Tải trò chơi bắn trứng Dynomite cho WindowsMột trò chơi gắn liền với tuổi thơ, một trò chơi giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc, học tập mệt nhoài đang được mọi người tải về cho máy tính chạy hệ điều hành Windows đó là Dynomite – Game bắn trứng khủng long kinh điển

Kể từ khi được công ty Pop Cap phát hành vào ngày 29-7-2010 cho tới nay, Dynomite đã trở thành một trò chơi không thể thiếu trong mỗi chiếc máy tính, đặc biệt là của những người làm việc trong công sở.

Hình 1 Tải trò chơi bắn trứng Dynomite cho Windows

Giới thiệu và tải game bắn trứng khủng long Dynomite cho Windows

Sau đây, mình xin giới thiệu chi tiết về trò chơi bắn trứng khổng long Dynomite và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho các dòng máy tính chạy hệ điều hành Windows

Giới thiệu Dynomite – Trò chơi bắn trứng khủng long cho Windows

Dynomite – Trò chơi bắn trứng khủng long kinh điển nổi tiếng với sự dễ chịu trong cấu hình, cách chơi đơn giản những không hề nhàm chán, đồ họa sinh động cùng âm thanh vui nhộn.

Cách chơi Dynomite rất dễ dàng, bạn chỉ cần bắn trúng ba quả trứng cùng màu để chúng nổ tung ra và bạn sẽ được cộng thêm điểm, cứ mỗi lần bắn được ba quả cùng màu là điểm của bạn sẽ tăng lên.

Trong quá trình chơi bạn cần cố gắng tập trung cao độ, phải bắn trúng quả trứng khủng long một cách nhanh nhất, nếu chậm tay thì nhũng quả trứng sẽ rơi xuống và bạn sẽ bị đè, bên cạnh đó thi thoảng trên màn hình máy tính của bạn sẽ xuất hiện những quả trứng mang màu sắc đặc biệt, nếu bạn bắn trúng và làm nó nổ được thì số điểm của bạn sẽ nâng lên gấp đôi hay là bạn có thể nhận được phần thưởng khác như pháo hoa, những quả bom để làm nổ nhiều quả trứng khủng long,…

Ngược lại, nếu bạn bắn trứng khủng long chậm tay thì số điểm của bạn sẽ bị trừ dần sau mỗi mức độ chơi, vì thế nên bạn cần cố gắng hết sức để vượt qua thử thách với số điểm còn lại.

Hình 2 Tải trò chơi bắn trứng Dynomite cho Windows

Trò chơi bắn trứng khủng long Dynomite được thiết kế dành riêng cho các dòng máy tính chạy hệ điều hành Windows, có giao diện được thiết kế trực quan, các nhân vật trong game dễ thương và hài hước, có đồ họa HD đẹp mắt, hiệu ứng hình ảnh, âm thanh trong trò chơi sôi động.

Bên cạnh đó Dynomite cho Windows còn bổ sung cho người chơi thêm ba cấp độ đó là dễ (Easy), trung bình (Normal) và khó (Hard), bạn cũng có thể lựa chọn một trong bốn chế độ chơi như Stomped Puzzle (Tạm dịch là quét sạch), Fossil Challenge (Thử thách với hóa thạch), Time Trial (Chơi thử), Endless Puzzle (Chơi không giới hạn).

Mức độ dễ (Easy): Sẽ có 60 hàng trứng nhưng chỉ gồm 5 màu cơ bản của trò chơi là xanh lá, xanh dương, đỏ, vàng và tím.

Mức độ trung bình (Normal): Gồm 30 hàng trứng và 7 màu (đỏ, vàng, tím, xanh dương, xanh lá cây, hồng nhạt, và màu xám).

Mức độ khó (Hard): Cũng gồm có 30 hàng trứng, và 7 màu trứng. Giống như mức trung bình

Hình 3 Tải trò chơi bắn trứng Dynomite cho Windows

Nếu các bạn muốn tải Dynomite – Trò chơi bắn trứng khủng long kinh điển thì máy tính của bạn phải có hệ điều hành Windows từ 8.1 trở lên là có thể cài đặt được, hoặc là Windows Vista, Windows XP, Windows ME,…

Những chức năng chính của game bắn trứng khủng long Dynomite cho Windows:

+ Dynomite – Trò chơi bắn trứng khủng long dễ dàng cài đặt cho các dòng máy tính chạy hệ điều hành Windows từ 8.1 trở lên

+ Được thiết kế với giao diện trực quan, có giao diện đồ họa HD đẹp mắt

+ Hiệu ứng âm thanh, hình ảnh trong trò chơi sinh động

+ Các nhân vật trong trò chơi đáng yêu, hài hước, vui tính

+ Phiên bản Dynomite dành cho máy tính bổ sung cho người chơi thêm bốn chế độ chơi như Stomped Puzzle (Tạm dịch là quét sạch), Fossil Challenge (Thử thách với hóa thạch), Time Trial (Chơi thử), Endless Puzzle (Chơi không giới hạn)

+ Bạn có thể lựa chọn mức chơi theo khả năng từ dễ, đến trung bình hoặc khó…

Liên kết tải Dynomite nhanh về Windows:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của đơn vị phát hành. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Dynomite về máy tính Windows của bạn.

tải ứng dụng Dynomite cho Windows

Tải nhanh Dynomite tại đây

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Dynomite giống hệt như cài các phần mềm cho Windows khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Dynomite cho máy tính thành công! Bạn có thể tìm đọc thêm nhiều bài viết về Dynomite khác ở phần bài viết liên quan.

Chúc các bạn trải nghiệm vui vẻ với trò chơi bắn trứng khủng long kinh điển Dynomite trên máy tính chạy Windows!