Cách dùng Multi downloader tải nhiều video trên FacebookBỗng nhiên vào một thời điểm nào đó, một ngày đẹp trời nào đó, khi bạn đang lướt ứng dụng mạng xã hội Facebook thì đột nhiên bạn có cơ hội xem được nhiều video, clip ngắn ý nghĩa, ngay lúc đó bạn đang có ý định muốn tải video facebook đó về máy tính để xem khi rảnh rỗi lần sau, hoặc đơn giản là bạn muốn gửi clip đó tới bạn bè.

Cách dùng Multi downloader tải nhiều video trên Facebook + Hình 1

Nhưng có một điều khiến bạn đang khó xử chính là khi bạn không biết cách Tải video Facebook chất lượng cao đó về thiết bị của mình. Đừng lo! Trong bài viết hôm nay, Tải Phần Mềm Nhanh sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng công cụ Multi downloader để tải nhiều video trên facebook cùng lúc về máy tính.

Giới thiệu và Cách tải nhiều video cùng một lúc trên Facebook

CHÚ Ý: Toàn bội nội dung của bài này đều được tổng hợp và viết lại bởi Xuân Min, thành viên chính của website taiphanmemnhanh.com – Tiếp theo, mình sẽ giới thiệu những thông tin chính về tiện ích Facebook Multi Downloader, đồng thời hướng dẫn bạn đọc các bước đơn giản, dễ dàng thực hiện nhất để tải nhiều video trên facebook về máy tính. Xin mời mọi người tham khảo thông tin cụ thể hơn ở những mục dưới đây.

MULTI DOWNLOADER LÀ GÌ ?

Facebook Multi Downloader hay còn có tên gọi khác là Multi Downloader. Đây là một tiện ích miễn phí, nó cho phép người dùng tải nhiều video trên facebook cùng một lúc.

Tiện ích tiện lợi này sẽ hỗ trợ các bạn tải nhiều loại video với chất lượng cao HD và 4K, cùng với khả năng chuyển đổi sang các định dạng khác.

Cách dùng Multi downloader tải nhiều video trên Facebook + Hình 2

Cụ thể hơn, mình sẽ lấy ví dụ về việc mình đang muốn chuyển file từ định dạng video mặc định sang định dạng âm thanh, hoặc là chuyển sang các định dạng phổ biến khác như MP3, AAC, FLAC , MP4,

Facebook Multi Downloader phiên bản mới nhất có giao diện chương trình được thiết kế trực quan, đơn giản nên nó dễ dàng sử dụng đối với những người mới dùng tiện ích trong lần đầu.

HƯỚNG DẪN TẢI NHIỀU VIDEO TRÊN FACEBOOK CÙNG MỘT LÚC

Để công việc tải nhiều video trên facebook cùng một lúc về máy tính được diễn ra suôn sẻ, mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây nha:

Bước thứ nhất: Người dùng hãy tải cài đặt chương trình Facebook Multi Downloader phiên bản mới nhất cho máy tính pc, laptop.

? Nhấn vào đây để tải Multi Downloader.

Bước thứ hai: Sau khi đã tải xong, chúng ta hãy mở file “.exe” lên rồi giải nén và cài đặt chúng cho máy tính như bình thường.

Vì cách cài đặt rất đơn giản, nên mình sẽ không hướng dẫn cụ thể trong bài viết này nữa đâu nha, tất cả những gì bạn cần thao tác là cứ Click chuột và ấn Next => Next thôi.

Bước thứ ba: Cho tới khi quá trình cài đặt công cụ Multi Downloader về máy tính hoàn tất, chương trình này sẽ tự động mở ra, và giao diện lần đầu tiên của tiện ích này sẽ hiển thị như hình minh họa dưới đây.

Cách dùng Multi downloader tải nhiều video trên Facebook + Hình 3

Bước thứ tư: Bây giờ, chúng ta hãy mở trình duyệt web lên, rồi đăng nhập vào tài khoản facebook, tìm tới video, clip có đoạn video cần tải về máy tính.

Muốn download được video clip đó, trước tiên các bạn hãy Click chuột phải lên video đấy => Nhấn chọn vào mục “Hiển thị URL video” => Ngay lập tức, một giao diện nhỏ hiển thị lên trong khung video đó => Các bạn hãy Copy URL (sao chép url) đó nha.

Cách dùng Multi downloader tải nhiều video trên Facebook + Hình 4

Bước thứ năm: Ở bước này, mọi người hãy quay trở lại giao diện của chương trình FB Multi Downloader.

Rồi Paste (dán) đoạn URL vừa mới sao chép ở bước trên vào khung trống dưới mục “Enter video urls, one url per line…”

Cách dùng Multi downloader tải nhiều video trên Facebook + Hình 5

Tương tư, nếu bạn muốn tải thêm nhiều video khác cùng một lúc thì hãy làm giống như chỉ dẫn ở trên, chỉ cần bạn sao chép và dán mỗi URL video rồi cách xuống một dòng.

Bước thứ sáu: Ở bước này, tại khung “Save as”, nếu các bạn muốn tải video clip đó về máy tính dưới dạng Video thì hãy chọn mục “Video” như hình này.

Cách dùng Multi downloader tải nhiều video trên Facebook + Hình 6

Rồi tiếp tục chọn chất lượng video cần tải về tại khung “Quality” ngay ở phía dưới:

Cách dùng Multi downloader tải nhiều video trên Facebook + Hình 7

Trong trường hợp nếu bạn đang muốn tải video clip đó với định dạng âm thanh để nghe thôi thì hãy chọn định dạng là “Audio” nhé. Xong xuôi rồi thì bạn hãy ấn chọn định dạng âm thanh cần chuyển đổi sang tại khung Quality.

Cách dùng Multi downloader tải nhiều video trên Facebook + Hình 8

Bước thứ bảy: Tại bước này, mọi người hãy ấn nút ‘Browse’ tại khung ‘Save to’ để chọn nơi lưu trữ video hoặc nhạc sau khi tải về.

Cách dùng Multi downloader tải nhiều video trên Facebook + Hình 9

Bước cuối cùng: Chúng ta tiếp tục ấn vào nút “Start Download” để Facebook Multi Downloader bắt đầu quá trình tự động tải xuống các video clip đã chọn, và thực hiện các chuyển đổi cần thiết.

Cách dùng Multi downloader tải nhiều video trên Facebook + Hình 10

Sau khi kết thúc quá trình download , các bạn hãy bấm click chuột vào mục “OPEN” để truy cập đến thư mục chứa file vừa tải về và mở xem chúng khi cần thiết.

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã giới thiệu tới các bạn đọc thông tin liên quan đến công cụ Facebook Multi Downloader , cũng như chỉ dẫn các bạn thực hiện từng thao tác dễ dàng nhất để Tải nhiều video trên Facebook cùng một lúc về máy tính để xem lại khi cần thiết, hoặc gửi, chia sẻ tới những bạn bè khác.

Cảm ơn vì bạn đã dành thời gian để đọc hết bài viết này, cá nhân mình hy vọng với một chút thủ thuật hướng dẫn ở trên sẽ có ích cho bạn!

Bạn đọc nếu thấy bài viết hay thì đừng quên ấn nút LIKE & SHARE bài này để nhiều người khác cùng biết đến nha! Bên cạnh đó, nếu bạn biết thêm cách nào khác để tải và chuyển đổi hàng loạt video trên Facebook thì hãy chia sẻ ở dưới phần comment để anh em cùng thảo luận thêm nhé.

TẢI PHẦN MỀM NHANH – Chúc các bạn thực hiện thành công!