Tải nhanh VLC Media Player – Xem phim, nghe nhạcTải VLC Media Player và cài đặt vào máy để có thể nghe nhạc, xem phim mọi định dạng như mp3, mp4, vlc, avi v.v. Thực sự mà nói từ ngày biết tới VLC Media Player mình đã gỡ hết các trình phát nhạc khác, VLC có giao diện gọn nhẹ, dễ sử dụng, chất lượng âm thanh tốt và đặc biệt là hỗ trợ rất nhiều định dạng khác nhau.

Tải nhanh VLC Media Player - Xem phim, nghe nhạc

Mỗi ngày có hàng trăm vấn đế xảy ra có thể khiến bạn mệt mỏi xem phim, nghe nhạc là sự lựa chọn tốt nhất để loại bỏ bớt những áp lực giúp bạn nhưng bạn đã tìm được sự lựa chọn hoàn hảo nào chưa? Tải VLC Media Player ứng dụng xem phim, nghe nhạc hoàn toàn miễn phí đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng, ứng dụng có thể chạy tốt trên mọi nền tảng như Windows, Linux, Mac OS X… để được trải nghiệm và cảm nhận sự lựa chọn không thể sai lầm cho những nhu cầu của bạn lại mang đến lợi ích cao nhất.

Giới thiệu và hướng dẫn tải VLC Media Player miễn phí

Bạn có thể xem qua phần giới thiệu về sức mạnh của VLC Media Player, nếu bạn chỉ muốn tải phần mềm thì bạn vui lòng [Tải nhanh tại đây]

Các định dạng nhạc, phim, video mà VLC Player hỗ trợ

Với VLC Player bạn có thể phát nhạc và xem phim có đuôi MPEG (ES,PS,TS,PVA,MP3), AVI, ASF / WMV / WMA, MP4 / MOV / 3GP, OGG / OGM / Annodex, xem phim MKV, Real, WAV,Raw Audio: DTS, AAC, AC3/A52, FLV (Xem Flash) , MXF, Nut, MIDI, SMF. Xem phim từ đĩa DVD,SVCD, VCD, nghe nhạc từ Audio CD, nghe nhạc Mp3 thậm chí có thể xem YouTube trên VLC Player

Các định dạng nhạc, phim, video mà VLC Player hỗ trợ

Bạn có thể cài VLC trên máy tính Windows, Mac OS X, Linux, Android và iPhone

VLC Player ứng dụng nghe nhạc, xem phim miễn phí tốt nhất

Với những bộ phim có độ phân giải và sắc nét cao như HD, HD 1080p, audio, các video từ CD/DVD đã từng khiến bạn rất đau đầu khi tìm giải pháp để mở thì VLC Media Player xuất hiện với vai trò là Player ứng dụng xem phim, nghe nhạc nhanh chóng trở nên phổ biến rộng rãi là giải pháp tốt nhất hiện nay.

Nhưng không dừng lại ở đó phần mềm còn hỗ trợ bạn xem tivi trực tuyến bạn sẽ được xem các kênh truyền hình nổi tiếng trên thế giới trong danh sách của ứng dụng cùng với đó ứng dụng còn chạy được các flash trên PC và internet, chuyển đổi các định dạng video.

VLC Player ứng dụng nghe nhạc, xem phim miễn phí tốt nhất

Đến với VLC Media Player là đến với trải nghiệm tuyệt vời về độ sắc nét đa màu sắc và hệ thống âm thanh sống động. Bên cạnh đó người dùng có thể tuỳ chỉnh độ phân giải, chế độ xem ở nhiều góc độ, âm thanh trong phim mà mình yêu thích cũng có thể chỉnh to nhỏ hơn so với âm lượng trong video lên tới 200% ngay trong quá trình xem. Đương nhiên cũng không bỏ qua việc chỉnh sửa phụ đề, sub theo kích cỡ, màu sắc theo ý thích.

Tính năng nổi bật của trình nghe nhạc, xem phim VLC Media Player

Tiếp đó VLC Media Player sở hữu một giao diện tương đối đơn giản song vẫn gây được ấn tượng không tồi cùng với các tính năng dễ dàng sử dụng nhờ phần mềm có hệ thống phím tắt hữu ích dễ nhớ trong ứng dụng giúp bạn xem phim hoặc nghe nhạc đơn giản không cần dùng đến chuột.

Đồng thời thêm một lợi ích đưa ra cho người sử dụng nữa là tính năng cắt đoạn để tạo những đoạn phim mới mà mình thích xem nhất cùng chế độ nghe nhạc lặp lại một ca khúc nhiều lần, tuỳ chỉnh âm thanh đa dạng chuyển đổi âm thanh từ thể loại nhạc này nhiều thể loại nhạc khác, thích nghe theo phong cách riêng của chính mình.

Không thể bỏ qua tính năng tuỳ chỉnh tốc độ phát video, nhạc nhanh hay chậm, thêm bớt hiệu ứng đồ hoạ và âm thanh trong trình phát, với giao diện chính là khung hình lớn cùng danh sách bài hát hoặc video bên cạch. Thanh ứng dụng chính người dùng có thể tách rời với khung hình thành một thanh công cụ riêng đơn giản hóa việc sử dụng

Tính năng nổi bật của trình nghe nhạc, xem phim VLC Media Player

Phần đặc biệt nhất của phiên bản này nằm ở tính năng ẩn. Chức năng này hỗ trợ việc chuyển đổi dữ liệu của bạn từ máy tính một cách dễ dàng ngay cả khi điện thoại của bạn không có tính năng hỗ trợ để mở định dạng này.

Bạn có thể thoải mái tải các video trên youtube bằng ứng dụng, nghe radio trên internet, phát video hay nhạc trong hệ thống mạng nội bộ. Đương nhiên bạn cũng có thể sử dụng một video nào đó làm hình nền cho PC rất đặc biệt. Và hãy chọn ngôn ngữ quen thuộc với bạn nhé vì phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều ngôn ngữ.

VLC Media Player còn có khả năng cắt video theo từng đoạn bằng cách quay lại các cảnh đang phát và lưu thành 1 file video mới, bạn cũng có thể chụp nhanh snapshot cảnh đang trình chiếu bằng vlc player

Hiện nay chương trình xem phim, nghe nhạc VLC Media Player đã và đang đáp ứng được đông đảo sở thích của người tiêu dùng trong đó có cả những người yêu thích công nghệ khó tính nhất để trở nên lưu hành rộng rãi trên thị trường. Tuy là phần mềm hoàn toàn miễn phí nhưng VLC Media Player đang chinh phục thị trường với nhwungx tính năng ưu việt không hề kém cạnh bất kỳ một phần mềm phải trả phí nào lại đơn giản khi sử dụng.

Liên kết tải VLC Media Player nhanh về máy:

Với tất cả những ưu điểm trên thì thật sự từ chối sử dụng VLC Media Player quá khó khăn phải không? Vì vậy đừng chần chừ để cố gắng đưa ra những lựa chọn khác mà hãy nhanh chóng tải ứng dụng tuyệt vời này về máy và sử dụng ngay.

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm VLC Player. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh VLC Player về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải VLC Media Player miễn phí

* Đây là link tới trang tải VLC Player của Video Lan, bạn sẽ luôn tải được phiên bản mới nhất

Link tải dự phòng VLC Player 2.2.2 – Fshare

Tải VLC Player cho Linux, Mac OS, Android và iPhone tại đây

Việc cài đặt VLC Media Player vô cùng đơn giản như cài các ứng dụng khác mà thôi. Nếu có khó khăn gì trong việc cài đặt hãy xem hướng dẫn cài VLC Player tại đây