Tải CDBurnerXP – Phần mềm ghi đĩa CD, DVD nhỏ gọnNếu bạn đang tìm kiếm 1 phần mềm ghi đĩa CD, phần mềm ghi đĩa DVD nhỏ gọn và miễn phí để mang bên mình, giúp bạn có thể dễ dàng ghi dữ liệu lên đĩa ở bất kỳ máy tính nào có ổ ghi thì phần mềm CDBurnerXP sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất đối với bạn.

Tải cài đặt phần mềm ghi đĩa CD, DVD - CDBurnerXP cho máy tính + Hình 1

Quá trình tải và cài đặt tiện ích này cho máy tính cài Windows không quá khó, mọi người có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài hướng dẫn bên dưới của mình nha.

Giới thiệu và tải cài đặt CDBurnerXP cho máy tính

Dưới đây, taiphanmemnhanh.com sẽ giới thiệu tới các bạn đọc đôi nét về CDBurnerXP và hướng dẫn lấy link tải ở cuối bài viết.

CDBurnerXP – Chương trình ghi đĩa CD, DVD trên máy tính:

Nói đến chương trình chuyên dụng để ghi đĩa, chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay đến Nero, chương trình ghi đĩa nổi tiếng và được nhiều người biết đến.

Tuy nhiên, Nero lại là chương trình có thu phí (chỉ được 15 ngày dùng thử) và trên hết là bộ cài đặt của Nero rất lớn (khoản 380MB đối với phiên bản mới nhất), do vậy sẽ rất bất tiện nếu bạn muốn sử dụng 1 máy tính có ổ ghi nhưng chưa cài đặt Nero để ghi đĩa.

Nếu rơi vào trường hợp này, hẳn bạn sẽ mong muốn có 1 chương trình ghi đĩa thuận tiện và “cơ động” hơn để có thể sử dụng ở bất cứ đâu. Thì phần mềm CDBurnerXP là “lời giải đáp” cho bạn.

Tải cài đặt phần mềm ghi đĩa CD, DVD - CDBurnerXP cho máy tính + Hình 2

CDBurnerXP là tiện ích ghi đĩa miễn phí, bao gồm đĩa dữ liệu, âm thanh, file ảnh ISO,… thậm chí bạn còn có thể sử dụng công cụ này để ghi đĩa Blu-Rays và HD-DVD, vốn là 2 định dạng đĩa mà rất ít chương trình ghi đĩa có thể ghi được (Dĩ nhiên ổ đĩa quang của bạn phải hỗ trợ ghi 2 định dạng đĩa này).

Hiện tại, phần mềm CDBurnerXP trên LapTop, PC bao gồm 2 phiên bản: phiên bản cài đặt và phiên bản Portable đều có dung lượng rất nhỏ, chỉ với dung lượng nhỏ là 3MB nên bạn có thể dễ dàng chứa trong USB hoặc thẻ nhớ để mang theo mình và sử dụng ở bất kỳ đâu.

Chú ý: Phần mềm tiện lợi này tương thích hầu hết với mọi phiên bản của Windows từ 2000 đến Vista, Windows 7/8 chứ không phải chỉ Windows XP như tên gọi của nó nhé.

Trên giao diện đầu tiên của phần mềm CDBurnerXP cho máy tính, hệ thống sẽ tự động đưa ra những tính năng sẵn có trên ứng dụng để bạn lựa chọn sử dụng chương trình:

Tải cài đặt phần mềm ghi đĩa CD, DVD - CDBurnerXP cho máy tính + Hình 3

Data Disc: Cho phép bạn tạo đĩa dữ liệu. Bạn có thể ghi tất cả các loại file lên đĩa này.

Audio Disc: Cho phép bạn tạo đĩa nhạc (mp3, wma…). Ngoài ra chương trình còn cho phép bạn thiết lập để có thời gian nghĩ giữa những bản nhạc hay không.

Burn ISO image: Cho phép bạn ghi file ảnh ISO lên đĩa.

Copy Disc: Ngược lại với tùy chọn trên, tùy chọn này để bạn tạo ra file ISO từ đĩa CD/DVD sẵn có.

Eraser Disc: Cho phép người dùng xóa dữ liệu trên đĩa. Đối với loại đĩa cho phép ghi, xóa nhiều lần.

Các bạn hãy chọn lựa 1 trong các tác vụ trên để ghi đĩa tương ứng. CDBurnerXP sẽ thực sự hữu ích bởi tính “cơ động” trong trường hợp nếu bạn muốn ghi đĩa nhưng trên máy tính lại không có bất kỳ 1 chương trình ghi đĩa chuyên dụng nào.

Ngoài ra, tiện ích này còn hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau (từ ngôn ngữ Tiếng Việt).

Ở thời điểm hiện tại này, phần mềm ghi đĩa trên PC có phiên bản mới nhất là CDBurnerXP 4.5.7.6389 / 4.5.7.6446 beta được NPH cập nhật vào ngày 21/11/2016 và được thay đổi, bổ sung thêm nhiều tính năng tiện lợi khác.

Tải cài đặt phần mềm ghi đĩa CD, DVD - CDBurnerXP cho máy tính + Hình 4

Chức năng chính của trình ghi đĩa CDBurnerXP trên PC:

– Phần mềm ghi đĩa CD, DVD – CDBurnerXP dễ dàng tải và cài đặt cho các dòng máy chạy hệ điều hành windows

– Phiên bản mới CDBurnerXP 4.5.7.6389 / 4.5.7.6446 được cải tiến vượt trội, có bổ sung thêm một số tính năng tiện lợi khác

– Tích hợp công cụ phát nhạc

Chương trình CDBurnerXP cho phép bạn duyệt các tập tin trên máy tính.

– Hỗ trợ bạn tạo đĩa CD và DVD để nghe nhạc trên các đầu đĩa.

– Tích hợp tính năng phát trước bản nhạc định ghi để kiểm tra thông qua công cụ Audio Player.

– Cho phép người dùng sao chép dữ liệu CD/DVD sang đĩa mới, xóa dữ liệu sẵn có trên đĩa.

– Hỗ trợ bạn chuyển đổi một tập tin định dạng Bin hay Nrg sang định dạng ISO.

– Nâng cao hỗ trợ điều chỉnh các tùy chọn RTL.

– Cải thiện tốc độ ghi đĩa CD, DVD hiệu quả.

Công cụ CDBurnerXP cho phép bạn điều chỉnh Spanning trong RTL, v.v.

Trên đây là toàn bộ thông tin về ứng dụng ghi đĩa trên windowsCDBurnerXP, taiphanmemnhanh.com hy vọng chương trình này sẽ hữu ích cho những ai tìm kiếm 1 phần mềm ghi đĩa nhỏ gọn và miễn phí nhưng có đầy đủ “sức mạnh” như những phần mềm chuyên nghiệp có trả phí khác.

Liên kết tải Phần mềm CDBurnerXP nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Phần mềm CDBurnerXP về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Phần mềm CDBurnerXP

Link tải Phần mềm CDBurnerXP dự phòng

Trang chủ: cdburnerxp.se – Bản quyền: Miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Phần mềm CDBurnerXP thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Phần mềm CDBurnerXP khác ở phần bài viết liên quan.