Tải Trình Duyệt Web Opera Bản Chính ThứcVới trình duyệt Opera việc duyệt web, xem video, nghe nhạc, đọc tin tức, tải nhạc, truy cập Facebook… đều trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra quản lý bookmark, ngăn chặn phần mềm gián điệp và khả năng điều khiển trình duyệt web của bạn sẽ được cải thiện rất đáng kể khi sử dụng phần mềm này và sẽ linh hoạt hơn khi sử dụng bằng chuột.

download opera, tải trình duyệt opera

Khắc phục đa số những nhược điểm của phiên bản cũ Phiên bản vè tính ổn định, lỗi lướt web Opera mới nhất hiện nay khá tự hào là sản phẩm thuộc nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho 350 triệu người kết nối vào Internet – Opera Software.

tải phần mềm nhanh

Tìm hiểu các tính năng của trình duyệt web Opera

Sử dụng Opera là bạn đã đang đảm bảo được quyền lợi riêng tư của chính mình khi lướt web nhờ tích hợp dịch vụ mạng riêng ảo SurfEasy. Có lẽ đây cũng là một trong các lý do có tới hơn 130 nhà khai thác trên toàn thế giới chọn làm việc với Opera Software.

Kể từ khi cho ra mắt trên thị trường Opera là một trong những phần mềm cho máy tính nhận được khá nhiều nhận định tích cực nhờ tính an toàn, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tốc độ trình duyệt web nhanh

Những thay đổi mới gần đây của Opera

+ Sử dụng trình quản lý bookmark và chế độ xem hình cây thư mục để đơn giản hóa việc , tìm kiếm, sắp xếp các trang đã đánh dấu và cải thiện menu nhằm quản lý trang Bookmark dễ dàng hơn.

+ Tăng sự thú vị cho Speed Dial nhờ có thêm bộ theme động vừa được bổ sung.

+ Đồng bộ mật khẩu giữa các máy tính với nhau, quản lý dữ liệu đồng bộ tốt hơn với những thiết lập nâng cao.

Giao diện trình duyệt Opera

Các cải tiến của trình duyệt web Opera:

+ Tăng cường tính ổn định và khắc phục một số lỗi sai còn tồn đọng.

+ Nâng cao chất lượng thiết kế thanh Toolbar cho Mac.

+ Hỗ trợ cập nhật Chromium/Blink lên phiên bản 45 mới nhất.

+ Tăng cường hỗ trợ Chromium Desktop Capture API, đưa chụp ảnh các nội dung trên màn hình, cửa sổ hoặc tab riêng biệt lên tầm cao mới.

Lý do tại sao bạn nên tải trình duyệt Opera và cài đặt vào máy

+ Tính năng tạo nên sự khác biệt hóa mà chưa một trình duyệt nào hỗ trợ – Chia sẻ bookmark của bạn một cách dễ dàng.

+ Duyệt web nhanh hơn, tiết kiệm dung lượng tải về hơn.

+ Nhanh chóng mở trang ngay cả khi tốc độ kết nối Internet khá chậm nhờ chế độ Opera Turbo.

+ Thay đổi giao diện duyệt web và bảo mật dữ liệu duyệt web cũng như nhiều tính năng khác..thông qua những extension mở rộng.

+ Gọn gàng, nhanh chóng thực hiện chức năng Tùy chọn chuyển đổi search giữa Google, Yahoo, Bing… ngay trên thanh địa chỉ.

trình duyệt opera cho máy tính

+ Sử dụng trình duyệt Opera là bạn đang bảo vệ máy tính của mình khỏi sự xâm nhập và phá hoại trước các trang web chứa phần mềm độc hại. Mỗi một trang web bạn đang nhập sẽ được kiểm duyệt để kịp thời đưa ra những lời cảnh báo chính xác cho bạn.

+ Đồng bộ bookmark và các tab đang mở giữa các thiết bị, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Opera của bạn.

+ Tiết kiệm thời gian đợi truy cập các trang web yêu thích khi sử dụng trang Speed Dial để có thể tổ chức sắp xếp lại được các nhóm dễ tìm kiếm có với vị trí ưu tiên các website ưa thích ở dầu trong thư mục.

+Giảm thiểu tối đa thời gian khi tải về các trình đọc thiết bị gây nặng máy khác thông qua tích hợp sẵn trình đọc file PDF trên trình duyệt.

Liên kết tải trình duyệt Opera nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh trình duyệt Opera về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Link Tải Trình Duyệt Opera

Tải trình duyệt Opera cài Offline

Tải trình duyệt Opera cho máy MAC

Tải trình duyệt Opera Mini cho điện thoại di động:

[iPhone] [Android] [Windows Phone]

Hướng dẫn cài đặt trình duyệt Opera cho máy tính

Hãy làm theo 3 bước dễ dàng dưới đây để cài đặt Opera.

hướng dẫn tải và cài đặt Opera

Chúc bạn tải và cài đặt trình duyệt Opera thành công!