Download doPDF – Tải phần mềm đổi file Word thành PDFDownload doPDF – Nếu các bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm tiện lợi nào đó để chuyển đổi và in các định dạng văn bản phổ biến sang dạng file PDF thì hãy tải và cài đặt ứng dụng doPDF – Ứng dụng in, chuyển đổi văn bản sang dạng PDF cho máy tính chạy hệ điều hành Windows. Ví dụ như chuyển đổi Word sang PDF, convert file Excel sang file PDF v.v.

download dopdf, tải dopdf

Quá trình tải và cài đặt ứng dụng doPDF rất dễ dàng và nhanh chóng các bạn có thể đọc qua phần giới thiệu về phần mềm doPDF dưới đây:

Giới thiệu và tải doPDF cho máy tinh Windows

Sau đây, mình xin giới thiệu chi tiết về phần mềm chuyển đổi văn bản sang định dạng PDF – doPDF đồng thời mình hướng dẫn các bạn cách lấy link tải để cài đặt cho máy tinh chạy Windows.

tải phần mềm nhanh

Giới thiệu doPDF – Phần mềm chuyển đổi văn bản sang PDF cho Windows

Hiện tại, có rất nhiều ứng dụng hữu ích được mọi người sử dụng để thực hiện chuyến đổi văn bản sang PDF. Đến với doPDF – Công cụ chuyển đổi văn bản word, Excel sang file PDF cho máy tính chạy Windows đang ngày càng cải tiến và bổ sung thêm một số tính năng hữu ích hơn, các bạn có thể tự mình chuyển đổi một số dạng file như Word, Excel, HTLM, Hình ảnh sang định dạng PDF. Ngoài ra, bạn có thể thêm vào một số loại file định dạng mà bạn muốn.

phần mềm chuyển đổi văn bản sang PDF - DoPDF

Một đặc điểm tiện lợi của phần mềm thay đổi & in văn bản doPDF đó hỗ trợ người dùng thực hiện thao tác chuyển đổi tệp tin Word sang dạng PDF một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn.

Bên cạnh đó, phần mềm doPDF phiên bản 8.5.939 cho máy tính cài đặt Windows có giao diện chương trình được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng, hiệu ứng đồ họa 3D đẹp mắt, hình ảnh dễ nhìn, có một số ngôn ngữ mới được thêm vào, v.v.

Nhờ vào công nghệ hiện đại, chương trình doPDF cho máy tính Windows cho phép người dùng thay đổi các định dạng từ tệp tin Word thành PDF. Bên cạnh đó, một số dạng định dạng hình ảnh khác như: BMP, GIF, TIFF, JPG, JPEG, PNG, v.v. và một số định dạng văn bản khác như HTML, XHTML, Excel, PowerPoint,… cũng có thể chuyển sang dạng PDF.

giao diện ứng dụng doPDF - xuất file ra định dạng PDF

Do chương trình doPDF phiên bản 8.5.939 cho máy tính chạy Windows có khả năng bảo mật cao, tiện ích này có thể ngăn chặn kẻ xấu đánh cắp hình ảnh bản quyền, hay là sao chép dữ liệu quan trọng của bạn, và người dùng chỉ có thể đọc được chứ không thể chỉnh sửa file đã định dạng sang PDF được nên các bạn cần chú ý.

Đây là một công cụ tiện lợi để gửi báo cáo có tính năng bảo mật, đặc biệt là những người hay làm trong lĩnh vực báo cáo thuế, những người làm sách điện tử, eBook… họ thường xuyên sử dụng file PDF. Download doPDF về và cài đặt khá là dễ

Những chức năng chính của phần mềm in file PDF – doPDF:

+ Chương trình chuyển đổi văn bản doPDF dễ dàng cài đặt và sử dụng trên máy tính Windows

+ Cho phép người dùng chuyển đổi các định dạng hình ảnh JPEG, PNG, BMP, GIF, TIFF, JPG,… sang dạng file PDF

+ Bạn cũng có thể chuyển đổi các định dạng văn bản HTML, XHTML, Word, Excel, PowerPoint, v.v. sang dạng file PDF nữa nha

dopdf trong danh sách máy in

+ Bổ sung thêm một số tính năng mới, ngoài chức năng chuyển đổi các file Word sang dạng PDF ra, các bạn có thể in ấn trong quá trình chuyển đổi

+ Phiên bản doPDF 8.5.939 cho máy tính Windows được thiết kế với giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng, có màu sắc dễ nhìn, v.v.

+ Đặc biệt doPDF là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho kế toán thuế trong việc in bản báo cáo thuế từ phần mềm HTKK ra file PDF để ký chữ ký số và gửi báo cáo Online lên chi cục thuế.

Hướng dẫn sử dụng doPDF để in văn bản từ Word hoặc Notepad ra PDF

+ Đối với Word 2003 thì để in word thành file .pdfng> bạn chỉ cần cài đặt doPDF vào máy, sau đó mở file word cần xuất ra pdf, nhấn CTRL + P (hoặc File > Print) tức là đặt lệnh in, trong phần máy in bạn chọn “doPDF” từ danh sách, rồi nhấn Print để in bản word thành file PDF

in word sang pdf với word 2003

+ Đối với Word 2007, 2010,word 2013 thì bạn cũng đặt lệnh in như in trên máy in nhưng chọn vào DoPDF như hình dưới đây:

in pdf bằng dopdf trên word 2007, 2010

+ in PDF với doPDF trên Word 356 có khác một chút, bạn cũng tương tự, bạn thao tác như hình dưới đây:

sử dụng dopdf trên office 365

Liên kết tải doPDF nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh doPDF về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải doPDF về máy

Bản quyền: Miễn phí – Trang chủ: http://www.dopdf.com

Xem video hướng dẫn tải, cài đặt và sử dụng doPDF

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt doPDF thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về doPDF khác ở phần bài viết liên quan.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đọc bài viết của mình, chúc các bạn thành công!