Tải game Đột Kích Tập Kích Bắn Tỉa – Chiến Dịch Hành Động 2 cho iOSĐỘT KÍCH TẬP KÍCH BẮN TỈA – CHIẾN DỊCH HÀNH ĐỘNG 2 là một trò chơi nhập vai bắn súng ngắm tỉa rất hay và hấp dẫn. Đến với phần 2 này, ban chỉ huy tiếp tục giao cho bạn một nhiệm vụ mới. Những tên phiến quân nổi loạn đang tập trung lực lượng tại một số căn cứ nằm ở khu vực biên giới, ngày đêm thế giới đang bị đe dọa bởi tổ chức khủng bố khiến cuộc sống của người dân gặp phải nhiều khó khăn hơn, thêm vào đó nữa, hiểm họa ngày càng lớn kho tổ chức khủng bố đang lần lượt lấn chiếm các thành phố lớn, khai thác tài nguyên trái phép để củng cố lực lượng của chúng trở nên mạnh mẽ hơn và chống lại các nước trên thế giới.

Tải cài đặt game Đột Kích Tập Kích Bắn Tỉa - Chiến Dịch Hành Động 2 cho iOS + Hình 1

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia Chiến Dịch Hành Động 2 là hóa thân thành người lính đặc nhiệm dũng cảm tham gia tiêu diệt những đội quân khủng bố, các bạn cần phải tiêu diệt chúng ngay để ngăn chặn chiến tranh nổ ra. Nếu bạn là một người lính, là một chiến binh dũng cảm yêu nước vậy thì chúng ta hãy cùng nhau chơi game Đột Kích Tập Kích Bắn Tỉa và hoàn thành nhiệm vụ của mình nhé!

Giới thiệu và Tải game Đột Kích Bắn Tỉa cho iPhone, iPad

Chú ý: Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của Website Tải Phần Mềm Nhanh, tiếp theo chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức chính liên quan đến trò chơi Chiến Dịch Hành Động 2 cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS, và chỉ dẫn các bạn đọc cách lấy link tải game ở cuối bài viết. Bài viết này mình chỉ viết cho điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad and iPod Touch, còn đối với các dòng máy chạy hệ điều hành Android, các bạn có thể tìm Chiến Dịch Hành Động 2 cho Android ở những bài viết có liên quan nha.

Đôi nét về game Đột Kích Tập Kích Bắn Tỉa – Chiến Dịch Hành Động 2 cho iOS

Đột Kích Tập Kích Bắn Tỉa phần hai sẽ tái hiện lại những cuộc tấn công đột kích vào xào huyệt của những tên khủng bố khi chúng đang ẩn nấp trong những căn nhà vững chắc, kiên cố được canh gác cẩn thận.

Tải cài đặt game Đột Kích Tập Kích Bắn Tỉa - Chiến Dịch Hành Động 2 cho iOS + Hình 2

Một số tổ chức khủng bố này rất giàu có, chúng có rất nhiều tiền nên loại vũ khí chúng chuẩn bị là loại vũ khí cao cấp, với số lượng vô cùng lớn, vì thế khi bạn đã tham gia chơi game và trở thành người lính đặc nhiệm thì bạn cần phải cẩn thận với vấn đề này.

Tải cài đặt game Đột Kích Tập Kích Bắn Tỉa - Chiến Dịch Hành Động 2 cho iOS + Hình 3

Đã là một người lính đặc nhiệm, thì Chiến Dịch Hành Động 2 cũng không thể không đầu tư vũ trang, trang bị tối tân để đối đầu với tổ chức khủng bố, bạn sẽ được trang bị cho mình rất nhiều các loại vũ khí từ súng ngắn đến các loại súng trường, súng bắn tỉa có khả năng sát thương cao tầm bắn xa, hay là những bình máu cứu thương sẽ luôn bên bạn tiếp sức khi cần, bên cạnh đó cũng không thể thiếu những trái lựu đạn sát thương đến các loại hơi cay, hỏa mù như những trò chơi bắn súng khác…

Tải cài đặt game Đột Kích Tập Kích Bắn Tỉa - Chiến Dịch Hành Động 2 cho iOS + Hình 4

Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt toàn bộ phiến quân trong các màn chơi. Hãy sử dụng Chuột để di chuyển ngắm và bắn, phím Space để bật tâm ngắm, để thay đạn các bạn hãy nhấn chọn phím R, để thay đổi vũ khí bạn hãy chọn các phím số 1, 2, 3, 4.

