Tải Cheat Engine – Phần mềm hỗ trợ chơi Game cực tốtCheat Engine – Phần mềm trợ giúp người dùng chơi trò chơi miễn phí được công ty Dark Byte phát hành dành cho máy tính cài đặt hệ điều hành Windows vào ngày 30-5-2016, đây là một ứng dụng sử dụng miễn phí, hiện tại đang thu hút hơn 20 nghìn lượt người tham gia tải về cho máy tính Windows để sử dụng.

Hình 1 Tải ứng dụng chơi game free Cheat Engine cho Windows

Mọi người hãy nhanh tay tải và cài đặt ứng dụng hữu ích này cho laptop của mình để trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn ở phía trước đó nha.

Giới thiệu và tải ứng dụng chơi game free Cheat Engine cho Windows

Tiếp theo mình xin giới thiệu chi tiết về công cụ hỗ trợ chơi game miễn phí Cheat Engine và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về để cài đặt cho máy tính cài đặt Windows.

Giới thiệu Cheat Engine – Tiện ích hỗ trợ chơi game miễn phí cho Windows

Với phần mềm hỗ trợ người chơi game miễn phí Cheat Engine này bạn sẽ được trải nghiệm thêm một số điều thú vị khi chơi các trò chơi offline bằng cách thay đổi các chỉ số máu HP, giúp người chơi game trở thành game thủ một cách nhanh chóng bằng cách tăng tốc trò chơi, có thay đổi về thông số kỹ thuật như bảng xếp hạng điểm số, thu thập kim cương, các lượt quay game trúng thưởng, đếm tiền xu, v.v.

Hình 2 Tải ứng dụng chơi game free Cheat Engine cho Windows

Phần mềm Cheat Engine mình đang giới thiệu cho các bạn là phiên bản mới, Cheat Engine 6.5.1.0, so với phiên bản cũ Cheat Engine 6.4 thì phiên bản mới có bổ sung, thay đổi và cải tiến thêm một số một số chức năng mới.

Nếu bạn muốn thử thách trò chơi ở mức độ khó hơn hay là bạn muốn nâng cấp trò chơi lên mức độ khó mà bạn yêu cầu, thí dụ như bạn đang chơi game ở mức độ dễ nhất là 1 HP thì bạn có thể tăng hoặc nâng cấp trò chơi lên mức độ khó khăn 100 HP hoặc cao hơn nữa một cách dễ dàng nha, bên cạnh đó tiện ích này còn có thể theo dõi và can thiệp vào bộ nhớ của mình chỉ cần bạn thay thông số trò chơi hoặc là bạn có thể sử dụng tính năng hack để nâng cao tốc độ cho trò chơi, các trò chơi game trực tuyến cũng có thể nha.

Phần mềm hỗ trợ người chơi game miễn phí Cheat Engine phiên bản 6.5.1.0 dành cho máy tính yêu cầu máy tính của bạn phải có hệ điều hành Windows Sever 2003, Windows Sever 2008, Windows Vista, Windows XP hoặc là Windows từ 8.1 trở lên thì bạn mới có thể tải và cài đặt được nha.

Phiên bản mới đươc thiết kế với giao diện trực quan, có đồ họa HD đẹp mắt, hiệu ứng hình ảnh sinh động, có bổ sung, thay đổi và sửa lỗi một số chức năng, v.v.

Những chức năng chính của Cheat Engine phiên bản 6.5.1.0 cho Windows:

+ Ứng dụng hỗ trợ người dùng chơi trò chơi miễn phí Cheat Engine phiên bản mới 6.5.1.0 dễ dàng cài đặt và sử dụng cho máy tính chạy Windowd

+ Phiên bản Cheat Engine 6.5.1.0 rất an toàn, không chứa các virut nhiễm mã độc gây hại cho máy tính

+ Cho phép bạn thay đổi thông số kỹ thuật để nâng cấp tốc độ chơi game

+ Giao diện được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn

+ Đồ họa HD đẹp mắt, hiệu ứng hình ảnh sống động, v.v.

Hình 3 Tải ứng dụng chơi game free Cheat Engine cho Windows

Liên kết tải Cheat Engine nhanh về Windows:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của đơn vị phát hành. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Cheat Engine về máy tính Windows của bạn.

tải ứng dụng Cheat Engine cho Windows

Tải nhanh Cheat Engine tại đây

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Cheat Engine giống hệt như cài các phần mềm cho Windows khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Cheat Engine cho máy tính thành công! Bạn có thể tìm đọc thêm nhiều bài viết về Cheat Engine khác ở phần bài viết liên quan.

Chúc các bạn cài đặt phần mềm hỗ trợ chơi game miễn phí Cheat Engine 6.5.1.0 cho máy tính thành công!