TOP 5 phần mềm giả lập iOS miễn phí tốt nhất trên WindowsNgày nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều phần mềm giả lập iOS có vai trò quan trọng hỗ trợ người dùng sử dụng hệ điều hành iOS trên hệ điều hành hiện tại như Windows (chẳng hạn) mà không cần cài đặt nó trên thiết bị đang dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm giả lập iOS chuyên nghiệp và chất lượng nhất nhưng vẫn chưa biết nên chọn tiện ích nào thì có thể tham khảo ở bên dưới đây.

TOP 5 phần mềm giả lập iOS miễn phí tốt nhất trên Windows + Hình 1

Trong khuôn khổ của bài viết này, Tải Phần Mềm Nhanh sẽ chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm giả lập iOS tốt nhất, đồng thời chỉ dẫn các bạn cách lấy link tải những phần mềm đó về thiết bị để sử dụng. Xin mời mọi người dành vài phút để theo dõi bài viết của mình ở phần sau đây.

Giới thiệu và Tổng hợp các phần mềm giả lập iOS

CHÚ Ý: Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của web taiphanmemnhanh.com – Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc những chương trình lập giả iOS và chỉ dẫn các bạn cách lấy link download tiện ích đó về máy.

Khái niệm về Trình giả lập iOS

Trình giả lập là một chương trình hay là một phần mềm hỗ trợ người dùng có thể chạy các chương trình/ ứng dụng hoặc các trò chơi của các hệ điều hành khác như Android, iOS,… ngay trên chiếc laptop của mình mà không cần mua thêm 1 thiết bị iOS để trải nghiệm những tính năng này.

TOP 5 phần mềm giả lập iOS miễn phí tốt nhất trên Windows + Hình 2

Trình giả lập iPhone là phần mềm / chương trình cho phép bạn chạy các ứng dụng, trò chơi iOS trên máy tính mà không cần dùng iPhone nữa.

Những chương trình giả lập này thực sự hữu ích cho các nhà phát triển, đặc biệt là khi phát triển các ứng dụng, các chương trình hay trò chơi sẽ tiết kiệm thời gian hơn là chuyển ứng dụng đến thiết bị iOS mỗi khi thử nghiệm.

TOP 5 phần mềm giả lập iOS miễn phí tốt nhất trên Windows + Hình 3

Đặc biệt hơn, khi sử dụng phần mềm giả lập iOS này, các game thủ còn có cơ hội được trải nghiệm tất cả mọi loại game chỉ có trên hệ điều hành iOS, APP STORE miễn phí ngay trên máy tính cài Windows đó.

TOP 5 phần mềm giả lập iOS tốt nhất chạy ứng dụng trên hệ Windows

Hiện tại, các bạn đang muốn trải nghiệm giao diện iOS mượt mà hoặc chơi game, hoặc sử dụng ứng dụng iOS trên PC, laptop sử dụng hệ điều hành Windows thì có thể tham khảo qua 6 chương trình giả lập iOS miễn phí này nha:

1. Phần mềm iPhone Simulator

Với phần mềm Simulator, người phát triển có thể thử nghiệm các ứng dụng để tìm ra các vấn đề và khắc phục chúng mà không cần phải bỏ ra một khoản tiền lớn để mua về một chiếc iPhone đắt đỏ.

iPhone Simulator cho phép người dùng sử dụng và tương tác với các ứng dụng và trò chơi iOS. Giao diện người dùng của phần mềm này cũng giống với giao diện người dùng iOS gốc, nhưng UX thì khác. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để chơi trò chơi iOS trên Windows PC. Bạn có thể dễ dàng tìm được phần mềm này bằng cách truy cập App Store nhé.

TOP 5 phần mềm giả lập iOS miễn phí tốt nhất trên Windows + Hình 4

Tiện ích giả lập iOS này có nền đồ họa chất lượng cao. Hiện tại, Simulator – Trình giả lập iOS đang miễn phí trên Microsoft, các bạn có thể tải cài đặt công cụ Simulator về máy tính Windows của mình để trải nghiệm nha.

TOP 5 phần mềm giả lập iOS miễn phí tốt nhất trên Windows + Hình 5

Tuy nhiên, ứng dụng giả lập iOS – iPhone Simulator này có một nhược điểm chưa được khắc phục đó chính là người dùng không thể truy cập App Store để tải ứng dụng về và một số ứng dụng không thể truy cập theo mặc định.

