Tạo tài khoản game Minecraft cho AndroidHướng dẫn đăng ký Minecraft cho Android, cách tạo tài khoản minecraft từ Mojang.com

Trò chơi nhập vai dựa trên những khối vuông kỳ diệu Minecraft phiên bản mới dành cho điện thoại Android hiện tại đang thu hút hơn 50 triệu lượt người tham gia tải về chơi.

Hình 1 Hướng dẫn tạo tài khoản game Minecraft cho Android

Bạn hãy bỏ ra mấy phút đọc bài viết của mình về các thông tin quan trọng trước khi cài đặt trò chơi nhũng khối vuông kỳ diệu Minecraft cho điện Android.

Hướng dẫn tạo tài khoản game Minecraft cho Android

Tiếp theo mình xin giới thiệu và hướng dẫn mọi ngưới các bước lập tài khoản Minecraft cho điện thoại Android, máy tính bảng.

Các bước đăng kí tài khoản Minecraft cho Android

Bước 1: Nếu bạn muốn chơi tất cả các trò chơi của Mojang thì mình khuyên bạn nên đăng ký một tài khoản thôi nha.

Bạn có thể đăng ký tài khoản Mojang tại địa chỉ này account.mojang.com/register, sau đó bạn điền đầy đủ các thông tin quan trọng như: mật khẩu, email rồi chọn “Register”, bạn cần phải chú ý kiểm tra tài khoản email để xác nhận rồi bấm vào link xác nhận email được gửi đến từ Mojang.

đăng ký tài khoản minecraft

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản Minecraft xong thì bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Minecraft dựa vào tên truy cập bạn có thể di chuyển trò chơi của mình tới tài khoản Mojang tại địa chỉ http://account.mojang.com/migrate, nếu bạn đăng nhập tài khoản bằng email rồi thì không cần phải di chuyển trò chơi nữa vì bạn đã có tài khoản chơi game Minecraft.

Nhược điểm của game những khối vuông kỳ diệu Minecraft cho điện thoại Android đó là bạn không thể di chuyển Pocket Edition từ phần mềm này sang phần mềm kia vì nó không cùng một hệ điều hành.

Ví dụ như: Bạn không thể di chuyển trò chơi Minecraft từ hệ điều hành Android sang hệ điều hành iOS hoặc Kindle…

Nếu game bị xóa ra khỏi điện thoại Android bạn có thể lên của hàng CH-Play tìm kiếm và cài đặt lại Minecraft cho điện thoại Android của bạn.

Hình ảnh game minecraft cho Android

Bạn có thể mua Minecraft theo hướng dẫn dưới đây:

Nếu chưa tải Minecraft cho Android bạn có thể tải tại đây:
Tải Minecraft Android

Ngoài Minecraft – Trò chơi những khối vuông kỳ diệu miễn phí trên của hàng CH-Play cho điện thoại chạy hệ điều hành Android bạn còn có thể tham khảo:

+ Mua Minecraft cho laptop số tiền bỏ ra mua là $26,95 (tùy từng loại) tại địa chỉ Minecraft.net.

Bạn có thể chơi thử trước khi quyết định chắc chắn mua hàng, sau đó bạn sẽ thanh toán tiền theo nhiều phương thức có sẵn trên Mojang.

+ Mua cho các tổ chức giáo dục, Minecraft sẽ giảm giá bạn có thể truy cập MinecraftEdu để biết các thông tin giảm giá.

+ Những phiên bản khác bạn có thể mua tại các cửa hàng trên thiết bị di động của mình…

Chúc bạn chơi Minecraft vui vẻ!