Tải phần mềm CyberLink YouCam cho WindowsỨng dụng tạo hiệu ứng webcam CyberLink YouCam cho máy tính chạy Windows do công ty CyberLink cập nhật vào ngày 9-5-2016, đây là một ứng dụng cho phép người trò chuyện với người thân, bạn bè qua cuộc gọi video như Skype, AOL Instant Messenger, Facebook Messenger, Yahoo! Messenger, v.v.

Hình 1 Tải phần mềm CyberLink YouCam cho Windows

Để làm cho cuộc trò chuyện video của bạn và người thân trở nên vui vẻ và thú vị hơn phần mềm tạo hiệu ứng CyberLink YouCam cho máy tính cài đặt hệ điều hành Windows còn cho phép người dùng sử dụng những hiệu ứng đặc biệt khác nữa nha.

Các bạn hãy nhanh tay tải ứng dụng tạo hiệu ứng CyberLink YouCam cho Windows để trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị hơn.

Giới thiệu phần mềm CyberLink YouCam cho Windows

Sau đây, mình xin giới thiệu chi tiết về ứng dụng tạo hiệu ứng độc đáo webcam – CyberLink YouCam và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho các dòng máy tinh chạy hệ điều hành Windows.

Giới thiệu CyberLink YouCam – Ứng dụng tạo hiệu ứng webcam cho Windows

Phần mềm CyberLink YouCam là một công cụ rất tiện ích, nó mang tới 1 sự lựa chọn cho hiệu ứng webcam của bạn trở nên độc đáo hơn trong các cuộc trò chuyện cá nhân, các buổi meeting hay các bài thuyết trình.

Ứng dụng tạo hiệu ứng CyberLink YouCam phiên bản 7.0.0623.0 dành cho máy tính chạy Windows còn cung cấp cho người dùng một số lượng các tính năng tiện lợi khác như Picture Wrap và thêm các hiệu ứng nhiếp ảnh trong Photography Effects.

Ngoài ra, tiện ích này cũng có thể được cài đặt để đăng nhập bằng chức năng nhận dạng khuôn mặt cho phép chương trình sẽ tự động đăng nhập ngay khi người dùng xuất hiện trước webcam.

Không chỉ trang trí hiệu ứng webcam của mình mà CyberLink YouCam còn cho phép bạn nghịch ngợm với chiếc webcam của mình và gây ấn tượng hay giải trí với bạn bè, và cũng có thể giúp tạo nên những thay đổi và hiệu ứng chuyên nghiệp cho bài thuyết trình trong công việc của bạn, hướng dẫn hoặc hội thảo video, v.v.

Hình 2 Tải phần mềm CyberLink YouCam cho Windows

Tiện ích này được thiết kế dành riêng cho các hệ điều hành Windows, ứng dụng tạo hiệu ứng CyberLink YouCam phiên bản 7.0.0623.0 được thiết kế với giao diện trực quan, giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, có hiệu ứng âm thanh, chất lượng hình ảnh rõ nét,tiếng nói trong cuộc trò chuyệ video không bị méo, đồ họa HD đẹp mắt, v.v.

Trong quá trình trò chuyện với CyberLink YouCam bạn có thể thêm hiệu ứng video thời gian thực, bạn có thể tùy chọn một trong hơn 200 hiệu ứng cho webcam để cuộc trò chuyện video của bạn thêm lôi cuốn, thú vị và hấp dẫn hơn

Hình 3 Tải phần mềm CyberLink YouCam cho Windows

Ứng dụng CyberLink YouCam phiên bản 7.0.0623.0 cho các dòng máy tính cài đặt hệ điều hành Windows còn cho phép người dùng thêm gia vị vào cho cuộc trò chuyện video của mình bằng những khung ảnh độc đáo, có stylish riêng như thêm vào các khung ảnh hoa lá, hoặc khuôn mặt hay là hình ảnh cá nhân của bạn được đăng hình trên trang nhất của tờ báo The Daily News, xuất hiện trên một sân vận động nổi tiếng trên thế giới, tham gia dựng cảnh đang được phỏng vấn bởi rất nhiều kênh truyền hình lớn của Mỹ, v.v

Bạn còn có thể sử dụng những hình ảnh, công cụ bộ lọc, với những hiệu ứng méo mó và hài hước như Funhouse, bạn còn có thể chọn những phụ kiện biểu tượng cảm xúc để di chuyển khuôn mặt của mình trong quá trình trò chuyện video với bạn bè, bạn có thể tạo những bức ảnh độc và lạ mắt hơn bằng cách vẽ tay, hay là sử dụng các brush có kích thước & màu sắc khác nhau,…

Hình 4 Tải phần mềm CyberLink YouCam cho Windows

CyberLink YouCam phiên bản 7.0.0623.0 cho các dòng máy tính cài đặt hệ điều hành Windows còn có thể làm bóng hình ảnh, khuôn mặt của mình trong thời gian thực, tiện ích này còn giúp bạn loại bỏ những vết chai sạm, mụn cá, tàn nhang, nếp nhăn và những điểm xấu xuất hiện trên khuôn mặt nữa.

