Tải Orbit Downloader – Tăng tốc download trên WindowsĐã lúc nào bạn gặp phải trường hợp khi mình đang download một file lớn nào đó và quá trình download đột ngột dừng lại khi đã được nửa chừng? Mình thì thường xuyên gặp phải trường hợp này rồi, nhờ bạn bè mách bảo, mình đã thử cài đặt phần mềm Orbit Downloader về máy tính Windows để thử nghiệm, và tất nhiên là phần mềm này mang đến cho mình rất nhiêu bất ngờ đó.

Tải Orbit Downloader - Phần mềm Hỗ trợ download, Upload trên PC + Hình 1

Hôm nay, mình sẽ dành thời gian để giới thiệu tới các bạn đọc những tính năng hữu ích của Orbit Downloader và hướng dẫn bạn lấy link tải để cài đặt phần mềm này cho máy tính, mọi người có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết này nha.

Giới thiệu và tải Orbit Downloader cho máy tính Windows

Dưới đây, taiphanmemnhanh.com sẽ giới thiệu đôi nét về Orbit Downloader và hướng dẫn các bạn lấy link tải ở cuối bài viết để cài đặt tiện ích này cho máy tính.

Orbit Downloader – Phần mềm tăng tốc download trên PC:

Orbit Downloader – một phần mềm để nhanh chóng và thuận tiện download file trên Internet.

Ứng dụng Orbit Downloader cho phép bạn chụp các dữ liệu streaming và download file media từ các dịch vụ video khác nhau hoặc các mạng xã hội.

Phần mềm này còn cung cấp việc tải tập tin bằng HTTP, HTTPS, FTP, MMS, RTSP và các giao thức RTMP, v.v.

Orbit Downloader đã được chứng nhận là phần mềm miễn phí tăng tốc download nhanh nhất vì có thể giúp bạn tăng tốc download đến 500%.

Tải Orbit Downloader - Phần mềm Hỗ trợ download, Upload trên PC + Hình 2

Không những thế, Orbit là miễn phí 100% còn Flashget là shareware và IDM là phần mềm thương mại. Tốc độ download bằng Orbit một file 5 MB Orbit mất 1 phút 12 giây, IDM mất 1 phút 5 giây, không tệ chút nào.

Với đường truyền 1.5Mbps Viettel, tốc độ download trung bình của OB là 60.48 Kb/s trong khi IDM chỉ hơn 1 chút là 65.2 KB/s.

Tiện ích tiện lợi này có thể tương tác với các trình duyệt phổ biến Google Chrome, Firefox, Opera, Internet Explorer và Maxthon. Phần mềm này cũng có chứa một mô-đun để kiểm tra các bản cập nhật của các phần mềm được cài đặt.

Phần mềm Orbit Downloader hỗ trợ các bạn làm việc với máy chủ proxy và cho phép tùy chỉnh phần mềm cho các nhu cầu của người sử dụng.

Orbit Downloader có thể chạy trên các dòng máy tính có cấu hình thấp, người dùng có thể vừa tải vừa làm những công việc khác mà không sợ ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính. Orbit Dowloader hiện có thể download được video ở các trang chia sẻ video trực tuyến phổ biến hiện nay như Youtube hay Google! Video.

Phần mềm tiện lợi này do công ty Orbit Downloader Software phát hành, nó tương thích hầu hết với hệ điều hành Windows NT/2000/XP/2003/Vista/7.

Tải Orbit Downloader - Phần mềm Hỗ trợ download, Upload trên PC + Hình 3

Ngoài ứng dụng hỗ trợ người dùng tải ảnh, video – Orbit Downloader trên LapTop, PC ra, các bạn đọc có thể tham khảo một số chương trình tương tự như: Download IDM, Free Download Manager, Download Accelerator Plus, FlashGet, DownloadX ActiveX Download Control,…

Các tính năng chính của công cụ Orbit Dowloader trên Windows:

Tải tập tin từ các dịch vụ video và mạng xã hội

– Tương tác với các trình duyệt khác nhau như: IE, Firefox, Maxthon, Opera Mini,…

– Kiểm tra các bản cập nhật của các phần mềm được cài đặt

– Nhiều công cụ để tùy chỉnh

– Tính năng resume download manager khi bị ngắt do sự cố nào đó

– Chế độ ẩn ở khay hệ thống và thông báo đã download được bao nhiêu MB của file tải về

– Cho phép bạn tải nhiều tập tin cùng lúc, quét virus trước khi tải, tắt sau khi tải

– Hỗ trợ tải về qua giao thức HTTP, HTTPS, FTP, RTSP, MMS

– Tính năng bổ sung thêm nhiều thể loại ngôn ngữ mới, v.v.

Trên đây là những tính năng và một số thông tin cơ bản về Orbit Dowloader – Chương trình hỗ trợ download, Upload ảnh, video trên PC.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết của mình, chúng tôi hy vọng với bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về phần mềm Orbit Dowloader.

Liên kết tải Phần mềm Orbit Dowloader nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Phần mềm Orbit Dowloader về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Phần mềm Orbit Dowloader

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Phần mềm Orbit Dowloader thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Phần mềm Orbit Dowloader khác ở phần bài viết liên quan.