Tải Your Uninstaller Pro – Phần mềm gỡ phần mềm trên PCTải Your Uninstall Pro hay Your Uninstaller bạn sẽ gỡ bỏ được những ứng dụng không dùng nữa một các nhanh chóng, tiện lợi kể cả những phần mềm cứng đầu, Your Uninstaller là phiên bản Pro với nhiều tính năng đặc biệt hữu ích như: gỡ bỏ chương trình theo nhiều tiêu chí, an toàn, khi cài một phần mềm bị lỗi thì phần mềm sẽ tự động xóa toàn bộ, xóa các file rác trong hệ thống, khi gỡ bỏ một chương trình sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn nhanh chóng, an toàn, tiện lợi, v.v.

Tải Your Uninstaller Pro - Phần mềm Gỡ bỏ cài đặt trên PC + Hình 1

Nếu bạn không am hiểu lắm về máy tính cũng không phải lo vì Your Uninstaller pro rất dễ sử dụng. Chỉ cần kéo thả như thao tác với thùng rác, hoặc nhập đúp chuột là bạn có thể gỡ xong một phần mềm không cần thiết rồi, để biết rõ hơn về tiện ích này trước khí sử dụng, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết bên dưới đây của tôi.

Giới thiệu và Tải phần mềm gỡ, xóa bỏ ứng dụng Your Uninstaller

Bên dưới đây, taiphanmemnhanh.com sẽ giới thiệu tới các bạn đọc đôi nét về Your Uninstaller – Chương trình hỗ trợ người dùng tháo gỡ cài đặt những ứng dụng, phần mềm không sử dụng trên PC, LapTop nữa đồng thời hướng dẫn các bạn cách lấy link tải ở cuối bài để cài đặt Your Uninstaller cho máy tính và sử dụng.

Your Uninstaller – Chương trình gỡ bỏ triệt để ứng dụng trên máy tính:

Thông thường, khi bạn muốn gỡ bỏ một phần mềm nào đó không sử dụng nữa bằng trình mặc định trong windows, các phần mềm đó chưa hẳn đã bị gỡ bỏ hoàn toàn, đặc biệt với các phần mềm được cài đặt vào sâu trong hệ thống, như các chương trình antivirus chẳng hạn.

Lâu ngày sẽ làm cho dung lượng đĩa bị chiếm dụng bởi các file không còn cần thiết nữa, hoặc làm cho máy tính chậm chạp hơn.

Vậy để khắc phục được tình trạng đó, theo các bạn chúng ta phải làm thế nào?

Tải Your Uninstaller Pro - Phần mềm Gỡ bỏ cài đặt trên PC + Hình 2

Theo tôi, nên sử dụng phần mềm Your Uninstaller cho máy tính của bạn, công cụ tiện lợi này sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho bạn, nó giúp bạn xóa tất cả các file liên quan khi bạn gỡ bỏ ứng dụng, giúp cho máy tính luôn hoạt động trơn tru và hiệu quả.

Ngoài ra Your Uninstaller còn giúp bạn dọn dẹp ổ đĩa, và các chức năng khác.

Your Uninstaller Pro sử dụng kỹ thuật gỡ bỏ độc đáo SmartUninstall đã thuyết phục hàng triệu người dùng trên thế giới. Tin mình đi, các bạn sẽ không phải thất vọng khi sử dụng công cụ này đâu nha! Ngược lại bạn sẽ phải cảm ơn người đã giới thiệu tới bạn phần mềm hữu ích này đó!!! 😀

Your Uninstaller cho windows có thể gỡ bỏ hoàn toàn hoặc là quét toàn bộ hệ thống cho các tập tin liên quan và các dấu vết và quản lý để loại bỏ chúng, đặc biệt là không lưu giữ những file rác của ứng dụng đó trên PC.

Có thể nói phần mềm Your Uninstaller Pro quá đỉnh phải không nào?!!

Một số chương trình tương tự như Your Uninstaller các bạn có thể tham khảo như: CCleaner, IObit Uninstaller, Revo Uninstaller, Portable Revo Uninstaller, Wise Program Uninstaller, Advanced Uninstaller Pro, Perfect Uninstaller, v.v.

Tải Your Uninstaller Pro - Phần mềm Gỡ bỏ cài đặt trên PC + Hình 3

Những chức năng chính của Your Uninstaller trên LapTop, PC:

Your Uninstaller tương thích hầu hết với hệ điều hành Windows XP/Vista/7, Windows 8 hoặc Windows 10.

– Giao diện phần mềm được thiết kế trực quan, thân thiện, giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

– Cải thiện tốc độ gỡ bỏ các ứng dụng được cài đặt trong hệ thống máy tính.

– Gỡ bỏ các chương trình không thể loại bỏ bởi công cụ Add/Remove Program.

– Tính năng gỡ bỏ cài đặt nhanh!

Mở nhanh chóng, đáp ứng nhanh, loại bỏ nhanh chóng, nhấp chuột đơn giản làm công việc phức tạp. Your Uninstaller quét hệ thống của bạn là nhanh như chớp

Your Uninstaller Pro trên PC có tích hợp các công cụ hệ thống như Uninstaller, Startup Manager, Internet vết Eraser, StartMenu Manager và Disk Cleaner để giữ cho Windows sạch sẽ và để hoạt động phù hợp.

Tải Your Uninstaller Pro - Phần mềm Gỡ bỏ cài đặt trên PC + Hình 4

– Tích hợp chức năng kiểm soát các ứng dụng khởi động trên Windows.

– Tính năng hỗ trợ người dùng sao lưu, khôi phục cài đặt các ứng dụng.

– Cho phép gỡ bỏ toàn bộ cài đặt bao gồm Drag và Uninstall trên hệ điều hành Windows mạnh mẽ nhất hiện nay.

– Bạn chỉ cần kéo một ứng dụng cần gỡ bỏ cài đặt, thả vào trình duyệt của chương trình, các cài đặt sẽ được loại bỏ ngay lập tức.

Tích hợp chức năng tìm kiếm các ứng dụng cần gỡ bỏ, v.v.

Trên đây là toàn bộ thông tin và các tính năng quan trọng của phần mềm Your Uninstaller trên PC, cảm ơn bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết này, taiphanmemnhanh.com hy vọng các bạn sẽ có cái nhìn tốt hơn về Your Uninstaller.

Liên kết tải Your Uninstaller nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Your Uninstaller về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Your Uninstaller

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Your Uninstaller thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Your Uninstaller khác ở phần bài viết liên quan.