Tải Bandicut – Phần mềm cắt Video cho WindowsBandicut là một phần mềm hỗ trợ cắt video chuyên nghiệp trên PC, tiện ích tiện lợi này được trang bị một công nghệ hiện đại, nó có thể cắt video thành nhiều đoạn mà không cần mã hóa, vì vậy chất lượng video sẽ không bị ảnh hưởng.

Tải phần mềm cắt khung hình video Bandicut cho Windows + Hình 1

Quá trình tìm kiếm link tải để cài đặt chương trình cắt video chuyên nghiệp Bandicut cho Windows không quá khó, các bạn có thể bỏ ra vài phút để đọc bài hướng dẫn bên dưới của mình để lấy link tải nha.

Giới thiệu và Tải Bandicut cho máy tính cài Windows

Sau đây, taiphanmemnhanh.com sẽ giới thiệu tới các bạn đọc đôi nét về phần mềm chỉnh sửa, cắt khung hình video chuyên nghiệp trên máy tính Windows – Bandicut và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải ở cuối bài để cài đặt tiện ích này về máy sử dụng.

Bandicut : Phần mềm cắt video chuyên nghiệp trên PC, LapTop:

Bandicut là một chương trình hỗ trợ người dùng cắt video cực nhanh / tham gia phần mềm với giao diện người dùng được thiết kế trực quan, dễ sử dụng.

Tiện ích này cho phép người sử dụng để cắt các phần của video một cách nhanh chóng trong khi vẫn giữ được chất lượng video gốc.

Người dùng cũng có thể trích xuất âm thanh từ video sang MP3, tham gia nhiều file video, loại bỏ một hoặc nhiều bộ phận từ các video, hoặc chia nhỏ các video thành nhiều file.

Tải phần mềm cắt khung hình video Bandicut cho Windows + Hình 2

Bandicut có thể cắt / ghép các tập tin video như là một máy cắt AVI / joiner, MP4 cắt / joiner, MOV cắt / nối file hoặc MPEG cắt / nối file.

Nó hoạt động tốt với nhiều định dạng file như AVI, MP4, MOV, M4V, MKV, MPEG, MPG, DAT, VOB, FLV, ASF, WMV, TS, TP, TRP, MPE, MPV2, MP2V, M2T, M2TS, K3G, DIVX, WM, WMX, WVX, RM, RMVB, RAM, IVF, OGM, VP6, XVD. v.v.

Nếu bạn đã ghi lại màn hình hoặc trò chơi của bạn, đôi khi, bạn có thể muốn loại bỏ những phần không mong muốn của video hoặc hợp nhất hơn 2 file video.

Phần mềm Bandicut là một chương trình cần thiết cho Bandicamers người muốn chính xác / nhanh chóng cắt các phần của video và tham gia nhiều video.

Phần mềm cắt khung hình video Bandicut tương thích với hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8, 10 (32-bit và 64-bit).

Tải phần mềm cắt khung hình video Bandicut cho Windows + Hình 3

Sử dụng BANDICUT cho Windows bạn có thể dễ dàng lựa chọn các khu vực cắt và nối nhiều video. Bên cạnh đó, mọi người cũng có thể nhanh chóng tách một file video lớn thành những đoạn video nhỏ hơn hoặc cắt phần không mong muốn của video như quảng cáo, outtakestrailer.

Phần mềm hữu ích này còn tích hợp chế độ High-Speed Chế độ Encoding không làm giảm chất lượng video.

Tải phần mềm cắt khung hình video Bandicut cho Windows + Hình 4

Sử dụng công cụ hữu ích này người dùng có thể chọn nhiều tùy chọn cắt, cho phép loại bỏ một hoặc nhiều phần từ video, hoặc tách video thành nhiều file. Nếu bạn muốn tạo ra một video clip từ một tập tin video và tải nó lên dịch vụ video như YouTube, Facebook và như vậy, hãy thử Bandicut.

Ngoài Bandicut cho Windows ra, các bạn có thể tham khảo một số phần mềm cắt video, chỉnh sửa video tương tự như: Free Video Cutter, Free Video Dub, Ultra Video Splitter, Free Video Flip and Rotate, VSDC Free Video Editor, v.v.

Các tính năng chính của phần mềm Bandicut trên hệ điều hành Windows:

Bandicut dễ dàng tải và cài đặt trên các nền tảng khác nhau như Windows, Linux, Mac.

– Có giao diện chương trình được thiết kế trực quan, tương thích hầu hết với người dùng.

– Tính năng cắt video chuyên nghiệp mà không làm giảm chất lượng.

– Phần cứng tăng tốc H.264 mã hóa video được hỗ trợ

Bandicut hỗ trợ phần cứng tăng tốc Intel Sync nhanh h.264 encoder cho phép bạn cắt, gia nhập / hợp nhất, cắt / cắt, cắt video ở tốc độ cao với chất lượng tuyệt vời. Nếu bạn có một CPU Intel mới (i3 / 5/7), bạn có thể cắt video nhanh hơn so với các bộ mã hóa cơ bản H.264.

Tải phần mềm cắt khung hình video Bandicut cho Windows + Hình 5

– Hỗ trợ người dùng trích xuất âm thanh mp3 từ video.

– Hỗ trợ các Codec nén khác nhau và nhiều định dạng Video.

Bandicut còn tích hợp tính năng sửa lỗi video định dạng mp4 không có âm thanh ở chế độ tốc độ cao, v.v.

Trên đây là toàn bộ thông tin và các chức năng chính của ứng dụng cắt khung hình video chuyên nghiệp Bandicut trên Windows, cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tìm hiểu tiện ích này thông qua bài viết của tôi.

Liên kết tải Phần mềm Bandicut nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Phần mềm Bandicut về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Phần mềm Bandicut

Sau khi vào link tải Bandicut mới nhất ở trên, bạn nhấn vào nút “Download Bandicut” từ trang chính thức của bandicam.com để tải bandicut bản miễn phí.

tải phần mềm bandicut

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Phần mềm Bandicut thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Phần mềm Bandicut khác ở phần bài viết liên quan.