Tải Revo Uninstaller Portable – Gỡ phần mềm triệt đểKhi bạn không còn sử dụng một số ứng dụng trên máy tính nữa, và giờ đây bạn muốn gỡ bỏ chúng khỏi máy tính của bạn thì phần mềm Revo Uninstaller Portable sẽ là một trong những lựa chọn không hề tồi chút nào, vì công việc, bạn sẽ phải gỡ bỏ những chương trình không sử dụng và bạn chỉ để lại những ứng dụng cần làm, nhưng nghĩ đi nghĩ lại bạn đã cài đặt chúng mặc định rồi thì làm sao mà xóa, gỡ bỏ được ứng dụng không dùng tới nữa?

Tải Revo Uninstaller Portable - Trình gỡ cài đặt ứng dụng trên PC + Hình 1

Mặc định khi bạn cài ứng dụng hay Driver thì mọi thông số được lưu trên hệ thống Registry, khi gỡ bỏ bằng trình Uninstall mặc định nó chỉ đơn thuần xóa thư mục cài đặt, làm như vậy dẫn tới còn file rác, tập tin bị lỗi đường dẫn các kiểu. Giải pháp lúc này là bạn nên sử dụng phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tận gốc Revo Uninstaller Portable mà tôi đang giới thiệu cho các bạn trong bài viết này.

Giới thiệu và Tải Revo Uninstaller Portablecho máy tính

Sau đây, taiphanmemnhanh.com sẽ giới thiệu tới các bạn đọc đôi nét về phần mềm gỡ, xóa bỏ ứng dụng tận gốc Revo Uninstaller Portable và hướng dẫn lấy link tải ở cuối bài viết để cài đặt tiện ích này cho máy tính.

Revo Uninstaller Portable – Chương trình gỡ bỏ ứng dụng tận gốc trên PC:

Revo Uninstaller Portable là phần mềm gỡ bỏ chương trình cài đặt tốt nhất và nhanh nhất hiện nay. Tiện ích này được thiết kế rất đơn giản cho cả người mới sử dụng cũng như những người sử dụng chuyên nghiệp.

Hiện nay, có rất nhiều bạn đang băn khoăn và đưa ra câu hỏi “Tại sao phần mềm Revo Uninstaller Portable lại là một trong những phần mềm gỡ bỏ chương trình tốt nhất hiện nay?”

Vậy thì tôi sẽ trả lời luôn cho các bạn dễ hiểu:

Tải Revo Uninstaller Portable - Trình gỡ cài đặt ứng dụng trên PC + Hình 2

Thứ nhất, là Revo Uninstaller giúp người sử dụng gỡ bỏ ứng dụng nhanh chóng và sau đó sẽ quét toàn bộ hệ thống file, folder và Registry để tìm những gì còn sót lại của ứng dụng và xóa chúng một cách triệt để.

Thứ hai, không chỉ dùng để gỡ bỏ phần mềm, Revo Uninstaller Portable cho Windows còn cung cấp một số tính năng để quản lý và tối ưu hệ thống như: Quản lý các chương trình khởi động cùng Windows, Dọn tập tin cũ, tập tin rác, Dọn trình duyệt, Dọn MS Office, Xóa dấu vết trên ổ cứng, v.v.

Thứ ba, tích hợp tính năng Hunter Mode – CHẾ ĐỘ TRUY TÌM, đây là một tính năng độc đáo và sáng tạo của Revo Uninstaller Portable trên PC, nó cho phép bạn gỡ bỏ ứng dụng một cách linh hoạt.

Đơn giản chỉ việc kéo thả biểu tượng Chế độ truy tìm vào bất kỳ thành phần nào đó của ứng dụng là có thể thực hiện các thao tác (gỡ bỏ hoặc dừng chương trình .v.v…) bất kể là trên Desktop, thanh Quick launch, hay khay hệ thống hoặc cửa sổ chương trình đang mở.

Thứ tư, Revo Uninstaller Portable là theo dõi quá trình cài đặt. Khi cài ứng dụng với Revo Uninstaller Portable, chương trình sẽ giám sát và ghi lại tất cả các file, thư mục và registry được thêm vào trong quá trình cài đặt.