Nếu các bạn vẫn muốn trải nghiệm iPhone Simulator trên Windows thì có thể tải cài đặt tiện ích ở đây:

▶️ TẢI NHANH TRÌNH GIẢ LẬP iOS – SIMULATOR CHO WINDOWS TẠI ĐÂY.

2. Ứng dụng MobiOne Studio

MobiOne Studio hiện cũng đứng trong top những trình giả lập iOS tốt nhất cho Windows. Với tiện ích tiện lợi này, mọi người có thể sử dụng để chạy bất kì ứng dụng iOS nào trên máy tính cài Windows chỉ với vài cú nhấp chuột.

Ngoài ra, trình mô phỏng này không chỉ cho phép người dùng chạy các ứng dụng iOS trên máy tính cài Win mà còn có thể chạy ứng dụng Android bằng cách sử dụng MobiOne Studio.

TOP 5 phần mềm giả lập iOS miễn phí tốt nhất trên Windows + Hình 6

Không những thế, tất cả các ứng dụng được tạo ra trong MobiOne Studio dựa trên HTML5 và nó sẽ được hỗ trợ trên tất cả các thiết bị.

Đặc biệt, phần mềm này chạy ngay cả trên các máy tính có độ phân giải thấp. Ngoài ra, MobiOne còn có thể tái tạo bảng thông báo tương tự như iOS 7. Chính vì vậy, nếu bạn vẫn chưa tìm được một phần mềm giả lập iOS phù hợp với mình thì hãy thử trải nghiệm MobiOne Studios nhé.

Hiện trình giả lập iOS – MobiOne Studio không có phiên bản miễn phí nhưng các bạn sẽ được dùng thử trong vòng 15 ngày. hết 15 ngày bạn sẽ phải trả phí.

TOP 5 phần mềm giả lập iOS miễn phí tốt nhất trên Windows + Hình 7

Theo như tìm hiểu thì mình được biết rằng, hiện nay trình giả lập này đã chính thức tạm ngưng hoạt động nhưng các bạn vẫn có thể cài đặt nó trong máy tính bằng cách tải tệp EXE của MobiOne Studio từ trang web của bên thứ ba.

▶️ TẢI XUỐNG TRÌNH GIẢ LẬP IOS – MOBIONE STUDIO TẠI ĐÂY.

3. Trình giả lập iOS – Smartface cho Windows

Smartface là trình giả lập và thử nghiệm các game / ứng dụng iPhone giúp phát triển các ứng dụng iOS nền tảng chéo. Tiện ích này còn cung cấp các tùy chọn gỡ lỗi đầy đủ cho các ứng dụng iOS giúp nhà phát triển ứng dụng linh hoạt trong việc hoạt động và phát triển ứng dụng.

TOP 5 phần mềm giả lập iOS miễn phí tốt nhất trên Windows + Hình 8

Vì Smartface được thiết kế và hỗ trợ cho các nhà phát triển sử dụng để kiểm tra các ứng dụng của họ ở các độ phân giải khác nhau cho các iPhone, iPad khác nhau. Hơn nữa, công cụ này còn có khả năng loại bỏ nhu cầu sử dụng máy tính Mac OS X để kiểm tra và phát triển các ứng dụng iOS. Vì vậy, đây là phần mềm hoàn hảo cho người dùng chuyên nghiệp cho nên các bạn có thể bỏ ra phí đầu tư để sử dụng phần mềm này. Phí sử dụng Smartface sẽ dao động khoảng 99$.

TOP 5 phần mềm giả lập iOS miễn phí tốt nhất trên Windows + Hình 9

CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA ỨNG DỤNG NÀY LÀ:

+ Cho phép bạn thử nghiệm các ứng dụng và gỡ lỗi chúng.

+ Plugins hỗ trợ để mở rộng ứng dụng Smartface.

+ Thư viện Javascript.

+ Trình soạn thảo thiết kế WYSIWYG.

+ Mã nguồn Javascript đơn. v.v.

Tóm lại, chương trình giả lập này cũng thích hợp cho người dùng muốn trải nghiệm iOS một cách đơn giản và miễn phí nhất có thể.

▶️ CÁCH TẢI SMARTFACE CHO WINDOWS:

• Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào đường link chỉ dẫn này: Download Smartface.

• Bước 2: Nhấn chọn vào nút “Download Now”.

