Tải và cài đặt Nero Burning Rom để ghi đĩa CD/DVDHiện tại có rất nhiều phần mềm ghi đĩa CD, DVD trên PC được nhiều người biết đến như CDBURNERXP, NERO,…, kể ra, có thể nói rằng phần mềm ghi đĩa CD, DVD trên máy tính NERO là một trong những công cụ được nhiều người tải cài đặt về máy tính để sử dụng nhất, tuy nhiên CDBurnerXP cũng không thua kém gì Nero nhé.

Tải và cài đặt phần mềm NERO Nero Burning ROM cho máy tính + Hình 1

Ở bài viết lần trước mình đã giới thiệu tới các bạn đọc đôi nét về CDBurnerXP và hướng dẫn các bạn cách cài đặt tiện ích này về PC để sử dụng, và như vậy bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và liệt kê ra một số chức năng của chương trình Nero 7 Essentials để ghi đĩa CD/DVD, các bạn hãy tham khảo bài viết bên dưới đây nha.

Giới thiệu và Tải cài đặt phần mềm NERO cho máy tính Windows

Sau đây, trang web taiphanmemnhanh.com sẽ giới thiệu tới các bạn đọc đôi nét về ứng dụng ghi đĩa DVD, CD và hướng các bạn lấy link tải ở cuối bài viết.

NERO – Ứng dụng ghi đĩa CD, DVD trên PC, LapTop:

Nero 2017 hay còn có tên gọi khác nữa là Nero Burning ROM, đây là một trong những chương trình ghi đĩa CD/DVD được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, chương trình này cho phép người dùng tạo được hầu hết các loại đĩa CD/DVD dữ liệu (data), nhạc (Audio CD), MP3, VCD, DVD,…, các đĩa này đều có thể sử dụng được trên máy vi tính và các đầu máy đọc đĩa CD/DVD thông dụng.

Phần mềm ghi đĩa DVD, CD phiên bản mới nhất là NERO 2017 là phần mềm có bản quyền, người dùng có thể mua tại các của hàng vi tính hoặc tìm bản dùng thử miễn phí trên internet bằng công cụ tìm kiếm với từ khóa là nero. Ngoài ra đĩa CD-ROM Nero thường được tặng kèm khi mua ổ đĩa ghi CD/DVD.

phần mềm ghi đĩa nero

Phiên bản nero 2017 có giao diện người dùng thân thiện có tất cả các chức năng được sắp xếp hợp lý để tạo ra một bộ sưu tập mới và ghi nó vào một đĩa là một công việc thực sự đơn giản mà bất kỳ người dùng thực hiện mà không có vấn đề gì.

Nero 2017 là chương trình ghi đĩa kinh điển. Loại đĩa nào nó cũng làm được, từ đĩa dữ liệu đến CD nhạc và HD DVD. Chương trình cung cấp một loạt tuỳ chọn thực tiễn không gì sánh kịp, làm cho việc ghi CD và DVD linh hoạt hết sức có thể.

Sự hỗ trợ cho đĩa quang hiện nay bao gồm đĩa Blu-ray, DVD và CD, trong khi những hình ảnh đĩa có thể được lưu vào các thiết bị lưu trữ di động, mạng hay ổ đĩa nội bộ. Sự an toàn của thông tin mà bạn đặt trên một đĩa được đảm bảo bởi công nghệ SecurDisc được tích hợp trong Nero 2017

Tải và cài đặt phần mềm NERO Nero Burning ROM cho máy tính + Hình 2

Nero Burning ROM có một tính năng đặc biệt nổi bật giữa các phần còn lại, đó là tính năng của Nero Home, đây thực chất là một cách mới để tổ chức các tập tin trong một phong cách tương tự như của Windows XP Media Center.

Tất cả các file được chia thành các nhóm khác nhau như âm thanh, hình ảnh, thiết bị, Playlists,… và nhiều hơn nữa.

Các bạn không cần phải tải lên các tập tin từ ổ đĩa cứng của bạn. Điều này được thực hiện tự động với các chương trình, và tất cả mọi thứ được tổ chức một cách chính xác.

Ngoài ra, chương trình tuyệt vời này còn cho phép bạn ghi các bản sao của tất cả mọi thứ từ các album hoặc hình ảnh cho toàn bộ phim, cho phép bạn sử dụng đĩa đã được ghi chép trước đó.

Một khi bạn hoàn thành, đảm bảo rằng các đĩa đã ghi chép một cách chính xác trước khi sử dụng nó, tất cả các loại định dạng tập tin tương thích, bao gồm MP3, AIF, MP4, WMA,… Bạn cũng sẽ có thể tạo ra VCD hay SVCD menu cũng như cá nhân hóa chương trình.

Tóm lại, có thể nói rằng phần mềm NERO 2017 trên máy tính là một trong những chương trình ghi đĩa tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

Tải và cài đặt phần mềm NERO Nero Burning ROM cho máy tính + Hình 3

Một số chức năng chính của Nero 2017 trên PC, LapTop:

Nero Burning ROM phiên bản mới nhất dễ dàng tải và cài đặt cho máy tính Windows

– Có giao diện người dùng được thiết kế trực quan, phù hợp với người dùng

– Tính năng quản lý đĩa ghi lại

– Khả năng ghi tập tin lớn lên vài đĩa trong một lần

– Tính năng như WaveEditor, SoundTrax, Nero Vision và PhotoSnap nhằm giúp người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh, và video một cách dễ dàng trước khi in ra đĩa

Tải và cài đặt phần mềm NERO Nero Burning ROM cho máy tính + Hình 4

– Chức năng Cover Designer, Back It Up hoặc Image Drive thì để giúp bạn thỏa sức sáng tạo nhằm làm ra một tác phẩm hoàn toàn mới

Nero 2017 còn hỗ trợ bạn chọn hình ảnh, video, và hơn nữa là các tài liệu trên điện thoại, máy tính bảng

– Giúp bạn gửi các file trực tiếp vào máy tính để ghi

Nero Burning ROM nâng cao quá trình ghi đĩa với máy tính bảng, điện thoại, v.v.

Trang website taiphanmemnhanh.com hy vọng với bài viết hữu ích này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về nero và biết thêm nhiều tính năng hữu ích của phần mềm ghi đĩa CD/DVD – Nero Burning ROM (NERO 2017).

Liên kết tải Nero Burning ROM nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Nero Burning ROM về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Nero Burning ROM bản dùng thử 15 ngày

Link download các bản dùng thử 15 ngày khác: http://www.nero.com/eng/downloads/?vlang=gb

Cách tải như sau:

Bước 1: Nhấn vào nút “Download” ở phần mềm bạn muốn tải, ví dụ Nero Burning Rom 2017 như hình dưới đây:

nhấn download để tải nero burning rom 2017

Bước 2: Điền Email của bạn vào và nhấn “Download Now”

điền email tải nero burning rom

Sau khi nhấn Download Now bạn sẽ thấy trình duyệt tải phần mềm nero về ngay.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Nero Burning ROM thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Nero Burning ROM khác ở phần bài viết liên quan.