Tải ProShow Producer – Phần mềm làm Video album ảnh mới nhấtTải phần mềm ProShow Producer về tạo Album ảnh cưới, tạo album ảnh sinh nhật, hay tạo các video âm nhạc, tạo dvd video chuyên nghiệp để lưu giữ những hình ảnh, video khoảnh khắc đẹp trong cuộc đời bạn.

Proshow Producer là một trong những phần mềm tạo, chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên laptop được sử dụng nhiều nhất và phổ biến hiện bởi tính năng mạnh mẽ, dễ sử dụng và quen thuộc bấy lâu mà chương trình này mang lại.

Tải phần mềm làm video từ ảnh - ProShow Producer cho máy tính + Hình 1

Hôm nay taiphanmemnhanh.com sẽ tổng hợp những thông tin hữu ích của phần mềm Proshow Producer, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tìm hiểu các thông tin của phần mềm này trước khi sử dụng nhé.

Giới thiệu và tải ứng dụng hỗ trợ làm phim Proshow Producer cho PC

Sau đây, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn đọc một số thông tin về Proshow Producer đồng thời hướng dẫn các bạn lấy link tải ở cuối bài để cài đặt phần mềm này về máy tính và sử dụng.

Proshow Producer – Ứng dụng hỗ trợ làm Video miễn phí trên Windows:

Proshow Producer là 1 trong những phần mềm làm video tốt nhất hiện nay. Với dung lượng nhỏ, nhưng có nhiều hiệu ứng đẹp, sử dụng Proshow Producer sẽ giúp bạn tạo ra những video ấn tượng từ những hình ảnh, file nhạc, video sẵn có.

Muốn làm được những video đẹp các bạn có thể sử dụng những hiệu ứng, chức năng có sẵn của PP, tuy nhiên nếu muốn đỡ tốn thời gian thì có thể download những stylpe proshow producer có sẵn trên mạng và sử dụng vào video của mình.

Công nghệ hiện đại, thông tin phát triển, hiện nay có rất nhiều bạn trẻ muốn lưu giữ những hình ảnh làm kỷ niệm, các bạn thường làm video từ ảnh bằng phần mềm Proshow Producer bởi vì phần mềm này có rất nhiều hiệu ứng đáng yêu và người dùng có thể tùy chọn chèn bất kỳ đoạn âm thanh, bài hát yêu thích nào mà bạn muốn.

Không những thế, giao diện trực quan cũng là điểm mạnh của Proshow Producer giúp chương trình luôn chiếm được tình cảm của đại đa số người dùng.

Tải phần mềm làm video từ ảnh - ProShow Producer cho máy tính + Hình 2

Bên cạnh những mẫu proshow producer có sẵn trong chương trình, mọi người có thể tải và thêm nhiều style/mẫu khác trên internet để làm cho video của mình trở lên sinh động và độc đáo hơn, lựa chọn các style phù hợp với nội dung mà bạn mong muốn làm như: Làm video kỷ niệm tuổi học trò, làm video album ảnh cưới, làm video về bé yêu, làm video về gia đình, trường lớp, biển, cánh đồng hoang, sa mạc, v.v.

Tải phần mềm làm video từ ảnh - ProShow Producer cho máy tính + Hình 3

Phần mềm làm video từ ảnh còn cho phép người dùng xóa hoặc thêm ảnh ra khỏi trình chiếu, tạo văn bản chú thích cho mỗi hình ảnh, chèn nhiều định dạng nhạc khác nhau cho các hình ảnh.

Với phần mềm này, bạn sẽ có được những video chất lượng hình ảnh và âm thanh HD, biến những bức ảnh thành kỷ niệm sống động để xem lại trên nhiều phương tiện trình chiếu khác nhau.

Proshow Producer – Chương trình hỗ trợ người dùng làm video từ những hình ảnh do NHP Photodex Corporation phát triển, tiện ích này đang thu hút hàng ngàn người tham gia tải về máy để sử dụng, nếu bạn là một người có đam mê về lĩnh vực nghệ thuật thì không nên bỏ lỡ Proshow Producer nha.

Tải phần mềm làm video từ ảnh - ProShow Producer cho máy tính + Hình 4

Proshow Producer hiện tại được cải tiến, tối ưu hoám tương thích với hệ điều hành Windows XP/2003/2000/Vista/7/8 và một số nền tảng khác nữa.

Một số chức năng chính của trình làm Video từ ảnh Proshow Producer:

Proshow Producer cho Windows dễ dàng tải và cài đặt

– Ứng dụng làm video miễn phí trên PC, Laptop Proshow Producer có giao diện người dùng được thiết kế trực quan

– Nâng cấp các tùy chọn điều khiển Audio và tùy chọn nhập dữ liệu mới, cho phép bạn lựa chọn tải thêm nhiều Style để làm video

– Khả năng tạo ra những video có chất lượng HD, Full HD cao

– Cho phép bạn chia sẻ video mà bạn đã làm được lên những mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Youtube, Twitter, Zalo, Google+,

– Bổ sung thêm nhiều chức năng khác như: chỉnh sửa video, đóng dấu logo, các hiệu ứng chuyển đổi giữa các slide hình ảnh, styles độc đáo, v.v.

Tải phần mềm làm video từ ảnh - ProShow Producer cho máy tính + Hình 5

Tóm lại, nếu các bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ bạn làm video chuyên nghiệp và miễn phí từ những tấm hình thì phần mềm Proshow Producer sẽ là lựa chọn không hề tồi đâu nha.

Một số chương trình làm video miễn phí bạn có thể tham khảo: Free Video Cutter, Free Video Flip and Rotate, VSDC Free Video Editor, Windows Movie Maker, Windows Live Movie Maker, Free Video Dub, v.v.

Liên kết tải Phần mềm ProShow Producer nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Phần mềm ProShow Producer về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Phần mềm ProShow Producer

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Phần mềm ProShow Producer thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Phần mềm ProShow Producer khác ở phần bài viết liên quan.