Tải Đột Kích 2.0 – Bản cập nhật 1246: Huyền Thoại Trở LạiBan quản trị cộng đồng game CF Đột Kích đã Update thành công phiên bản 1246 vào ngày 22/2/2017. Chủ đề của BCN lần này sẽ mang tên Huyền Thoại Trở Lại, và mang đến cho các xạ thủ một vài bất ngờ về quá trình thay đổi vật phẩm, đặc biệt hơn là Qủa Cầu May Mắn Urban Operation bao gồm: AK-12 UBS Urban và M249 Minimi SPW-BF Urban.

Tải Đột Kích 2.0 - Bản cập nhật 1246: Huyền Thoại Trở Lại

Ở phiên bản cập nhật game bắn súng Đột Kích 1246 lần này, Cặp đôi vũ khí URBAN có gì đặc biệt? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá nhé!

Giới thiệu và tải bản cập nhật Game Đột Kích 1246:

Sau đây, mình sẽ tiết lộ một số thông tin chính trong Bản cập nhật CF Đột kích 1246, những thay đổi về vật phẩm và những hệ thống quan trọng trong có trong game bắn súng Đột Kích.

Có gì thay đổi trong Bản cập nhật CF Đột Kích 1246 lần này?

Bản cập nhật tháng 2 của Đột Kích hứa hẹn đem lại cho game thủ nhiều lựa chọn thú vị bên cạnh hệ thống điểm MP mới, điển hình là 2 QCMM mới hấp dẫn, Golden Rifles và Urban Operation.

cập nhật game đột kích mới nhất

Nội dung: Game bắn súng Đột Kích 1246 mở bán các QCMM HOT với mức ưu đãi như sau:

+ Mua 1 tặng 1

+ Mua 10 tặng 3

+ Vật phẩm Golden Rifles – Giá: 10/26/39/70 Vcoin – 1/3/5/10 QCMM

+ Vật phẩm Urban Operation – Giá: 10/26/39/70 Vcoin – 1/3/5/10 QCMM

Không những thế, BQT còn tích lũy ra 5 phần thưởng, 5 vũ khí có 1-0-2 với đủ các dòng Rilfe, Sniper, SMG, Cận chiến và Nhân vật.

Nếu game thủ Đột Kích 2.0 nào may mắn sở hữu 5 món vũ khí này với thời gian 2 tuần, thì họ có thể “cân mọi chế độ” trong game mà không lo về việc bị lạc hậu sau một thời gian dài tạm xa chiến trường.

phiên bản game cf, đột kích 1246

Các hệ thống có trong game cf 1246: Mở hệ thống cửa hàng tích lũy MP & Mở hệ thống dành cho cựu binh.

Mở hệ thống riêng dành cho cựu binh đăng nhập trở lại

hệ thống dành cho cựu binh trên đột kích mới

Những xạ thủ không có nhiều thời gian để trực tuyến, hoặc là online game thường xuyên, hay những bạn có niềm đam mê về Đột Kích nhưng vì một lý do nào đó họ đã vắng mặt trên chiến tường đấu súng một thời gian dài, nên giờ đây họ quay trở lại sẽ khó khăn để có thể bắt kịp và theo đuổi hệ thống vũ khí báu vật khổng lồ được BQT cập nhật hàng ngày.

hệ thống báu vật đột kích

Do BQT CF Đột Kích đã biết được suy nghĩ, biết được tâm lý của các xạ thủ nên đã cho Mở hệ thống riêng dành cho các Cựu binh đăng nhập trở lại.

Giờ đây, các xạ thủ không chỉ sở hữu cho riêng mình một sét báu vật có giá trị khổng lồ mà còn có thể giúp bản thân họ dễ dàng “cân bằng” mọi chế độ trong game.

Tuy nhiên, có một điểm nữa các xạ thủ mới quay trở lại cần phải chú ý đó là trong quá trình chơi game, trận đấu chưa kết thúc, mà bạn đã thoát khỏi game thì bạn sẽ không nhận được phần thưởng đó, vì thế hãy cố gắng thi đấu hết trận để rinh qua nha.

tải game bắn súng cf

Mở hệ thống cửa hàng tích lũy MP

Cửa Hàng Tích Lũy (viết tắt MP), đây là 1 hệ thống hoàn toàn mới của Game CF – Đột Kích sẽ có mặt trong bản Update cf 1246 tháng 2 này.

Có một điều đặc biệt là bản cập nhật game Đột Kích tháng 2/2017 có một sự thay đổi không hề nhẹ, đáng chú ý nhất là hệ thống điểm FP đã được BQT thay thế bằng Hệ thống điểm MP.

+ Vậy hệ thống điểm MP trong game Đột Kích là gì?

Điểm MP là một loại đơn vị điểm mà game thủ không cần trả phí để có. Các quý xạ thủ có thể sử dụng MP để mua các vật phẩm, và những thứ vĩnh viễn.

Tuy nhiên, mùng 1 hàng tháng, Hệ thống điểm MP sẽ bị reset lại, vì vậy các bạn cần phải sử dụng điểm MP cẩn thận, để tránh tình trạng bị mất điểm trong quá trình reset.

reset hệ thống điểm MP

+ Làm thế nào để kiếm MP?

Có ba cách đơn giản và dễ dàng nhất để các bạn kiếm MP:

– Thứ nhất: Điểm danh (Điểm danh đủ và Tổng số lần điểm danh)

– Thứ hai: Khi thanh Fever đạt 100%

– Thứ ba: Tham gia các sự kiện trong game.

+ Các báu vật có tại cửa hàng MP sẽ được thay đổi hàng tháng, có sự xuất hiện của Thuận Thiên Kiếm.

Đôi nét về báu vật Thuận Thiên Kiếm trong cửa hàng MP

Thuận Thiên Kiếm – Là một trong những báu vật trấn quốc nổi tiếng của Việt Nam với những đường nét chạm trổ tinh tế và gắn liền với giai thoại Lê Lợi trả gươm cho Rùa Thần.

báu vật thuận thiên kiếm trong đột kích

Thuận Thiên Kiếm là món vũ khí cận chiến trong BCN CF Đột kích 1246 mà bất cứ game thủ nào cũng muốn sở hữu.

Đặc biệt, khi chơi tại chế độ AI, khi các xạ thủ sử dụng tuyệt chiêu sẽ được hồi 1 phần HP nhất định. Bên cạnh đó còn vô số những điểm thú vị ở món đồ hấp dẫn này mà bạn cần khám phá. Cùng chờ đón nhé!

chế độ Ai khi chơi đột kích

Link tải bản cập nhật game Đột Kích 1246

Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào cổng thông tin của NPH VTC GAME theo địa chỉ đường link này: https://vtcgame.vn/download?gameid=1

+ Tải Đột Kích 2.0 – Bản cài đặt đầy đủ – Phiên bản 1246 – Dung lượng 3.52 GB tại đây:

tải đột kích hình 1

+ Hoặc tải Bản cập nhật ngày 22/02/2017 – Phiên bản 1246 – Dung lượng 1.54 GB.

tải đột kích hình 2

Liên kết tải Game đột kích 1246 nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Game đột kích 1246 về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Đột Kích 1246 mới nhất

Link tải game đột kích dự phòng

Homepage: vtcgame.vn – Bản quyền: Miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Game đột kích 1246 thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Game đột kích 1246 khác ở phần bài viết liên quan.

Bài viết trên đây là toàn bộ Nội dung update của BCN CF Đột Kích 1246 – Huyền Thoại trở lại mà mình muốn chia sẻ tới các bạn đọc để mọi người cùng nhau tham khảo. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!