Tải Adobe Photoshop CS6 mới nhất cho WindowsAdobe Photoshop CS6 – Phần mềm chỉnh sử ảnh chuyên nghiệp được công ty Adobe cập nhật vào tháng 5/2016, hiện tại công cụ này đang thu hút hơn 5 nghìn lượt người tham gia tải công cụ Adobe Photoshop CS6 về để sử dụng.

Hình 1 Tải ứng dụng Adobe Photoshop CS6 cho Windows

Các bạn hãy nhanh tay tải ứng dụng tiện lợi này về máy tính để dùng thử chỉ cần máy tính của bạn có hệ điều hành Windows XP, Windows Vista hoặc là Windows từ 8.1 trở lên.

Giới thiệu và tải ứng dụng Adobe Photoshop CS6 cho Windows

Dưới đây, mình xin giới thiệu chi tiết về công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Adobe Photoshop CS6 và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về để cài đặt Adobe Photoshop CS6 cho máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Giới thiệu Adobe Photoshop CS6 – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho Windows

Nhờ có một số bước chỉnh sửa và thay đổi ảnh, bổ sung và thêm một số tính năng mới Adobe Photoshop CS6 – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho máy tính Windown đang thu hút đông đảo cộng đồng mạng tham gia tải và dùng thử tiện ích này.

Hình 2 Tải ứng dụng Adobe Photoshop CS6 cho Windows

Không chỉ có tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, Adobe Photoshop CS6 còn cho phép người dùng sử dụng thư mục Mixer Brush để biến hóa những hình ảnh chụp thành những bức tranh vẽ ấn tượng rất nhanh chóng, ngoài ra bạn còn có thể thay đổi tư thế hình ảnh cá nhân của bạn chỉ cần bạn đánh dấu một số điểm như ở tay, chân, đầu… thì bạn có thể chuyển hình ảnh của người đang duỗi thẳng sang trạng thái giơ tay, co chân,…

Nếu bạn muốn chuyển đổi hay là xóa bỏ một số chi tiết mà bạn không ưa thích thì bạn có thể sử dụng chức năng Content-Aware để thay đổi nha, một tính năng thông minh nữa, bạn có thể biến chữ và logo 2D thành 3D, hoặc là ghép một loạt ảnh bình thường thành ảnh HDR chỉ trong vòng từ 15 đến 30 giây.

Hình 3 Tải ứng dụng Adobe Photoshop CS6 cho Windows

Một só chức năng chính của phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Adobe Photoshop CS6 cho Windows:

+ Adobe Photoshop CS6 – Ứng dụng tạo ảnh chuyên nghiệp còn cho phép bạn tạo ra một bức ảnh cổ điển theo ý muốn như sử dụng Warping để chỉnh đường cong, tính năng Selection để lựa chọn vùng, chọn Painting để vẽ lên hình ảnh…

+ Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Adobe Photoshop CS6 dễ dàng cài đặt và sử dụng cho các dòng máy chạy hệ điều hành Windows

+ Có đồ họa HD đẹp mắt, giao diện được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn

+ Cung cấp cho người dùng thêm một số bộ lọc công cụ mới

+ Cho phép bạn tách các đoạn video từ Adobe Premiere Pro đồng thời bạn có thể chỉnh sửa các hình ảnh trong Photoshop Extended, bên cạnh đó bạn còn có thể sử dụng hình ảnh Photoshop Extended để tạo ra các hình ảnh động trong Adobe Flash Professional v.v.

h3 id=”tainhanh”>Liên kết tải Adobe Photoshop CS6 nhanh về Windows:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của đơn vị phát hành. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Adobe Photoshop CS6 về máy tính Windows của bạn.

tải ứng dụng Adobe Photoshop CS6 cho Windows

Tải nhanh Adobe Photoshop CS6 tại đây

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Adobe Photoshop CS6 giống hệt như cài các phần mềm cho Windows khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Adobe Photoshop CS6 cho máy tính thành công! Bạn có thể tìm đọc thêm nhiều bài viết về Adobe Photoshop CS6 khác ở phần bài viết liên quan.

Chúc các bạn thành công!