Hình 5 Tải phần mềm CyberLink YouCam cho Windows

Muốn chỉnh sửa các hình ảnh Webcam bạn có thể sử dụng công cụ làm đẹp của YouCam để trang điểm và xóa bỏ đi những khuyết điểm trên khuôn mặt của mình

Hình 6 Tải phần mềm CyberLink YouCam cho Windows

Tính năng tăng cường lưu lại những hành động trên màn hình máy vi tính chạy hệ điều hành Windows được nâng cấp, độ phân giải video và hiệu suất cao giúp người dùng có thể chụp toàn bộ màn hình hay là chọn một khu vực cụ thể nào đó để chụp, hoặc cũng có thể là hụp các khu vực xung quanh con trỏ chuột, v.v.

Hình 7 Tải phần mềm CyberLink YouCam cho Windows

Chức năng tự động điều chỉnh độ sắc nét và ánh sáng trong webcam còn sử dụng công nghệ hiện đại TrueThreate của CyberLink đồng thời bạn có thể giảm tiếng ồn, độ tương phản và độ sáng trong cuộc trò chuyện video nữa.

Hình 8 Tải phần mềm CyberLink YouCam cho Windows

Khi tạo các bài thuyết trình bạn có thể sử dụng chức năng tích hợp tập tin PowerPoint có sẵn vào phần ghi âm hoặc là video chat, để làm nổi bật thông điệp của bài thuyết trình hơn bạn có thể vẽ tự do trên màn hình trình chiếu hoặc là chọn một loạt các giao diện sẵn có trên màn hình máy tính của bạn.

Hình 9 Tải phần mềm CyberLink YouCam cho Windows

CyberLink YouCam – Phần mềm tạo hiệu ứng webcam phiên bản 7.0.0623.0 cho các dòng máy tính còn có chức năng bảo mật bằng cách nhận diện khuôn mặt của bạn, đây là một tính năng rất hữu ích, khi đăng nhập CyberLink YouCam sẽ nhớ mật khẩu của bạn và đăng nhập vào máy tính Windows khi khuôn mặt của bạn xuất hiện ở phía trước webcam, bạn có thể sử dụng chức năng này để cập nhật vào các trang Website nổi tiếng trên thế giới, muốn bảo đảm an toàn hơn CyberLink YouCam còn có thể tự động khóa máy tính khi khuôn mặt của bạn không còn xuất hiện ở phía trước webcam nữa.

Hình 10 Tải phần mềm CyberLink YouCam cho Windows

Nhờ có công nghệ chuyển động của webcam và CyberLink YouCam sẽ hợp tác với máy tính để chống trộm cắp và đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn, bạn có thể cài đặt thời gian ghi hình sau đó YouCam sẽ có một bản chụp ở khoảng thời gian mà bạn đã cài đặt.

Hình 11 Tải phần mềm CyberLink YouCam cho Windows

Một số chức năng chính của CyberLink YouCam cho Windows:

+ Ứng dụng CyberLink YouCam phiên bản 7.0.0623.0 dễ dàng cài đặt và sử dụng cho các dòng máy tính chạy hệ điều hành Windows

+ CyberLink YouCam cho phép bạn thiết kế hình nền, quay video, thiết kế avata bằng những đoạn phim capture từ webcam

+ Phiên bản CyberLink YouCam 7.0.0623.0 được thiết kế với giao diện trực quan giúp mọi người dễ dàng sử dụng hơn

+ Có đồ họa HD đẹp mắt

+ Hiệu ứng hình ảnh sôi động

+ Tiếng nói trong khi trò chuyện không bị méo và chất lượng hình ảnh video rõ nét

+ Cho phép bạn chỉnh sửa video, ảnh, thêm khung cảnh, các hiệu ứng video thời gian thi thực

+ Bổ sung thêm một số công cụ bộ lọc mới, v.v.

Liên kết tải CyberLink YouCam nhanh về Windows:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của đơn vị phát hành. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh CyberLink YouCam về máy tính Windows của bạn.

tải ứng dụng CyberLink YouCam cho Windows

Tải nhanh CyberLink YouCam tại đây

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài CyberLink YouCam giống hệt như cài các phần mềm cho Windows khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt CyberLink YouCam cho máy tính thành công! Bạn có thể tìm đọc thêm nhiều bài viết về CyberLink YouCam khác ở phần bài viết liên quan.

Chúc các bạn thành công!