Đột Kích Tập Kích Bắn Tỉa là một trò chơi miễn phí do Ha Anh Technologies and Investment Company Limited sản xuất với đội ngũ trẻ trung năng động yêu thích các trò chơi hành động trên diện thoại. Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí cho những bạn trẻ thích thể loại game bắn súng. Game được thiết kế với công nghệ mới sẽ hứa hẹn không làm bạn thất vọng.

Tải cài đặt game Đột Kích Tập Kích Bắn Tỉa - Chiến Dịch Hành Động 2 cho iOS + Hình 5

Phiên bản game Chiến Dịch Hành Động 2 dành cho smartphone còn có giao diện game được thiết kế trực quan, thân thiện và gần gũi với người chơi game, người lính đặc nhiệm trong game được tối ưu hóa từ hình ảnh đến những hiệu ứng đẹp mắt.

Game Đột Kích Tập Kích Bản Tỉa – Chiến Dịch Hành Động 2 cho iPhone, iPad có dung lượng nhỏ gọn, chỉ có 429,4 MB thôi, nên bạn có thể tải game về một cách dễ dàng mà không mất nhiều thời gian chờ đợi. Bên cạnh đó, trong quá trình chơi game cũng không tốn dung lượng của máy, không gây nóng hay giật lag đâu nha.

Tải cài đặt game Đột Kích Tập Kích Bắn Tỉa - Chiến Dịch Hành Động 2 cho iOS + Hình 6

Những tính năng chính của Đột Kích Tập Kích Bắn Tỉa cho iPhone, iPad

+ Game có đồ họa 3D sắc nét, đẹp mắt và lôi cuốn người tham gia chơi game ngay từ lần đầu tiên.

+ Tối ưu hóa hình ảnh người lính đặc nhiệm dũng cảm đối đầu với tổ chức khủng bố.

+ Nhiều hiệu ứng đẹp mắt.

+ Có nhiều trang bị, vũ khí cao cấp để chống lại tổ chức khủng bố.

+ Đột Kích Tập Kích Bắn Tỉa – Chiến Dịch Hành Động 2 có nhiều Map chơi game khác nhau để bạn lựa chọn.

+ Bắn những tên khủng bố để lấy tiền thưởng.

+ Cửa hàng trong phiên bản mới còn bổ sung thêm nhiều loại súng và những trang bị cao cấp.

+ Game free nên bạn sẽ tha hồ chơi game mà không hề mất phí nhé… và nhiều chức năng khác nữa.

Các bước tải game Chiến Dịch Hành Động 2 cho iPhone, iPad

Đột Kích Tập Kích Bắn Tỉa – Chiến Dịch Hành Động 2 là thể loại game hành động nhập vai có nhiều phân cảnh bạo lực kinh dị có thể gây ám ảnh, và xuyên không nên tựa game này được thiết kế ra dành cho các bạn trên 17 tuổi thôi nha, vì vậy mình cũng khuyên mọi người cần chú ý tới điểm này để tránh cho trẻ em nhìn thấy.

Chỉ với dung lượng 429,4 MB, nên thiết bị iPhone, iPad & iPod Touch của bạn phải có phiên bản hệ điều hành iOS 6.0 trở lên thì mới có thể tải cài đặt trò chơi chiến dịch hành động 2 về máy để trải nghiệm game.

Sau đây là các bước download Đột Kích Tập Kích Bắn Tỉa – Chiến Dịch Hành Động 2 cho thiết bị iPhone, iPad:

Bước thứ nhất: Mở kho ứng dụng App Store trên điện thoại chạy hệ điều hành iOS của bạn lên.

