Tải Free Sound Recorder phần mềm ghi âm cho WindowsPhần mềm ghi âm Free Sound Recorder cho máy tính cài đặt hệ điều hành Windows được công ty Cool Record Edit cập nhật cho máy tính cài hệ điều hành Windows từ 8.0 trở lên hoặc là Windows Vista, Windows XP.

phần mềm ghi âm trên windows miễn phí

Phần mềm này rất hữu ích, nó cho phép người dùng ghi âm giọng nói, phần mềm ghi âm này còn có khả năng ghi âm các ứng dụng đang phát video hoặc là phát nhạc trên máy tính Windows nữa, với Free Sound Recorder bạn sẽ không còn lo bị giới hạn số phút ghi âm nữa.

Quá trình tải và cài đặt công cụ ghi âm Free Sound Recorder cho máy tính Windows rất dễ dàng các bạn có thể tham khảo một số chi tiết bên dưới.

Giới thiệu và tải phần mềm ghi âm Free Sound Recorder cho Windows

Dưới đây, mình sẽ giới thiệu chi tiết về chương trình ghi âm Free Sound Recorder và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải để cài đặt cho máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Giới thiệu Free Sound Recorder – Phần mềm ghi âm trên Windows

Công cụ ghi âm Free Sound Recorder cho máy tính chạy Windows có thể lưu trữ lại vô số chức năng quan trọng cho người dùng laptop, khi bạn bật các phần mềm như ca nhạc, các thiết bị cắm ngoài như đĩa CD, các ứng dụng khác được xử lý bởi bộ phận thẻ nhớ, trình phát nhạc trên máy tính như Winamp, Windows Media Player, âm thanh phát ra từ Microphone, băng cát sét, v.v. thì lập tức phần mềm ghi âm Free Sound Recorder mà bạn đã cài đặt cho laptop trước đó sẽ tự động lưu lại các thư mục mà mình vừa kể trên.

giao diện phần mềm free sound recorder - ghi âm miễn phí cho windows

Hiện tại, ứng dụng thu âm Free Sound Recorder phiên bản cho máy tính Windows được cải tiến một số tính năng mới như chất lượng ghi âm cao, các âm thanh khi phát lại sẽ được hiển thị dưới dạng cột sóng, tiếng nói không bị lấn át, méo mó, một điều nữa là khi bạn trò chuyện với bạn bè, người thân thông qua tính năng gọi điện trên những phần mềm như Zalo, Google Talk, Skype…đều được Free Sound Recorder ghi âm lại một cách chính xác và nhanh chóng nữa nha.

Trong quá trình ghi âm, tiện ích này còn cho phép người dùng thay đổi và điều chỉnh tần số âm thanh từ 20 -> 250 kps, hoặc là bạn cũng có thể kiểm tra phần mềm mà bạn muốn ghi âm, xem trước quá trình ghi âm.

Ngoài ra, Free Sound Recorder cho phép người dùng lưu trữ những phần thu âm mà bạn cảm thấy quan trọng để lần sau có thể xem lại dưới dạng định dạng như WAV, WMA, MP3,…

Vậy là giờ đây, với phần mềm ghi âm Free Sound Recorder cho máy tính chạy hệ điều hành Windows bạn sẽ không phải nghe nhạc trực tuyến như những lần trước đây nữa rồi nha, bạn chỉ cần sử dụng công cụ Free Sound Recorder để phát lại những bài nhạc, hài kịch mà bạn đã lưu trước đó thôi.

quản lý các file vừa ghi âm

Ngoài ứng dụng ghi âm Free Sound Recorder cho Windows ra, các bạn có thể tham khảo một số ứng dụng tương tự như Audacity, Audio Recorder cho máy tính cài đặt hệ điều hành Windows, Free Sound Recorder cho Mac, Free Sound Recorder cho Android, Free Sound Recorder iPhone và iPad,…

Phần mềm ghi âm Free Sound Recorder phiên bản dành cho PC & máy tính chạy Windows được thiết kế với giao diện trực quan, giúp người dùng dễ dàng sử dụng ứng dụng để ghi âm hơn, có hiệu ứng âm thanh rõ nét, chất lượng hình ảnh cao,…

Một số chức năng chính của Free Sound Recorder – phần mềm ghi âm cho Windows:

phần mềm ghi âm miễn phí cho máy tính tốt nhất

+ Phần mềm ghi âm chất lượng cao Free Sound Recorder phiên bản dễ dàng cài đặt và sử dụng cho máy tính chạy Windows

+ Có giao diện được thiết kế trực quan

+ Phiên bản mới bổ sung thêm nhiều chức năng tiện lợi mới

+ Bạn có thể ghi âm lại tất cả những âm thanh được sử lý bởi thẻ nhớ màn hình

+ Cho phép người dùng thu âm và lưu lại các định dạng âm thanh như WAV, WMA, MP3…

+ Cho phép người dùng thu âm lại âm thanh từ các chương trình gọi điện thoại thông qua mạng internet như Zalo, Google Talk, Kakao Talk, Skype,…

+ Bạn có thể lựa chọn thời gian để ghi âm, v.v.

Liên kết tải Free Sound Recoder nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Free Sound Recoder về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Free Sound Recoder miễn phí

Link dự phòng: http://www.sound-recorder.biz/freesoundrecorder.php

Homepage: www.sound-recorder.biz- Bản quyền: miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Free Sound Recoder thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Free Sound Recoder khác ở phần bài viết liên quan.