Tải Game Đột Kích 1279 – Game bắn súng huyền thoạiĐã lâu không viết bài cập nhật game đột kích, hôm nay cao hứng viết một bài cập nhật game đột kích mới nhất 1279 để những ai yêu game đột kích, yêu TaiPhanMemNhanh.com không cảm thấy hụt hững hoặc thiếu thông tin về game cf – một trong những game huyền thoại có lịch sử lâu đời nhất làng game việt.

tải game đột kích 1279

Lần cập nhật 1279 này cũng là lần kỷ niềm 10 năm của game đột kích, vì vậy hãy nhanh chóng tìm hiểu và tải game đột kích về để chơi nhé. Với những bạn đã cài game đột kích cũ sẵn rồi thì chỉ cần tải bản cập nhật game bắn súng đột kích, update cf là đã có phiên bản đột kích mới nhất để chơi rồi.

Giới thiệu bản cập nhật đột kích 1279 và cách tải game cf 1279 mới nhất

Trong bài này ngoài hướng dẫn tải game đột kích trực tiếp từ máy chủ VTCGame, TaiPhanMemNhanh.com cũng sẽ cung cấp cho bạn link tải game đột kích từ Fshare để các bạn dễ dàng tải về với tốc độ cao, tuy nhiên Fshare chỉ hợp với các bạn có tài khoản VIP, bởi vì tải hơn 4GB game đột kích về bằng Fshare với tài khoản thường thì cũng khá là lâu đấy.

Giới thiệu game Đột kích 1279

Như đã nói ở trên, để kỷ niệm 10 năm hoạt động của game đột kích – vua các loại game bắn súng từng xuất hiện ở Việt nam, là một trong những game ảnh hưởng tới nhiều thế hệ Việt Nam nhất, VTCGame đã cho ra mắt p hiên bản 1279 với nhiều cập nhật đáng giá với bộ vũ khí cực kỳ hấp dẫn

Vũ khí nổi bật phải kể đến trong phiên bản cập nhật đột kích 1279 lần này phải kể đến vũ khí Crab Claw Cancer – thuộc dòng vũ khí Cung hoàng đạo mới, là biểu tượng của cung Cự Giải hình con cua đầy mạnh mẽ và uy lực bên cạnh tạo hình đẹp sang trọng

vũ khí cận chiến đột kích cự giải hình con cua

Tiếp theo phải kể đến là khẩu MP5-Ultimate Goldsmith, đây là phiên bản vàng ròng của MP5-Silencer Ares nay đã được cải biến tăng thêm 10 viên đạn mỗi bằng, tốc độ xả đạn và hỏa lực đã nhanh hơn mạnh hơn rất nhiều.

cập nhật súng mới mp5 trong game đột kích

Bên cạnh những vũ khí khủng siêu hot được cập nhật ở bản 1279 còn có những báu vật mới toanh đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sở hữu những báu vậy này.

– Đầu tiên chính là khẩu lục hoàng gia với vẻ ngoài mới hoàn toàn tinh tế, mạnh mẽ và đầy cá tính có tên DE IMMORTAL NOBLE SILVER sẽ khiến bạn hài lòng:

báu vật đột kích mới

– Tiếp đó là báu vật thiên long đao mang tên NOBLE SILVER, là phiên bản kế cận của Đồ Long Đao đã ra m ắt trước đây, NOBLE SILVER là dòng vũ khí cận chiến nguy hiểm với vẻ đẹp sắc sảo lạnh lùng, tỏa sáng trong đêm, đảm bảo khi sở hữu báu vật này bạn sẽ hoàn toàn hài lòng

thiên long đao trong đột kích

Và còn nhiều cập nhật đáng giá nữa, bạn có thể xem chi tiết ở đây: Infographic – nhìn lại update 1279

Hướng dẫn tải game Đột Kích 1279 từ máy chủ VTCGame

Để tải game đột kích 1279 mới nhất bạn có 2 lựa chọn: 1 là tải bản cài đặt đầy đủ game đột kích, 2 là tải bản cập nhật game đột kích lên phiên bản 1279. Cái này tùy thuộc vào trạng thái hiện tại của bạn. Nếu như bạn chưa cài đột kích lần nào thì phải tải bản cài đặt đột kích đầy đủ, còn nếu đã có phiên bản game cf cũ rồi thì chỉ nên tải bản cập nhật cho nhẹ và nhanh.

Hướng dẫn tải game đột kích 1279 bản đầy đủ

Bước 1: Truy cập vào trang tải game đột kích của VTC Game theo đường dẫn sau:

https://vtcgame.vn/download?gameid=1

Bước 2: Nhấn vào nút “Tải Ngay” ở phần Đột Kích 2.0 – Bản cài đặt đầy đủ, phiên bản xyz ở ngay dòng đầu tiên:

tải bộ cài đột kích bản đầy đủ

Tiếp theo nhấn “Save” để bắt đầu tải game đột kích mới nhất về máy.

nhấn Save để lưu

Hướng dẫn tải game đột kích 1279 bản cập nhật

Tương tự như trên, để tải bản cập nhật game đột kích mới nhất, bạn nhấn vào nút “Tải Ngay” ở dòng đầu tiên trong mục “BẢN CẬP NHẬT” như hình sau:

tải bản cập nhật game đột kích mới nhất

Liên kết tải Game Đột Kích 1279 nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Game Đột Kích 1279 về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Game Đột Kích Mới Nhất

Tải Game Đột Kích mới nhất Fshare

Homepage: dotkich.vtcgame.vn – Bản quyền: Miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Game Đột Kích 1279 thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Game Đột Kích 1279 khác ở phần bài viết liên quan.