Tải Wic Reset Utility để reset máy in EpsonĐể sữa lỗi “The Printer’s Ink Pads at the end of Their service life. Please contact Epson Support” hiển thị lên màn hình máy in Epson hoặc trên cửa sổ máy tính bạn cần tải ứng dụng WIC Reset Utility về để reset bộ đếm hộp mực thải máy in Epson của bạn.

tải và cài đặt phần mềm reset máy in epson - wic reset

Lỗi “The Printer’s Ink Pads at the end of Their service life. Please contact Epson Support” trên máy in Epson còn được biết đến với triệu chứng đèn đỏ của máy in nháy liên tục và bạn không thể nào in ấn được. Vậy lỗi này là gì? làm thế nào để tự sửa lỗi này mà không cần phải mang ra thợ? chúng ta cùng xem xét nhé

Lỗi Waste ink Pads là gì? Tải và sử dụng Wic Reset Utility để Reset máy in Epson

Lưu ý là phần mềm này chỉ hỗ trợ để reset một số loại máy in Epson thôi nha, cho nên trước khi tiến hành tải phần mềm wic reset utility về để reset máy in epson của bạn bạn nên kiểm tra xem máy của mình có được hỗ trợ không trước. Xem phần hướng dẫn kiểm tra ở phần sau.

Tìm hiểu về lỗi “The Printer’s Ink Pads at the end of Their service life”

Mỗi chiếc máy in Epson đều có những tấm thu mực thừa của máy in, và để đảm bảo máy in luôn được in ấn tốt thì Epson đã quy định bạn sẽ cần phải thay tấm thu mực đó của máy in Epson sau một số lần in ấn nhất định dựa vào bộ đếm mực thừa (Waste ink counter)

Máy in Epson bị lỗi tràn bộ đếm mực thải

Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là khi bộ đếm waste ink pad đầy thì máy in vẫn còn trong tình trạng hoạt động tốt, tuy nhiên vì bộ đếm đã đầy nên máy in epson của bạn sẽ không hoạt động nữa mà nhấp nháy đèn đỏ rồi báo lỗi “The Printer’s Ink Pads at the end of Their service life. Please contact Epson Support”, như vậy bạn sẽ cần phải thay thế tấm thu mực thải mới với một chi phí rất đắt.

Máy in epson dừng in và báo lỗi trên màn hình

Thật may là có một công ty đã thiết kế và nghiên cứu ra một phần mềm để giúp các bạn tiết kiệm tiền bằng cách reset bộ đếm mực thừa của máy in Epson về 0 và như vậy máy in sẽ lại tiếp tục in tiếp mà không cần phải thay thế gì cả.

Với phần mềm Wic Reset Utility bạn hoàn toàn có thể tự mình reset bộ đếm mực thải của máy in Epson về 0% và máy in sẽ tự hoạt động trở lại sau khi bạn reset thành công.

Hướng dẫn reset máy in epson với wic reset utility

Chuẩn bị: Đầu tiên bạn cần phải tải phần mềm reset máy in epson về máy tính đang kết nối với máy in Epson của bạn, sau đó cài đặt wic reset vào máy, và khởi động phần mềm bằng cách click chuột vào biểu tượng WicReset ở ngoài màn hình.

khởi động wic reset

Bước 1: Sau khi wic reset utility nhận diện máy in của bạn, hãy chọn máy in cần reset nếu bạn có nhiều máy in đang cùng kết nối với máy tính đó, rồi nhấn “Reset waste counters

Nhấn vào nút Reset waste counters

Bước 2: Điền key của phần mềm wic reset key vào nếu bạn đã mua (Mua ở đây), nếu bạn chưa mua key thì có thể dùng key miễn phí là “trial” bạn sẽ reset được về 90% và máy in sẽ tiếp tục in được một thời gian nữa.

điền wic reset key vào wic reset

Sau đó phần mềm sẽ yêu cận bạn tắt máy in đi và bật lại. Lúc này bạn có thể kiểm tra lại bộ đếm mực thừa để xem đã reset thành công chưa nếu toàn bộ bộ đếm mực thải là 0% thì đã là thành công rồi đó.

Hướng đẫn mua wic reset key: Bạn truy cập vào đây nhấn vào “Add to card” rồi thanh toán bằng tài khoản Paypal hoặc thẻ VISA ngân hàng của bạn, giá chỉ có $8.99 (tầm hơn 200k một tí) mà thôi rẻ hơn nhiều so với mang máy đi sửa.

Xem danh sách các máy in có thể reset được

Nếu như bạn đã tải và cài đặt phần mềm Wic Reset rồi thì bạn có thể xem danh sách các phần mềm được wic reset hỗ trợ ở phần “Supported models” như hình dưới đây

Kiểm tra máy in được hỗ trợ reset với Wic Reset

Wic Reset có thể reset được rất nhiều các loại máy in Epson ví dụ như reset máy in epson l210, l120, reset epson T50, T60 hay epson l1300, l800 v.v.

Hoặc bạn có thể xem danh sách các máy in được hỗ trợ reset bởi wic reset utility ở đây – Xem danh sách máy in Epson reset được bằng wic reset

Liên kết tải Wic Reset Utility nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Wic Reset Utility về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải phần mềm Wic Reset Utility

Homepage: ResetKey.net – Bản quyền: Miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Wic Reset Utility thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Wic Reset Utility khác ở phần bài viết liên quan.