Tải GoTiengViet – Phần mềm gõ Tiếng Việt cho WindowsGoTiengViet cho Windows là một trong những chương trình tiện lợi giúp người dùng gõ Tiếng Việt trên máy tính, tương tự như bộ gõ tiếng Việt UNIKEY, phần mềm GoTiengViet có rất nhiều tính năng hữu ích khác. Chủ đề của bài viết hôm nay mà Taiphanmemnhanh.com muốn chia sẻ tới các bạn đọc để mọi người cùng tham khảo đó là hướng dẫn cài đặt GoTiengViet về máy tính để sử dụng.

Hướng dẫn tải và cài đặt bộ gõ tiếng Việt cho Windows - GoTiengViet + Hình 1

Quá trình tải và cài đặt chương trình GoTiengViet cho Windows không quá khó, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài hướng dẫn của mình bên dưới đây và lấy link donwload phần mềm nha.

Giới thiệu và Tải ứng dụng GoTiengViet cho máy tính Windows

Trang blog Taiphanmemnhanh.com sẽ giới thiệu tới người dùng đôi nét về GoTiengViet – Ứng dụng hỗ trợ mọi người soạn thảo văn bản, gõ tiếng Việt có dấu trên máy tính Windows và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải phần mềm ở cuối bài viết.

GoTiengViet – Hướng dẫn tải và cài đặt tiện ích này cho máy tính:

Là một ứng dụng, phần mềm hữu ích giúp người dùng gõ tiếng Việt trên Windows, GoTiengViet hiện tại đã thu hút được hàng trăm hàng ngàn người tham gia tải ứng dụng miễn phí này về máy tính để sử dụng.

GoTiengViet cho Windows có rất nhiều tính năng tiện lợi giúp người dùng trong công việc như: giúp bạn soạn thảo nhanh hơn, gõ tiếng Việt hiệu quả hơn, hỗ trợ bạn chuyển đổi bảng mã, tính năng gõ tắt, v.v.

Nếu so sánh ứng dụng Gõ Tiếng Việt với phần mềm Unikey thì GoTiengViet cho có một tính năng đặc biệt mà Unikey không có đó là tính năng tự động gợi ý từ, với tính năng hữu dụng này, các bạn, người dùng có thể tha hồ soạn thảo văn bản Tiếng Việt một cách nhanh chóng và chính xác với hơn 130.000 nghìn từ hoặc cụm từ ghép.

Hướng dẫn tải và cài đặt bộ gõ tiếng Việt cho Windows - GoTiengViet + Hình 2

Chương trình Gõ Tiếng Việt phiên bản mới nhất dành cho hệ điều hành Windows có giao diện phần mềm được thiết kế trực quan, thân thiện, dễ dàng sử dụng hơn, cung cấp thêm nhiều tính năng cơ bản nhất nhằm giúp người dùng gõ tiếng Việt hiệu quả trên các ứng dụng của hệ thống Windows như:

• Tính năng gõ tiếng Việt chính xác và nhanh chóng hơn

• Tích hợp nhiều bảng mã Tiếng Việt, bao gồm: TELEX, VNI, VIQR, VNI bàn phím tiếng Pháp, Microsoft layout, v.v.

• Tích hợp nhiều kiểu gõ thông dụng như: Gõ tắt phụ âm, gõ tắt nguyên âm

Hướng dẫn tải và cài đặt bộ gõ tiếng Việt cho Windows - GoTiengViet + Hình 3

• Tính năng cho phép người dùng sử dụng tổ hợp phím CTRL + ALT để khôi phục lại những thao tác bạn đã thực hiện trước đó, bạn có thể khôi phục lại từ gõ tắt, phục hồi từ bạn gõ sai chính tả,…

• Khả năng dễ dàng thao tác và sử dụng bởi những chức năng chính của phần mềm hiển thị trên màn hình chính của giao diện,…

Hướng dẫn tải và cài đặt bộ gõ tiếng Việt cho Windows - GoTiengViet + Hình 4

Các chức năng chính của phần mềm GoTiengViet trên hệ điều hành Windows:

+ Giao diện người dùng được thiết kế trực quan, dễ dàng sử dụng

+ GoTiengViet phiên bản mới nhất bổ sung thêm nhiều tính năng hữu dụng

+ Tích hợp tính năng gợi ý từ gõ khi bạn gõ chữ cái đầu của một từ cần nhập thì tính năng này sẽ đưa ra hàng loạt từ gợi ý phía dưới cho bạn chọn mà không cần phải nhập cả từ

+ GoTiengViet hiệu quả trên các ứng dụng của hệ thống Windows

+ Bổ sung thêm nhiều bảng mã Tiếng Việt và nhiều kiểu gõ khác nhau

+ GoTiengViet cho Windows có dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng và khả năng tương thích cao của nó

+ Nhiều phím tắt tiện lợi

+ Kiểm tra chính tả, sửa một số lỗi chính tả dễ mắc

+ Tính năng cho phép bạn sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Alt để khôi phục lại những thao tác trước đó, v.v.

Trên đây là toàn bộ thông tin quan trọng của phần mềm Gõ Tiếng Việt trên máy tính Windows mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đọc để mọi người cùng nhau tham khảo.

Liên kết tải nhanh GoTiengViet về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh GoTiengViet về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải GoTiengViet

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt GoTiengViet thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về GoTiengViet khác ở phần bài viết liên quan.