, bạn cũng có thể di chuyển các tệp tin từ dịch vụ lưu trữ đám mây này sang đám mây khác mà không cần tải tệp tin về điện thoại Android.

Hình 2 Tải ASTRO File Manager - Ứng dụng quản lý tập tin cho Android

Ngoài ra, khi bạn kết nối một dây USB nhỏmột dây USB có kích thước lớn, ASTRO File Manager cho phép bạn chia sẻ ảnh, video, dữ liệu file, tập tin nhạc từ thiết bị này đến thiết bị khác chỉ cần bạn cập nhật vào cùng một bộ nhớ hỗ trợ Leef Bridge.

Ngoài ASTRO File Manager cho Android, người dùng có thể tham khảo và cài đặt các ứng dụng tương tự như ASTRO File Manager cho PC, ASTRO File Manager cho Windows Phone, ASTRO File Manager cho iOS…

Hình 3 Tải ASTRO File Manager - Ứng dụng quản lý tập tin cho Android

Những chức năng chính của ASTRO File Manager cho Android:

+ ASTRO File Manager – Ứng dụng quản lý tập tin dễ dàng cài đặt cho máy tính bảng, các loại điện thoại chạy hệ điều hành Android.

+ Có giao diện đồ họa HD đẹp mắt.

+ Hỗ trợ bạn quản ký các tệp tin trên thẻ nhớ SD như sao chép, di chuyển, đổi tên dữ liệu,…

+ Bạn có thể sao lưu, quản lý các ứng dụng đang chạy, loại bỏ các cuộc gọi mạng dự phòng.

+ ASTRO File Manager cho phép bạn gửi các file và kèm theo hình ảnh, dữ liệu nhạc,…

+ Cho phép bạn duyệt và tạo tệp tin nén như Tar và Zip.

+ ASTRO File Manager có thể hiển thị thumbnails và các hình ảnh, v.v.

Hình 4 Tải ASTRO File Manager - Ứng dụng quản lý tập tin cho Android

Liên kết tải ASTRO File Manager nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Google Play. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh ASTRO File Manager về điện thoại chạy Android của bạn.

tải ứng dụng ASTRO File Manager cho android

Tải nhanh ASTRO File Manager cho Android

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài ASTRO File Manager giống hệt như cài các ứng dụng cho Android khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt ASTRO File Manager thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về ASTRO File Manager khác ở phần bài viết liên quan.

Lan Anh chúc các bạn thành công!