Hướng dẫn tải phần mềm μTorrent cho Windows



Phần mềm μTorrent là một trong những chương trình tiện lợi hỗ trợ người dùng downlaod các file TORRENT trên mạng internet về máy tính, tiện ích này hiện tại tương thích hầu hết với các nền tảng khác nhau.

Hướng dẫn tải phần mềm μTorrent cho Windows + Hình 1

Bên dưới đây sẽ là những tính năng của ứng dụng trợ giúp download μTorrent, các bạn có thể dành vài phút để tham khảo bài viết và tìm hiểu một số thông tin của phần mềm này trước khi sử dụng.

Giới thiệu và Tải μTorrent cho máy tính cài Windows

Sau đây, taiphanmemnhanh.com sẽ giới thiệu đôi nét về μTorrent đồng thời hướng dẫn các bạn lấy link tải ở cuối bài để cài đặt μTorrent về máy tính và sử dụng.

Ứng dụng BitTorrent gọn nhẹ với nhiều tính năng mở rộng:

μTorrent là một trong những ứng dụng khách BitTorrent phổ biến nhất vì một số nguyên nhân: nhanh chóng, gọn nhẹ, dễ sử dụng và rất hiệu quả.

Phần mềm μTorrent nhẹ và đơn giản không có nghĩa chương trình này không đủ các tính năng.

Ngược lại, chương trình bao gồm tất cả những gì bạn mong đợi từ một phần mềm tải xuống torrent hoàn thiện, đáng tin cậy như: hiển thị chi tiết tình trạng tải xuống, hỗ trợ đường dẫn RSS, tự động tắt máy, phần mềm đặt lịch trình tải xuống và nhiều hơn nữa.

Hướng dẫn tải phần mềm μTorrent cho Windows + Hình 2

Ưu điểm của ứng dụng μTorrent cho windows:

– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

– Thông tin tải torrent toàn diện

– Chiếm dụng ít không gian ổ cứng và nguồn lực hệ thống

Nhược điểm: không có một công cụ tìm kiếm torrent đầy đủ và một tích hợp bên trong cho phép xem trước những gì bạn tải xuống.

μTorrent phiên bản mới nhất thay đổi so với phiên bản trước. Trước tiên là, chương trình có một giao diện được thiết kế lại hoàn toàn, hữu dụng hơn, dễ sử dụng hơn và là sự kết hoàn hảo với giao diện web của μTorrent.

Bên cạnh thiết kế mới, chương trình μTorrent trên PC còn cho phép người dùng phát phương tiện trực tiếp trong khi đang tải về, xếp hạng và bình luận các tập tin torrent, kéo và thả tập tin để chia sẻ, và vô hiệu hóa các UDP tracker.

Hướng dẫn tải phần mềm μTorrent cho Windows + Hình 3

Không giống như nhiều khách hàng torrent khác có sẵn, phần mềm μTorrent không ăn mòn tài nguyên hệ thống có giá trị; trên thực tế, các chương trình thường được chạy trên khoảng 6MB bộ nhớ và μTorrent được chứa trong một tập tin thực thi duy nhất, nhỏ hơn 1 MB.

Một số chức năng chính của μTorrent phiên bản mới nhất trên Windows:

Công cụ μTorrent dễ dàng tải và cài đặt cho máy tính

– Phiên bản mới có giao diện người dùng được thiết kế trực quan, cải thiện tốc độ download file

– U-Torrent hoạt động dựa trên mô hình Client (Một mô hình Máy chủ – Máy khách được áp dụng rộng rãi hiện nay với ý tưởng là máy khách gửi một yêu cầu để máy chủ xử lý và trả kết quả về cho máy khách)

– Tích hợp tính năng nâng cao và bảo vệ bản quyền

– Cho phép người dùng lựa chọn mô hình sử dụng

– Phân mảnh dữ liệu trong quá trình tải File từ người dùng

μTorrent cho windows hiển thị tình trang chia sẻ dữ liệu qua biểu đồ thống kê, v.v.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng khách torrent đáng tin cậy, nhanh và nhẹ, không cần tìm kiếm thêm nữa thì phần mềm μTorrent chính là những gì bạn cần.

Liên kết tải Phần mềm μTorrent nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Phần mềm μTorrent về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Phần mềm μTorrent

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Phần mềm μTorrent thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Phần mềm μTorrent khác ở phần bài viết liên quan.