• Bước 3: Nhấn đúp chuột vào biểu tượng bạn vừa tải về máy Windows.

• Bước 4: Nhấn chọn “NEXT” rồi thao tác theo các hướng dẫn.

• Bước 5: Chọn FINISH để hoàn tất cài đặt và bắt đầu sử dụng giả lập Smartface hoàn toàn miễn phí.

4. Phần mềm Air iPhone Emulator

Air iPhone Emulator hiện đang là một trong những trình giả lập hệ điều hành iOS miễn phí và tốt nhất trên hệ Windows 7/ 8/ 10.

Khi sử dụng chương trình giả lập này trên hệ điều hành Windows, các bạn có thể chạy những ứng dụng, hay là chơi các game được thiết kế riêng cho hệ iOS trên máy tính PC, LapTop cài Win mà không còn gặp phải bất kì rắc rối, lỗi nào luôn.

TOP 5 phần mềm giả lập iOS miễn phí tốt nhất trên Windows + Hình 10

TÓM LẠI: Nếu bạn là một nhà phát triển iOS, hay bạn là một game thủ chuyên nghiệp thì mình khuyên các bạn nên sử dụng trình giả lập này để thử miễn phí các ứng dụng, game của iOS. Bởi đây là một chương trình giả lập iOS tương đối tốt trên Windows và chúng còn có thêm nhiều chức năng của hệ điều hành iOS nữa.

▶️ CÁCH CÀI ĐẶT AIR iPHONE EMULATOR CHO LAPTOP WINDOWS:

• Bước 1: Chúng ta cần tải xuống bản Air iPhone Emulator cho Windows.

Bạn hãy vào trang chủ chính của Air iPhone tại liên kết này: https://air-iphone.informer.com/

TOP 5 phần mềm giả lập iOS miễn phí tốt nhất trên Windows + Hình 11

• Bước 2: Tại trang chủ của Air iPhone, mọi người hãy kéo chuột xuống dưới, bạn sẽ nhìn thấy nút tải xuống, hãy nhấn vào đó để tải hoặc các bạn có thể tải trực tiếp tại đây:

DOWNLOAD AIR PHONE (Tải bản Free 4.1 MB).

TOP 5 phần mềm giả lập iOS miễn phí tốt nhất trên Windows + Hình 12

• Bước 3: Sau khi hoàn tất tải Air iPhone Emulator về máy PC, laptop Windows, các bạn hãy nhấp đúp chuột vào file tải về và làm theo hướng dẫn.

• Bước 4: Mọi người nhấn NEXT để tiếp tục.

• Bước 5: Quá trình cài đặt trình giả lập iOS – Air iPhone Emulator cho máy tính, laptop Windows thành công, chúng ta hãy nhấn FINISH để kết thúc quá trình cài đặt.

5. iPadian Emulator For Windows

iPadian Emulator là phần mểm giả lập cuối cùng nằm trong TOP 5 chương trình giả lập iOS tốt nhất trên Windows mà mình muốn chia sẻ tới các bạn.

iPadian là một trình giả lập iOS được đánh giá cao nhất trong TOP danh sách các phần mềm giả lập hệ iOS mà mình đã tổng hợp lại trong bài viết này. Tiện ích iPadian hiện tại đều có mặt hầu hết ở các nền tảng hệ điều hành phổ biến như Windows, MAC OS X và Linux.

TOP 5 phần mềm giả lập iOS miễn phí tốt nhất trên Windows + Hình 13

iPadian Emulator là phần mềm giả lập iOS có giao diện bắt mắt, dễ sử dụng vì giao diện của nó giống với giao diện người dùng của iPad. Tin nhắn và các ứng dụng khác mà bạn yêu thích cũng có thể dễ dàng truy cập. Bạn có thể trực tiếp sử dụng phần mềm trên thiết bị Windows của bạn hoặc cài đặt các ứng dụng trên iPad của mình. Công cụ này được xem là một trong những phần mềm giả lập iOS tốt nhất hiện có với giao diện người dùng tuyệt vời và các tính năng cải tiến.

TOP 5 phần mềm giả lập iOS miễn phí tốt nhất trên Windows + Hình 14

NHƯỢC ĐIỂM: Công cụ này có nhược điểm lớn đó chính là trong quá trình cài đặt, người dùng có thể mất rất nhiều thời gian để cài đặt tiện ích này cho máy Windows.