Trên điện thoại iPhone, iPad của bạn, có một ứng dụng được cài đặt mặc định sẵn trên máy, từ màn hình chính, các bạn hãy tìm tới ứng dụng có biểu tượng chữ A, rồi tiếp đó mở mục APP STORE lên :

Tải cài đặt game Đột Kích Tập Kích Bắn Tỉa - Chiến Dịch Hành Động 2 cho iOS + Hình 7

Bước thứ hai: Tìm tên game ĐỘT KÍCH TẬP KÍCH BẮN TỈA – CHIẾN DỊCH HÀNH ĐỘNG 2 trên App Store của iPhone, iPad

Trong giao diện cửa hàng Apple store, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng kính lúp ở góc dưới cùng bên phải màn hình, để đi đến mục tìm kiếm:

Tải cài đặt game Đột Kích Tập Kích Bắn Tỉa - Chiến Dịch Hành Động 2 cho iOS + Hình 8

Bước thứ ba: Tại mục tìm kiếm app store:

Tải cài đặt game Đột Kích Tập Kích Bắn Tỉa - Chiến Dịch Hành Động 2 cho iOS + Hình 9

Các bạn hãy nhập tên từ khóa tên game, phần mềm mà mình muốn tải về máy. Trong bài viết này, mình đang muốn tải game hành động nhập vai chiến dịch hành động 2, vậy thì mình sẽ nhập từ khóa chien dich hanh dong 2, và nhập xong mình sẽ nhấn nút TÌM ở cạnh bàn phím điện thoại như hình minh họa này:

Tải cài đặt game Đột Kích Tập Kích Bắn Tỉa - Chiến Dịch Hành Động 2 cho iOS + Hình 10

Bước thứ tư: Bắt đầu tải cài đặt game về máy.

Game mà bạn đang tìm kiếm sẽ hiển thị ra, tại đây các bạn hãy nhấn chọn nút NHẬN hoặc GET, tùy thuộc vào ngôn ngữ tiếng anh hay tiếng việt mà bạn đang sử dụng trên điện thoại iPhone, iPad:

Tải cài đặt game Đột Kích Tập Kích Bắn Tỉa - Chiến Dịch Hành Động 2 cho iOS + Hình 11

Bước thứ năm: Một giao diện nhỏ khác lại hiển thị ra, điện thoại iPhone, iPad sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản iCould, nếu bạn tạm thời không nhớ mật khẩu iCould thì các bạn có thể sử dụng tính năng Xác minh dấu vân tay nhanh chóng hơn bằng cách chạm vào nút HOME vật lý – Touch ID để điện thoại của bạn bắt đầu cài đặt game Đột Kích Tập Kích Bắn Tỉa về máy:

Tải cài đặt game Đột Kích Tập Kích Bắn Tỉa - Chiến Dịch Hành Động 2 cho iOS + Hình 12

Bước thứ sáu: Tại bước thao tác này, tùy thuộc vào tốc độ truyền tải mạng internet nhanh hay chậm, các bạn sẽ phải chờ trong khoảng từ 1 đến 2 phút để tiến trình hình tròn tải cài đặt game về máy hoàn tất, để theo dõi quá trình cài đặt, bạn đọc có thể nhìn vào mục chỉ dẫn như hình này nha:

Tải cài đặt game Đột Kích Tập Kích Bắn Tỉa - Chiến Dịch Hành Động 2 cho iOS + Hình 13

Bước cuối cùng: Quá trình download và cài đặt game cho điện thoại iPhone, iPad thành công, để có thể chơi game, trải nghiệm game ngay thì các bạn hãy nhấn nút MỞ hoặc OPEN để chơi game Dot Kich Tap Kich Ban Tia nha.

Tải cài đặt game Đột Kích Tập Kích Bắn Tỉa - Chiến Dịch Hành Động 2 cho iOS + Hình 14

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã chia sẻ tới các bạn đọc những điều thú vị liên quan đến tựa game hành động nhập vai Đột Kích Tập Kích Bắn Tỉa – Chiến Dịch Hành Động II, cũng như chỉ dẫn các bạn thực hiện từng bước chi tiết cụ thể nhất để tải cài đặt game này cho điện thoại iPhone, iPad và iPod Touch. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của mình, hy vọng bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn.

TaiPhanMemNhanh.com hy vọng với vài viết này, Đột Kích Tập Kích Bắn Tỉa sẽ là khởi đầu cho bạn khi đang trên đường trở thành sát thủ bắn tỉa. Nào hãy nhanh tay tải trò chơi bắn súng này về điện thoại để trở thành người bắn súng huyền thoại nha!

Liên kết tải Chiến Dịch Hành Động 2 nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Chiến Dịch Hành Động 2 về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Đột Kích Tập Kích Bắn Tỉa cho iPhone

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Chiến Dịch Hành Động 2 thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Chiến Dịch Hành Động 2 khác ở phần bài viết liên quan.