Tải phần mềm download FlashGet mới nhấtMột phần mềm hữu ích hỗ trợ người dùng tải dữ liệu từ trên mạng internet về máy tính với tốc độ nhanh nhất có thể không thể không kể đến phần mềm FlashGet, tiện ích này do công ty Trend Media Corporation Limited phát hành và hiện tại đang thu hút được số lượng người sử dụng rất cao.

Tải và cài đặt phần mềm download file, dữ liệu - FlashGet cho PC + Hình 1

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ download, Upload file, dữ liệu từ internet về máy tính thì hãy sử dụng FLASHGET, phần mềm này sẽ đáp ứng được yêu cầu của người dùng, bên dưới đây, chúng tôi sẽ tổng quan vài nét về tiện ích này và hướng dẫn các bạn lấy link tải.

Giới thiệu và Tải FlashGet cho máy tính Windows

Sau đây, taiphanmemnhanhc.com sẽ giới thiệu tới các bạn đôi nét về ứng dụng FlashGet đồng thời hướng dẫn bạn lấy link tải phần mềm ở cuối bài để cài đặt cho máy tính của bạn.

FlashGet – Phần mềm download tốc độ cao miễn phí trên PC:

Giới thiệu phần mềm download FlashGet:

FlashGet là một công cụ hỗ trợ download hữu ích và mạnh mẽ dành cho những người thường xuyên phải tải một lượng lớn các phần mềm.

Chương trình tiện lợi này sẽ thực hiện các việc phức tạp và quản lý quá trình download từ đầu đến cuối, người dùng có thể tạm dừng, tải lại hoặc tiếp tục tải bất cứ khi nào cần thiết, bên cạnh đó FlashGet cũng hỗ trợ tải nhiều tập tin cùng lúc để tiết kiệm thời gian.

Tải và cài đặt phần mềm download file, dữ liệu - FlashGet cho PC + Hình 2

Một điểm cộng nữa cho FlashGet là nó giúp sắp xếp các tập tin đã tải về nên bạn có thể tìm chúng rất dễ dàng và nhanh chóng, các tập tin đó có thể được xếp vào các thư mục như phim, nhạc, phần mềm…

Ngoài ra, người dùng cũng được phép tự tạo thêm các hạng mục theo ý thích để quản lý tập tin tải về tốt hơn. FlashGet giúp tăng tốc độ download nên bạn có thể tải nhiều tập tin hơn trong thời gian ngắn hơn.

Chương trình hỗ trợ cả tập tin eMuleBitTorrent. Người dùng có thể thiết lập quản lý bộ nhớ tạm và trình duyệt web trong trường hợp có các tập tin mới cần tải về. Sau khi tải một phần mềm hỗ trợ độc lập về máy, FlashGet sẽ được nhúng vào Firefox.

Hiện tại, FlashGet phiên bản mới nhất có giao diện được thiết kế trực quan, đơn giản và dễ sử dụng, tương thích hầu hết với hệ điều hành Windows XP, Windows 7, Windows 8 và Windows 10.

Trong quá trình làm việc, nếu như bạn thường xuyên sử dụng quá 5MB bộ nhớ và 3% CPU thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng FlashGet cho các máy tính của cấu hình thấp hay vừa tải vừa làm những công việc khác mà không sợ ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính.

Flashget cho Windows có tốc độ dowload rất nhanh vì được tích hợp công nghệ download đa nguồn và p2p, ngoài ra còn hỗ trợ các giao thức FTP, MMS, HTTP, HTTPS, và RTSP,…

Tải và cài đặt phần mềm download file, dữ liệu - FlashGet cho PC + Hình 3

Với FlashGet, quá trình download không gì dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Một số tính năng chính của Phần mềm download tốc độ cao – FlashGet trên PC, LapTop:

FlashGet dễ dàng tải và cài đặt cho máy tính

– Có giao diện người dùng được thiết kế trực quan

– Khả năng chia nhỏ file lên đến 10 phần, download từng phần cùng lúc. Có thể lên đến 8 phần download khác nhau cùng một lúc

– Tính năng phân loại file với các đặc tính quản lý file được tích hợp, đơn giản mà mạnh mẽ của phần mềm trước khi các file nhấn chìm bạn!

– Tự động tìm kiếm server nhanh nhất để việc download nhanh nhất

– Hỗ trợ tải về qua giao thức HTTP, HTTPS, FTP, RTSP, MMS

– Cho phép bạn tải các dịch vụ chia sẽ dữ liệu trực tuyến một cách dễ dàng

– Tiện ích này tương thích với các trình duyệt như IE, Firefox, Opera, và Maxthon, v.v.

Tải và cài đặt phần mềm download file, dữ liệu - FlashGet cho PC + Hình 4

Trên đây là những tính năng quan trong và một số thông tin quan trọng của phần mềm FlashGet cho Windows, cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết của mình.

Liên kết tải Phần mềm FlashGet nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Phần mềm FlashGet về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Phần mềm FlashGet

Hướng dẫn tải Flashget:

Bước 1: Nhấn vào link ở trên để vào trang chủ tải FlashGet chính thức của nhà phát hành

Bước 2: Nhấn vào nút “Download” tương ứng với phiên bản mà bạn muốn tải như hình dưới đây:

cách tải flashget

Sau khi tải xong bạn được một file .exe, kích đúp vào nó và bắt đầu cài đặt Flashget vào máy.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Phần mềm FlashGet thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Phần mềm FlashGet khác ở phần bài viết liên quan.