Tải driver epson L120 – phần mềm cài đặt máy in Epson l120Hướng dẫn tải phần mềm cài đặt driver máy in epson l120 cho Windows XP, Windows 7, Windows 8 và Windows 10. Driver epson l120 cho máy tính Mac của Apple.

Máy in Epson L120 là một dòng máy in gắn hệ thống mực in liên tục chính hãng do Công ty Epson phát hành. Sử dụng máy in này bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi nó có rất nhiều tính năng hữu ích đó nha.

tải driver epson l120 cho windows, mac os

Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn đôi nét về driver máy in Epson L120 và hướng dẫn các bạn cách tải cài đặt phần mềm driver cho máy in Epson L120, mọi người có thể dành thời gian để tham khảo bài viết của mình nha.

Giới thiệu và tải cài đặt phần mềm Driver máy in Epson l120

Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những tính năng tiện lợi của máy in Epson L120 và hướng dẫn các bạn cách tải cài đặt phần mềm Driver cho máy in Epson L120 từ trang web của nhà sản xuất Epson – hoàn toàn đảm bảo, an toàn và chính xác.

Epson L120 là gì? Phần mềm driver Epson L120 có những tính năng cơ bản nào?

Như mình đã giới thiệu ở phần mở đầu, Epson L120 là một chiếc máy in có gắn hệ thống mực in liên tục do hãng Epson phát triển, đây là chiếc máy in đa năng, được thiết kế sang trọng, đẹp mắt, sử dụng chiếc máy in này vô cùng tiện lợi, như khả năng in ấn sản phẩm với tốc độ nhanh, hay mọi người có thể in được nhiều tài liệu khác nhau trên chiếc máy in epson l120 mà không lo bị tốn mực – chỉ sợ thiếu giấy nhé, ngoài ra máy in này còn dễ dàng sử dụng nữa đó.

hình máy in epson l120

Hiện tại Epson L120 printer – Máy in Epson l120 đã có thể sử dụng cho Windows, hệ điều hành Mac OS X và Linux.

Driver Epson L120 Printer là một phần mềm được sử dụng để cài đặt máy in Epson L120 khi các bạn muốn in một thứ gì đó ở chiếc máy tính của mình, hay nói cách khác Driver máy in là một phần mềm giúp máy in và máy tính nhận biết và liên lạc với nhau để thực hiện công việc.

Chỉ cần mọi người thiếu phần mềm driver cho máy in Epson L120 thì máy tính sẽ không thể điều khiển và ra lệnh in được, vì máy in L120 không kết nối được với phần mềm driver, đồng thời còn không biết máy tính đang ra lệnh in hay không nữa.

Một số trường hợp bạn sẽ phải tải và cài đặt phần mềm Driver cho Epson L120 Printer:

– Thông thường, khi mới mua máy in về, đa số người mua sẽ phải cài đặt phần mềm máy in epson l120, hơn thế nữa, đối với những bạn nào muốn cập nhật, hay là nâng cấp hệ điều hành cho máy tính của mình lên phiên bản mới nhất thì bạn sẽ phải cài đặt lại driver máy in Epson L120 nên các bạn cần phải chú ý khi nâng cấp hệ điều hành cho máy tính của mình lên phiên bản mới nhất.

– Khi Epson L120 Printer mắc lỗi không hoạt động, hay cũng có thể là bị lỗi không tìm thấy driver khiến máy tính và máy in không kết nối được với nhau, kết quả là bạn không thể in được những thứ mà bạn muốn.

– Vì điều kiện kinh tế, do bạn mắc phải giá cả về chiếc máy in Epson L120, bạn không đủ tiền để mua chiếc Epson L120 Printer mới, thì bạn có thể mua lại chiếc máy cũ, tuy nhiên, bạn sẽ vướng mắc phải một số trường hợp thường gặp đó là Máy in Epson L120 cũ không có đĩa Driver Epson đi kèm theo, vậy cần phải làm thế nào để khắc phục được hậu quả không mong muốn này?

Chúng tôi khuyên các bạn hãy tải và cài đặt phần mềm driver cho máy in Epson l120 ở phần sau để máy tính và máy in được kết nối với nhau trong quá làm việc.

Cách cài đặt driver máy in Epson L120 cho máy tín

+ Đối với hệ điều hành Windows sau khi tải về chúng ta được 1 tệp tin định dạng đuôi “.exe”, bạn nhấn vào tệp tin vừa tải, rồi mở chương trình tự động cài đặt phần mềm driver máy in Epson L120 lên và làm theo hướng dẫn của chương trình.

+ Đối với những bạn đang sử dụng máy tính Mac, như MacBook hoặc máy cài hệ điều hành Mac OS X thì sau khi lấy về chúng ta được tập tin dạng “.dmg”, mở tập tin .dmg lên, sau đó người dùng hãy kéo biểu tượng phần mềm phần mềm máy in Epson L120 vào thư mục Application để cài driver máy in Epson L120 như cài các ứng dụng MAC bằng tập tin “.dmg” khác.

Liên kết tải driver epson l120 nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh driver epson l120 về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Driver Epson L120

Link tải driver epson l120 dự phòng

Homepage: www.epson.com.vn – Bản quyền: Miễn phí

Hướng dẫn tải driver epson l120 từ link trên

Sau khi truy cập vào link tải driver Epson L120 ở trên (Link đầu tiên), bạn được đưa tới trang web có giao diện như sau:

tải driver epson l120 từ server epson vietnam

Bạn nhấn vào dấu + chỗ dòng Drivers theo mũi tên chỉ ở hình trên để hiện ra link tải driver epson l120 như sau:

nhấn nút download để tải driver epson l120

Một trang web khác hiện ra như hình dưới đây, hãy nhấn vào “Accept” để tiến hành tải driver cho máy in epson l120 và cài đặt máy in Epson L120

nhấn accept để tải driver máy in epson l120

Dưới đây là hướng dẫn tải driver epson l120 theo link tải cũ

Bước 1: Nhấn vào link bên trên để vào trang tải driver epson l120 của Epson

Bước 2: Khi trang tải driver epson l120 hiện ra bạn chọn hệ điều hành tại mục “Choose your operating system for drivers?” ví dụ chọn “Windows 7”, rồi nhấn vào mục “Drivers & Software” để danh sách driver máy in epson l120 hiện ra như hình sau.

Bước 2: Chọn hệ điều hành cho driver epson l120

Bước 3: Nhấn vào nút “Download” ở mục “Printer driver” để bắt đầu tải phần mềm cài đặt máy in Epson L120. Sau đó một hộp thoại hiện ra bạn chọn “I AGREE” như hình dưới đây:

Đồng ý thỏa thuận tải driver epson l120

Bước 4: Khi nhấn “I Agree” thì bạn sẽ thấy trang “Download Printer Driver EPSON L120 Series(HomeExportAsiaML)” hiện ra, hãy nhấn nút “Accept” lần nữa để tải driver máy in epson l120 về máy.

Nhấn Accept để tải driver epson l120

Chọn nơi lưu file cài đặt driver (L120_x86_211UsHomeExportAsiaML.exe) và nhấn Save để bắt đầu tải. Sau đó hãy mở file L120_x86_211UsHomeExportAsiaML.exe lên để cài đặt driver cho máy in epson l120

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt driver epson l120 thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về driver epson l120 khác ở phần bài viết liên quan.