Tải Zalo – Ứng dụng gọi điện, nhắn tin cho iPhone, iPadỨng dụng gọi điện thoại, chat, nhắn tin miễn phí Zalo được coi như là một trang mạng xã hội chỉ đứng thứ 2 sau mạng xã hội Facebook ở Việt Nam, nhưng nó đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều người dùng chỉ sau một thời gian ra mắt.

Hình 1 - Tải Zalo - Ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí cho iPhone, iPad

Với ứng dụng này, bạn chỉ cần kết nối mạng 3G, internet hoặc Wifi thì ứng dụng Zalo cho iPhone, iPad của bạn sẽ hoạt động giống y như tài khoản Facebook.

Bạn có thể post các bài viết lên trang mạng xã hội Zalo, bạn có thể đăng tải cảm xúc, các hình ảnh, các video, các hoạt động của bạn cho bạn bè và người thân xem.

Giới thiệu và hướng dẫn tải ứng dụng Zalo về cho iPhone, iPad.

Dưới đây mình xin giới thiệu một số chi tiết về ứng dụng gọi điện thoại, nhắn tin, chat miễn phí và hướng dẫn các bạn cách tải ứng dụng Zalo về cho điện thoại iPhone, iPad.

Giới thiệu Zalo – Ứng dụng gọi điện thoại, nhắn tin miễn phí.

Hiện nay, Zalo được coi như là một úng dụng rất quan trọng đối với người dùng, nó có chức năng giúp người dùng học tập, trao đổi các thông tin liên quan đến bài học.

Nhưng rất ít người cập nhật chức năng này để hỗ trợ lẫn nhau, thứ mà người tiêu dùng cần phải là một ứng dụng có khả năng nhận được câu hỏi, hỏi đáp, và đưa ra các câu hỏi trong thời gian ngắn nhất và từ đó, phần mềm Gotlt trên ứng dụng Zalo cho iPhone, iPad đã được ra đời dùng để hỗ trợ giải các dạng bài tập như toán, lí, hóa…

Hình 2 - Tải Zalo - Ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí cho iPhone, iPad

Phần mềm Zalo cho iPhone, iPad còn có rất nhiều chức năng khác đó là cho phép người dùng trò chuyện và kết nối với nhau ở mọi lúc mọi nơi, có khả năng gửi tin nhắn đi với tốc độ nhanh, cho phép bạn biết tin nhắn đã được gửi tới người nhận hay chưa, và họ đã đọc tin của bạn hay chưa…

Ứng dụng Zalo cho iPhone, iPad còn cho phép bạn nhận được các thông báo tương tự như ứng dụng Facebook.

Ngoài ra, khi bạn không online và bạn không ngắt kết nối mạng thì khi có tin nhắn của ai đó gửi đến cho điện thoại iPhone, iPad thì ngay lập tức, tin nhắn đó sẽ tự động xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn, bạn chỉ cần trả lời tin nhắn và gửi đi sau đó màn hình tin nhắn vừa nhập ẩn theo lúc bạn gửi đi luôn.

Bạn còn có thể gửi tin nhắn đi bằng giọng nói với chất lượng âm thanh tốt, tiếng nói không bị méo và không chứa tạp chất.

Ứng dụng Zalo còn hỗ trợ bạn một kho tàng icon ngộ nghĩnh, các Sticker hài hước và đẹp mắt nữa nhé!

Hình 3 - Tải Zalo - Ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí cho iPhone, iPad

Không chỉ có chức năng gọi điện thoại hay nhắn tin miễn phí, bạn còn có thể chia sẻ thông tin, tạo nhóm và tham gia các cuộc trò chuyện với bạn bè và người thân nũa nha.

Ứng dụng Zalo còn có chức năng khác đó là giúp bạn lưu trữ khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè, người thân, cho phép bạn đăng tải các nội dung bằng chữ, thu âm giọng nói, hình ảnh ở mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng Zalo hiện nay cũng tích hợp với các trang mạng xã hội như: Google, Zing, Facebook, Yahoo… mà không yêu cầu người dùng đăng nhập tài khoản nữa nha.

Hiện tại, Zalo được đầu tư thiết kế tối ưu và phát triển hơn với cơ sở hạ tầng mạng 3G, Wifi, internet và máy chủ được đặt tại Việt Nam nên tốc độ gửi tin nhắn đi sẽ nhanh hơn.

Hình 4 - Tải Zalo - Ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí cho iPhone, iPad

Kéo theo đó là sự thành công về úng dụng này, Zalo hiện tại đã đánh bật các nhóm ứng dụng chat miễn phí vốn dĩ nổi tiếng một thời như: Wechat, Viber, LINE, Kakao Talk, Skype, Facebook…

Bạn vẫn có thể tham khảo và tải các úng dụng khác về điện thoại iPhone, iPad về để trải nghiệm nha.

Ứng dụng Zalo còn có khả năng thiết lập danh sách danh sách các bạn bè thân thiết để bạn có thể tìm kiếm nhanh hơn.

Tuy nhiên, một ứng dụng khác cũng đang được mọi người quan tâm không kém đó là Skype úng dụng này đã ra đời từ lâu và có mặt trên phần mềm Windows trước khi xuất hiện trên các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad, iPod Touch.

Không như Facebook khi bạn bình luận thì các bình luận ấy sẽ được mọi người xem và có thể đọc được còn Zalo thì ngược lại, nó có chức năng bảo mật cho phép bạn giấu đi các bình luận của mình và những ai là bạn bè của bạn mới có thể xem được các bình luận đó.

Nếu muốn bảo đảm an toàn cho tài khoản Zalo của bạn không bị người khác xâm nhập bạn cũng có thể cài đặt mật khẩu Zalo bằng mã PIN 4 chữ số giống như ứng dụng Facebook nha.

Hình 5 - Tải Zalo - Ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí cho iPhone, iPad

Những chức năng chính của Zalo cho điện thoại iPhone, iPad:

+ Ứng dụng Zalo có tính năng kết hợp chặt chẽ với các trang mạng xã hội khác.

+ Bạn có thể lưu lại các khoảnh khắc đáng nhớ của bạn với Zalo.

+ Cho phép bạn trò chuyện với nhiều người cùng một lúc.

+ Cho phép tạo nhóm để mọi người trao đổi thông tin.

+ Hỗ trợ bạ các icon, Sticker ngộ nghĩnh.

+ Chia sẻ được các video, bài viết, hình ảnh, đường link.

+ Có thể gửi tin nhắn văn bản bằng giọng nói.

+ Zalo cho phép bạn gọi điện và gửi tin nhắn miễn phí.

Hình 6 - Tải Zalo - Ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí cho iPhone, iPad

Ứng dụng Zalo ra đời đã đánh dấu một cột mốc rất quan trọng trong sự phát triển: bạn có thể đọc báo điện tử trực tuyến trên ứng dụng Zalo, đăng tải cấc trạng thái, chia sẻ hình ảnh, bài viết, v.v.

Tuy nhiên, Zalo có một nhược điểm khác đó là khi bạn muốn chia sẻ hình ảnh từ ứng dụng Zalo lên ứng dụng Facebook thì bạn chỉ chỉ được chia sẻ một hình ảnh thôi.

Liên kết tải Zalo – Ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Apple. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Zalo – Ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí về điện thoại của bạn.

tải phần mềm

Tải Zalo cho iPhone tại đây

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Zalo – Ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí giống hệt như cài các ứng dụng khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Zalo – Ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Zalo – Ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí khác ở phần bài viết liên quan.

Chúc các bạn online vui vẻ nhé!