Tải Free Video Cutter – Phần mềm cắt nhỏ VIDEO miễn phíVới sự phát triển của công nghệ hiện nay thì việc cắt Video từ một tập tin ban đầu đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, Taiphanmemnhanh.com sẽ tuyển chọn những phần mềm cắt Video miễn phí tốt nhất cho bạn trải nghiệm đó là Free Video Cutter.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Free Video Cutter cho LapTop + Hình 1

Phần mềm này hỗ trợ người dùng hầu hết các định dạng Video phổ biến hiện nay, bạn không cần phải đổi đuôi Video trước khi thực hiện, bên dưới đây sẽ là những thông tin liên quan đến Free Video Cutter, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết của mình nha.

Giới thiệu và Tải Free Video Cutter cho Windows

Sau đây, taiphanmemnhanh.com sẽ giới thiệu vài nét về Free Video Cutter – Công cụ cắt video trong quá trình làm phim và hướng dẫn các bạn lấy link tải ở cuối bài viết. Trên website ở bài trước mình cũng có giới thiệu một phần mềm cắt video khác rồi, nếu không thích Free Video Cutter bạn có thể tham khảo phần mềm Bandicut ở đây: Tải bandicut

Free Video Cutter – Phần mềm cắt Video miễn phí và chuyển đổi trên Windows:

Free Video Cutter là một trong số rất nhiều phần mềm miễn phí của hãng. Cái tên có lẽ vẫn còn khá xa lạ với nhiều người dùng Việt Nam.

Nhằm mang lại cho mọi người nhiều sự lựa chọn mới lạ thì mình sẽ đề cập tới nhiều chương trình từ nổi tiếng tới ít người biết đến, với mỗi cái thì lại có những ưu, nhược điểm khác nhau, vậy phần mềm này có điều gì khiến mình thích thú đến vậy.

Free Video Cutter là một phần mềm cắt video miễn phí để cắt file video thành từng đoạn nhỏ, tiện ích này có thể cắt file video từ 3gp, asf, avi, flv, mp4, mpg, rm, rmvb, vob, wmv…

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Free Video Cutter cho LapTop + Hình 2

Bên cạnh đó, còn hỗ trợ bạn chuyển đổi sang định dạng, thiết bị khác và tùy chỉnh chất lượng tập tin đầu ra.

Công cụ Free Video Cutter còn hỗ trợ các bạn chuyển đổi sang định dạng của các thiết bị giải trí đa phương tiện và trích xuất sang âm thanh từ Video rất hiệu quả.

Phần mềm cắt video còn cũng cung cấp các chức năng tuỳ biến mà bạn có thể sửa đổi các clip tự, đổi tên các đầu ra và điều chỉnh cài đặt đầu ra như video codec, kích cỡ video, bitrate video, video framerate, chất lượng âm thanh và âm lượng, v.v.

Sử dụng tiện ích này cho windows các bạn có thể chia sẻ hoặc sao lưu các tập tin video lớn.

Ví dụ, một file video của hơn 1 gigabyte ở kích thước có thể được chia thành các phần nhỏ hơn mà sau đó có thể dễ dàng tải lên một trang web chia sẻ video như YouTube hay dịch vụ lưu trữ trực tuyến khác chẳng hạn.

Phần mềm hoàn toàn miễn phí tải về, cài đặt, trải nghiệm và nâng cấp. Nó phù hợp với mọi hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10 kể cả 32bit, 64bit

Công cụ cắt video tiện lợi này còn cung cấp các tùy chọn thay đổi thời gian bằng các chỉnh số vạch trên thước đo có 60 vạch tương ứng mặc định theo ý muốn của mình, tùy chọn hiển thị hoặc ẩn ảnh thumb nhằm tiết kiệm thời gian xử lý công việc.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Free Video Cutter cho LapTop + Hình 3

Ngoài ứng dụng cắt video miễn phí Free Video Cutter cho máy tính cài Windows ra, các bạn có thể tham khảo và tải càui đặt một số phần mềm tương tự như: Moo0 Video Cutter, Bandicut, Ultra Video Splitter,…

Tính năng chính của phần mềm cắt video Free Video Cutter trên Windows:

Hoàn toàn miễn phí

Trước hết phải nhấn mạnh là nó hoàn hoàn Free nhé, bạn sẽ không phải trả bất cứ chi phí nào để tải, cài đặt, sử dụng và nâng cấp. Trải nghiệm toàn diện chức năng mà hãng phần mềm hỗ trợ người dùng.

Dễ dàng sử dụng

Không khó như bạn tưởng, chỉ cần thêm tập tin, xác định đoạn Video cần cắt, xác định định dạng, chất lượng Video đầu ra và nhấn Cắt để thực hiện.

Hỗ trợ hầu hết định dạng Video

Hơn thế nó cũng hỗ trợ các tập tin Video có dung lượng lớn, tốc độ cắt nhanh, chất lượng cao và ngốn ít tài nguyên hệ thống khi sử dụng.

Đổi đuôi Video

Chức năng tương tự như một phần mềm đổi đuôi Video. Hỗ trợ nhiều định dạng, thiết bị và chất lượng đầu ra theo mong muốn của bạn.

Xem trước Video

Tính năng này giúp bạn xem lại đoạn Video sẽ cắt để xác định chính xác nội dung yêu cầu đặt ra.

Giao diện, đồ họa được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

Trên đây là toàn bộ tin tức về ứng dụng cắt video chuyên nghiệp Free Video Cutter cho Windows, cảm ơn các bạn đã dành thời gian tham khảo bài viết này.

Taiphanmemnhanh.com hy vọng với bài viết hữu ích này các bạn sẽ biết được khái niệm và những tính năng chính của Free Video Cutter – Tiện ích cắt video, chỉnh sửa, chuyển đổi video chuyên nghiệp trên hệ điều hành Windows.

Hướng dẫn tải phần mềm cắt Video – Free Video Cutter từ trang chủ

Bước 1: Truy cập trang chủ phần mềm Free Video Cutter tại: http://www.freevideocutter.com

Khi trang web này hiện ra, bạn sẽ thấy nút “Download” nho nhỏ hiện ra như sau:

tải free video cutter từ trang chủ

Bước 2: Hãy nhấn vào nút “Download” để tải Free Video Cutter bản chuẩn về máy, sau khi nhấn download, một trang mới hiện ra như sau, bạn đợi một xíu sẽ thấy trình duyệt tải Free Video cutter về cho bạn.

tải free video cutter về máy

Liên kết tải Free Video Cutter nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Free Video Cutter về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Free Video Cutter

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Free Video Cutter thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Free Video Cutter khác ở phần bài viết liên quan.