Tải phần mềm quay màn hình Bandicam cho WindowsTải phần mềm Bandicam cho Windows – Bandicam là phần mềm quay màn hình (quay video các thao tác trên màn hình máy tính), ghi âm, chụp ảnh màn hình máy tính, thường được dùng để quay video khi chơi game, Bandicam giúp quay các video hướng dẫn sử dụng máy tính, thuyết trình v.v.

Tải phần mềm quay màn hình Bandicam cho Windows

Có quá nhiều thông tin trên màn hình máy tính mà bạn muốn lưu trữ lại giúp ích cho công việc sau này. Sử dụng điện thoại để quay chụp tiêu tốn thật nhiều thời gian mà hiệu quả đem lại chưa chắc đã cao nhưng khi sử dụng Bandicam thì mọi việc lại trở nên thật đơn giản.

tải phần mềm nhanh

Giới thiệu và Tải phần mềm quay phim màn hình Bandicam

Link tải Bandicam được chúng tôi lấy trực tiếp từ trang chủ của đơn vị phát triển phần mềm nên bạn hoàn toàn yên tâm với phần mềm khi sử dụng. Bandicam hoạt động tốt với tất cả các game cũng như chương trình dùng đồ hoạ DirectX hay OpenGL, nghĩa là hầu hết game máy tính như là Skyrim, Minecraft và WOW…v.v.

Những Ưu điểm của ứng dụng chụp ảnh, quay màn hình Bandicam

Một ưu điểm khá nổi bật của Bandicam là quay video game, tạo screencast hay trợ giáo được quay phim lại trên màn hành máy tính sẽ không có kích thước quá lớn với phim HQ cản trợ việc chia sẻ của bạn trên mạng xã hội như Yotube,…mà vẫn đảm bảo chất lượng cao nhờ vào tính năng nén hiệuquả.

Ngày nay Bandicam là cái tên khá phổ biến với những anh hùng thế giới ảo khi tất cả những chiến tích anh hùng những kỹ xảo đỉnh cao họ muốn phô bày đều được đáp ứng dễ dàng.

ưu điểm của ứng dụng quay màn hình game bandicam

Bandicam giúp Quay phim game trên màn hình làm việc với định dạng HD

Lúc mới cài đặt Bandicam sẽ có khá nhiều người dùng tỏ ra chán nản và phiền muộn vì những thiết đặt khung hình và tuỳ chỉnh đang làm bạn cảm thấy quá tải. Song thật ra Bandicam lại khá dễ dùng đặc biệt là khi bạn thực hiện việc quay phim. Chỉ cần hướng mục tiêu cho công cụ chụp bắt của Bandicam vào cửa sổ muốn quay và nhấn quay là bạn đã hoàn thành công việc quay. Tất cả công việc còn lại Bandicam sẽ thực hiện giúp bạn.

quay video game màn hình HD với bandicam

Bandicam sẽ hỗ trợ cho bạn đầy đủ các bộ mã phim MPEG-1 (bao gồm chế độ VBR), Xvid và MJPEG cùng bộ mã âm thanh PCM và MPEG-1 Layer II và phim định dạng AVI.Đảm bảo nhu cầu tải khung hình tĩnh với định dạng BMP, PNG và JPEG. Bản quay tạo trong Bandicam có thể tải trực tiếp lên YouTube trong một tập tin nén cao. Bạn có thể tải lên YouTube phim Full-HD 720p hay 1080p. Độ phân giải cao nhất có thể là 2560×1600 pixel và bạn cũng có thể quay hơn 24 giờ liên tục với Bandicam dù rằng hiển nhiên, bạn sẽ không thể tải một phim như vậy lên YouTube.

Có rất nhiều lý do mà bạn sẽ bị lag khi tạo screencast song đừng quá lo lắng mà hãy sử dụng mẹo đơn sau: Hãy thay đổi thiết đặt bộ mã đang dùng ví dụ như từ MPEG-1 sang Xvid nwhung phải luôn ghi nhớ rằng nếu bạn đang sử dụng phiên bản Bandicam chưa đăng ký thì bạn sẽ bị giới hạn thời gian của mỗi thước phim khi hình chìm xuất hiện. Nhưng khi bạn đã mua và đăng ký Bandicam thì sẽ không còn bất kỳ một giới hạn nào. Vô tư quay phim trong cả một ngày trời mà không có sự xuất hiện của hình chìm nào.

ưu điểm của bandicam

Liên kết tải phần mềm Quay Video, ghi âm, chụp ảnh màn hình Bandicam nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Bandicam về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Phần Mềm Quay Màn Hình Bandicam

Link tải dự phòng Bandicam

Trang chủ: http://www.bandicam.com/downloads/

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài đặt Bandicam

cấu hình yêu cầu để cài bandicam

Hãy Sử dụng Bandicam ngay bây giờ để đơn giản hóa công việc!