Tải game Pikachu cổ điển cho máy tính WindowsCách tải và chơi game Pikachu trên máy tính Windows

Lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình Pokemon, có nguồn gốc từ đất nước hoa anh đào Nhật Bản, được công ty Sưu tầm phát hành vào cuối tháng 6 năm 2014, nhưng đến tận tháng đầu tháng 5/2016 trò chơi cổ điển này mới có mặt trên các dòng máy tính.

Hình 1 Tải game Pikachu cổ điển cho máy tính Windows

Nếu bạn là một tín đồ hâm mộ chú Pikachu ngộ nghĩnh và đáng yêu thì còn chờ đợi gì nữa mà không tải và cài đặt trò chơi này cho laptop của bạn đi.

Nhưng yêu cầu là máy tính của bạn phải có hệ điều hành Windows Vista, Windows XP, Windows 8.1 trở lên thì mới có thể tải được nha.

Giới thiệu và tải trò chơi Pikachu cho Windows

Sau đây, mình xin giới thiệu chi tiết về trò chơi cổ điển Pikachu và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho máy tính chạy Windows.

Giới thiệu trò chơi cổ điển Pikachu cho máy tính chạy Windows

Nhiệm vụ của bạn khi chơi trò chơi kinh điển Pikachu rất dễ dàng, bạn chỉ cần tìm hai hình Pokemon giống nhau trên giao diện màn hình sau đó bạn nối chúng lại với nhau thành một đường thẳng nhưng bạn cần chú ý là không quá ba đoạn gấp khúc nha.

Hình 2 Tải game Pikachu cổ điển cho máy tính Windows

Lúc mới chơi game, thì các bạn thường cảm thấy chóng mặt vì các hình Pokemon nó đa dạng, màu sắc thì bắt mắt khiến bạn khó có thể tìm được những con Pokemon cùng giống nhau, nhưng nếu bạn kiên trì vào một thời gian ngắn thì mình đảm bảo rằng bạn sẽ thấy game cổ điển này dễ dàng chơi.

Để có được điểm cao, bạn phải sắp xếp các hình Pokemon theo quy tắc ăn điểm khác nhau, bạn có thể sắp xếp hình về giữa, sang bên phải, sang bên trái, lên trên, xuống dưới, hoặc là đứng yên,…

Trước khi bước vào trò chơi Pikachu cổ điển, bạn sẽ được hỗ trợ hơn 12 mạng nhưng nếu bạn chú chơi tốt, tính toán thật kỹ càng các nước để di chuyển thì số điểm của bạn sẽ tăng lên, còn ngược lại nếu bạn chủ quan, lơ là thì các mạng được hỗ trợ sẽ bị trừ dần và kéo theo đó, số điểm cũng bị trừ luôn nên bạn cần cẩn thận.

Hình 3 Tải game Pikachu cổ điển cho máy tính Windows

Game Pikachu dành cho máy tính chạy Windows có giao diện màn hình được thiết kế trực quan, đồ họa HD đẹp mắt, hiệu ứng hình ảnh, âm thanh trong trò chơi sôi động, cho phép bạn chơi game trực tuyến mà không cầ kết nối với mạng internet, Wifi, 3G,4G,…

Ngoài game Pikachu cho Windows các bạn có thể tham khảo và tải Pikachu cho Android, Pikachu cho Windows Phone, Pikachu cho iPhone, iPod Touch và iPad,…

Một số chức năng chính của game cổ điển Pikachu cho máy tính Windows:

+ Trò chơi Pikachu dễ dàng cài đặt cho các dòng máy tính chạy hệ điều hành Windows

+ Hỗ trợ hơn 12 mạng chơi

+ Bạn có thể chơi ngoại tuyến mà không cầ kết nối với mạng internet, 3G, 4G, Wifi

+ Pikachu – Trò chơi cổ điển bổ sung cho người chơi thêm nhiều quy tắc ăn điểm mới

+ Cách chơi game dễ dàng, phù hợp với mọi người

+ Giao diện đồ họa HD bắt mắt

+ Hiệu ứng âm thanh, hình ảnh sôi động…

Liên kết tải Pikachu nhanh về Windows:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của đơn vị phát hành. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Pikachu về máy tính Windows của bạn.

tải ứng dụng Pikachu cho Windows

Tải nhanh Pikachu tại đây

Link chơi game Picachu trực tuyến

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Pikachu giống hệt như cài các phần mềm cho Windows khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Pikachu cho máy tính thành công! Bạn có thể tìm đọc thêm nhiều bài viết về Pikachu khác ở phần bài viết liên quan.

Chúc các bạn chơi vui vẻ!