Vì vậy khi gỡ bỏ ứng dụng được giám sát này sẽ không có file nào bị bỏ sót.

Tải Revo Uninstaller Portable - Trình gỡ cài đặt ứng dụng trên PC + Hình 3

Ngoài ra, tiện ích này tương thích hầu hết với các nền tảng khác nhau, có Hỗ trợ trên Windows XP, Windows Vista, Windows 7, 8 và cả Windows 10, không những thế Giao diện chương trình còn được thiết kế trực quan, đơn giản mà đẹp, hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt giúp bạn dễ dàng dễ sử dụng hơn.

Việc gỡ bỏ cài đặt phần mềm sử dụng các công cụ gỡ bỏ chuyên dụng như Revo Uninstaller Portable cho PC, LapTop là hoàn toàn cần thiết bởi nó sẽ giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ máy tính mà không làm ảnh hưởng tới tốc độ máy tính về sau này.

Một số tính năng chính của phần mềm Revo Uninstaller Portable cho Windows:

– Phần mềm Revo Uninstaller Portable dễ dàng tải và cài đặt cho máy tính

– Phiên bản mới có giao diện người dùng được thiết kế trực quan

– Tính năng trợ giúp người dùng gỡ bỏ phần mềm không dùng nữa một cách đơn giản, và dễ dàng

– Tính năng theo dõi các thay đổi máy tính bạn trong quá trình cài đặt

– Chương trình Revo Uninstaller Portable cho Windows có thể gỡ bỏ chương trình cứng đầu mà tính năng Add/Remove Portablegrams không thể gỡ bỏ được

– Tăng tốc hệ thống máy tính.

Tải Revo Uninstaller Portable - Trình gỡ cài đặt ứng dụng trên PC + Hình 4

Revo Uninstaller Portable hỗ trợ dọn dẹp các tập tin dư thừa, lưu tạm thời trên hệ thống, file trùng lặp, fix lỗi registry, … trả lại dung lượng cho ổ cứng nhờ đó hệ thống máy tính hoạt động tăng tốc hơn gấp nhiều lần.

– Thông tin cá nhân khi lướt web của người dùng được đảm bảo an toàn tuyệt đối

– Phần mềm được thiết kế với các thuật toán tiên tiến, bạn có thể tìm kiếm các ứng dụng nhanh chóng theo cụm từ đánh vào ô tìm kiếm

Phần mềm Revo Uninstaller Portable phép người dùng xem danh sách các chương trình đang cài đặt trên hệ thống cùng với các thông tin về phiên bản, tên chương trình và tên nhà phát triển, v.v.

Theo tôi, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng gỡ bỏ chương trình không sử dụng nữa thì lựa chọn phần mềm Revo Uninstaller Portable cho máy tính, laptop cài Windows của bạn sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất đấy.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để tham khảo bài giới thiệu về Revo Uninstaller Portable trên OC, taiphanmemnhanh.com hy vọng các bạn sẽ có cái nhìn đúng đắn về phần mềm hỗ trợ gỡ chương trình trên máy tính gỡ chương trình.

Liên kết tải Revo Uninstaller Portable nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Revo Uninstaller Portable về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Revo Uninstaller Portable

Bản Revo Uninstaller Portable là bản miễn phí sử dụng mãi mãi và không cần cài đặt, chỉ cần tải về và chạy. Tuy nhiên nếu bạn muốn tải bản Revo Uninstaller Pro thì có thể tải bản Free Trial ở đây:

Tải Revo Uninstaller Pro

Hãy nhấn vào nút “Download Free Trial” để tải Revo Uninstaller về máy và cài đặt, tuy nhiên sau một thời gian là 30 ngày bạn sẽ không còn sử dụng bản Pro được nữa. Theo TaiPhanMemNhanh.com thì chỉ cần bải Portable ở link trên là đủ rồi.

tải Bản Revo Uninstaller pro

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Revo Uninstaller Portable thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Revo Uninstaller Portable khác ở phần bài viết liên quan.