Cách tải và cài đặt iPhone Backup ExtractoriPhone Backup Extractor là tiện ích giúp người dùng khôi phục lại dữ liệu bị mất trên iPhone thông qua máy tính Windows, hiện tại tiện ích này đang thu hút hàng triệu người dùng trên toàn cầu, iPhone Backup Extractor là phần mềm tin cậy để khôi phục dữ liệu nhanh, an toàn từ thiết bị iDevice.

Cách tải và cài đặt Backup Extractor cho iPhone và iPad + Hình 1

iPhone Backup Extractor cho phép người dùng xuất hình ảnh, các tệp tin tài liệu, xuất tin nhắn, danh bạ trên iPhone ra máy tính Windows hoặc Mac. Quá trình tải và cài đặt iPhone Backup Extractor – Phần mềm khôi phục dữ liệu cho iPhone và iPad miễn phí không quá khó, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết này nha.

Giới thiệu và tải cài đặt iPhone Backup Extractor

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét về phần mềm Backup Extractor và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải ở cuối bài để cài đặt cho điện thoại iPhone, iPad.

iPhone Backup Extracto – Phần mềm backup dữ liệu iphone đơn giản:

iPhone Backup Extractor là phần mềm sao lưu iPhone miễn phí, là phần mềm sao lưu thông tin file backup được tạo ra bởi iTunes, tiện ích này không chứa virus hay các phần mềm quảng cáo,

Sử dụng chương trình iPhone Backup Extractor, các bạn có thể khôi phục hầu hết các loại dữ liệu lưu trữ trên thiết bị cầm tay như ảnh, tin nhắn, SMS, video, hộp thư thoại, ghi chú, nhật ký cuộc gọi, tin nhắn và lịch sử chat trên WhatsApp, trình nhắc trên lịch,…

Cách tải và cài đặt Backup Extractor cho iPhone và iPad + Hình 2

Ngoài ra, iPhone Backup Extractor còn hỗ trợ tốt các dòng máy như iPhone 7 Plus, iPhone 7, iPhone SE, 6 và 6S, iPhone 6 Plus và 6S Plus, iPhone 5s, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 4s, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPod, iPad… và mọi phiên bản iTunes, iCloud hay iOS, bao gồm cả iOS 10.

Phần mềm này còn cung cấp một loạt các lựa chọn trích xuất nội dung trong thiết bị của người dùng.

Ví dụ, bạn có thể trích xuất địa chỉ liên lạc như vCards hoặc như các file CSV. Các tập tin nhắn SMS có thể được chiết xuất dưới dạng HTML hoặc các tập tin CSV.

Cách tải và cài đặt Backup Extractor cho iPhone và iPad + Hình 3

Ưu điểm của tiện ích này:

+ Tương thích với nhiều thiết bị.

+ Khả năng trích xuất nhanh chóng.

+ Sao lưu tự động với tốc độ nhanh.

Nhược điểm của iPhone Backup Extractor: Người dùng thường gặp phải khó khăn trong quá trình điều hướng.

Cách tải và cài đặt Backup Extractor cho iPhone và iPad + Hình 4

Các tính năng chính của phần mềm backup dữ liệu cho iPhone – iPhone Backup Extractor:

iPhone Backup Extractor dễ dàng tải và cài đặt cho các dòng máy chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad.

– Tính năng hỗ trợ người dùng sao lưu dữ liệu trên các thiết bị di động iPhone và iPad.

– Cho phép bạn xem chi tiết thông tin file nguồn.

– Tính năng tự động sao lưu tài liệu có tốc độ cao.

– Cho phép bạn tùy chọn định dạng và vị trí lưu tập tin sau khi sao lưu.

iPhone Backup Extractor phù hợp với nhiều thiết bị khác nhau.

Cách tải và cài đặt Backup Extractor cho iPhone và iPad + Hình 5

– Cho phép bạn lấy các tập tin bị mất từ bị hỏng thiết bị, thiết bị đã là nhà máy phục hồi và ngay cả những người đã có một vụ tai nạn hệ thống.

– Bạn có thể giải nén hầu như tất cả các loại tập tin bao gồm cả địa chỉ liên hệ, ghi chú, gọi lịch sử tin nhắn, nhắc nhở, lịch và thẻ đánh dấu Safari trong số những người khác.

– Hỗ trợ người dùng trích xuất ra nhiều định dạng khác, v.v.

Trên đây là những thông tin quan trọng về iPhone Backup Extractor – Phần mềm khôi phục dữ liệu trên điện thoại iPhone, iPad mà mình muốn chia sẻ tới các bạn đọc.

Trang website taiphanmemnhanh.com hy vọng với bài viết này các bạn sẽ tiếp thu được nhiều thông tin về phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone Backup Extractor hơn.

Hướng dẫn tải iPhone Backup Extractor từ trang chủ

Bước 1: Truy cập vào trang chủ iPhone Backup Extrator bằng link sau: https://www.reincubate.com/labs/iphone-backup-extractor-how-extract-files-iphone-backup-windows/

Bước 2: Nhấn vào nút “Download LITE EDITION”

nhấn nút tải iPhone Backup Extrator

Họ có cả bản trả phí cho phiên bản iPhone Backup Extrator Premium và Basic, tuy nhiên nếu chỉ dùng cá nhân thôi thì TaiPhanMemNhanh.com khuyên bạn chỉ nên tải bản Lite thôi.

Bước 3: Nhấn tiếp vào nút “Free Download”

Bạn sẽ có 2 lựa chọn đó là “Windows Download” và “Mac OSX Download”, tùy vào bạn đang sử dụng máy Windows hay máy Mac mà tải.

File tải về sẽ có tên là iphonebackupextractor-latest.exe, hãy kích đúp vào đó để bắt đầu cài đặt chương trình iPhone Backup Extrator giúp xuất các file ảnh, dữ liệu, danh bạ từ iPhone vào máy tính.

Liên kết tải iPhone Backup Extractor nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh iPhone Backup Extractor về máy của bạn.

tải phần mềm

Tải iPhone Backup Extractor

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt iPhone Backup Extractor thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về iPhone Backup Extractor khác ở phần bài viết liên quan.