ƯU ĐIỂM: Phần mềm giả lập iOS cho Windows – iPadian Emulator sẽ bù lại khả năng chạy rất ổn định với giao diện đẹp và cung cấp cho người dùng nhiều tùy chỉnh dễ dàng.

iPadian hiện có sẵn trong cả hai phiên bản cho bạn lựa chọn nhé:

+ BẢN MIỄN PHÍ – Được phân bố tại trang Jaleco, với liên kết chỉ dẫn là https://ipadian.jaleco.com/download

Để tải và dùng thử bản free, các bạn có thể download chúng khi nhìn thấy nút START DOWNLOAD tại trang chủ của tiện ích này.

TOP 5 phần mềm giả lập iOS miễn phí tốt nhất trên Windows + Hình 15

▶️ DOWNLOAD IPADIAN 3.0 FREE TẠI ĐÂY.

+ BẢN TRẢ PHÍ (10 USD). Với phiên bản trả phí này, các bạn có thể chạy bất kỳ ứng dụng, hay game của hệ iOS như WhatApp, Snapchat, game PlayStation I, … Nơi mà phiên bản miễn phí không hề chạy được. Tại đây, hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời, tương tự như trên thiết bị thông minh chạy hệ điều hành iOS.

Ở bản iPadian Premium này còn không có quảng cáo làm phiền người dùng như bản miễn phí, vì thế các bạn hãy cân nhắn lựa chọn cho mình một phiên bản phù hợp nhất dành cho Windows nhé!

TÓM LẠI: Nếu các bạn không có điều kiện, thì vẫn có thể sử dụng bản miễn phí, nhưng sẽ có quảng cáo làm phiền, và khi trải nghiệm trên bản free bạn sẽ không gặp phải bất cứ rắc rối, hoặc khó khăn nào cả, và theo như thông tin mình tìm hiểu được thì trong quá trình thử nghiệm iPadian chạy tốt nhất trên Windows 10 và Windows 7, 8.

CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA IPADIAN EMULATOR:

+ Cho phép bạn truy cập vào kho APP STORE của Hãng APPLE miễn phí.

+ Cung cấp cho bạn cảm giác sử dụng iOS cơ bản một cách miễn phí.

+ Có nhiều phiên bản iOS từ thấp đến cao cho người dùng trải nghiệm.

+ Sử dụng như phiên bản iOS thật sự.

+ Giao diện người dùng như của iPad, rất thân thiện với người dùng. Và nhiều tính năng hữu ích khác nữa .v.v.

▶️ CÁCH CÀI ĐẶT IPADIAN EMULATOR PREMIUM TRÊN WINDOWS:

Mọi người cần lưu ý đây là hướng dẫn bản cài đặt tính phí nha.

• Bước 1: Người dùng cần phải truy cập vào trang chủ chính của phần mềm iPadian Premium tại địa chỉ https://ipadian.net/

• Bước 2: Tại trang chủ chính của iPadian.net, bạn đọc hãy nhấn vào nút này “DOWNLOAD FOR WINDOWS”.

TOP 5 phần mềm giả lập iOS miễn phí tốt nhất trên Windows + Hình 16

• Bước 3: Các bạn hãy nhấn đúp chuột để mở file cài đặt mà bạn vừa tải về máy tính Windows ở bước trên.

• Bước 4: Ở đây, hãy theo dõi các tùy chọn trên màn hình và nhấp vào NEXT.

• Bước 5: Phần mềm sẽ giới thiệu bạn cài đặt một số ứng dụng kèm theo, nếu bạn không muốn cài thêm hãy chọn DECLINE.

• Bước 6: Quá trình cài đặt sẽ tốn một chút thời gian, khi đã cài đặt xong bạn đã có thể sử dụng giả lập iOS trên máy tính Windows theo ý thích nhé.

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã chia sẻ tới bạn đọc TOP 5 PHẦN MỀM GIẢ LẬP iOS TỐT NHẤT TRÊN WINDOWS rồi nha. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc hết bài viết này. Mình hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một phần mềm hữu ích và phù hợp với tiêu chí mà mình đặt ra. Và mọi nguời cũng đừng quên thường xuyên theo dõi TaiPhanMemNhanh.Com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất nhé!

Xuân Min – Chúc các bạn tìm kiếm được cho máy tính Windows 1 phần mềm giả lập iOS ưng ý nhất!